20 loại thực phẩm tốt nhất cho chó chăn cừu Đức bị dị ứng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đối phó với dị ứng thức ăn của German Shepherd có thể khiến bạn khó chịu! Chúng tôi đã hỏi 800.000 thành viên của cộng đồng German Shepherd trên facebook câu hỏi sau: “Những người bạn với Chó chăn cừu Đức bị dị ứng…. bạn sử dụng thức ăn gì và tại sao? ” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt 20 câu trả lời hàng đầu tại đây.

Như mọi khi, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi sức khỏe nào đối với chế độ ăn uống của German Shepherd. iHeartDogs được hỗ trợ trình đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết mà chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

20 loại thức ăn cho chó tốt nhất dành cho chó chăn cừu Đức bị dị ứng

Chopper của tôi bị dị ứng với lúa mì vì vậy chúng tôi đã đi đến Nature’s Recipe Lamb and Rice. Tôi đã cung cấp tất cả các GSD của mình kể từ đó (hơn sáu trong số chúng trong hơn 10 năm). Nó không bao giờ có một cuộc thu hồi. A

Tác giả: Jo Ann McKahan B.

Thích: 7


Tất cả của tôi đang ăn kiêng thô. Không có dị ứng không có tình trạng da.

Tác giả: Barb P.

Thích: 6


Purina Pro Da và dạ dày nhạy cảm. Bác sĩ thú y khuyến nghị và không cần steroid hoặc có bất kỳ mụn nào kể từ khi cô ấy bắt đầu

Tác giả: Melissa M.

Thích: 3


Không có hạt Nhưng… Cho một thìa dầu dừa thô hữu cơ vào thực phẩm, tối đa một thìa một ngày. Những gì nó làm là kiểm soát nấm candida phát triển trong ruột, đây là cơ sở của các bệnh dị ứng và các vấn đề về da nhạy cảm. Học tất cả những điều này từ một Tiến sĩ Works rất đáng tin cậy mọi lúc !!!!

Tác giả: James K.

Thích: 1


Hương vị của sự hoang dã. Bison n Vinson

Tác giả: Lisa H.

Thích: 4


Chúng tôi sử dụng Blue Buffalo Basics, không có ngũ cốc, vịt và khoai tây. Anh ấy bị dị ứng với thịt bò, cơm, thịt cừu, khoai lang, ngô và cà rốt. Nhiều loại nấm mốc và cỏ. Mùa xuân và mùa thu thật thô bạo. Anh ấy hiện đang sử dụng steroid vì ngứa và cắn dẫn đến nổi nóng. Đây là sau 3 tuần apoquel. Thực sự ước họ sẽ đưa ra một cái tên chung cho điều đó.

Tác giả: Nikki M.

Thích: 1


Chúng tôi đã sử dụng cá trắng không hạt Diamond Natirals và khoai lang.

Tác giả: Reneé Zingalie S.

Thích: 2


Cô gái của tôi, Lady, bị dị ứng với thịt gà. Tôi đã chuyển cô ấy sang Timberwolf Salmon Kibble & vết xước & rung lắc NGAY LẬP TỨC !! HẾT ĐÊM !!! Sau đó tôi chuyển sang: Taste of the Wild Salmon Kibble & cô ấy phát triển mạnh cho đến khi DM lấy cô ấy ở tuổi 16!

Tác giả: Lynn B.

Thích: 3


Của tôi có vấn đề với gà nên chúng tôi sử dụng thịt cừu giống lớn của Diamond Naturals và gạo, không dùng lúa mì ngô hoặc đậu nành

Tác giả: Carol Rosch T.

Thích: 2


Tôi sử dụng công thức cá hồi Blue Buffalo và khoai lang cho mình. Cô ấy dị ứng với bất cứ thứ gì có ngô trong đó. Cô ấy thích món ăn này và cá hồi có tác dụng tốt cho làn da và bộ lông của cô ấy

Tác giả: Barbara Jean O.

Thích: 1


Thẩm quyền da nhạy cảm và dạ dày. Thêm vào đó, tôi cho cô ấy sữa chua nguyên chất và bột bí đỏ rất tốt cho tiêu hóa.

Tác giả: Sherry G.

Thích: 3


Đây là món ngon: Có Thịt bò, Thịt cừu, Cá và Lợn rừng… .. KHÔNG CÓ GÀ hay Hạt… ..

Tác giả: Al K.

Thích: 0


Hill Science dành cho da nhạy cảm và dạ dày.

Tác giả: Rusty M.

Thích: 0


Nguyên chất vì đó là thức ăn duy nhất không làm cô khó chịu sau nhiều năm cố gắng tìm kiếm thứ gì đó phù hợp.

Tác giả: Tez K.

Thích: 0


Nature’s Recipe Chicken Pumpkin and Sweet Potato

Tác giả: Jami Granger H.

Thích: 0


Chúng tôi sử dụng Blue Buffalo Basics Cá hồi và khoai tây. Không có thịt gà / không có ngũ cốc. Thêm vào đó, chúng tôi cho cô ấy một viên dầu cá và cô ấy uống 1/2 viên thuốc apoquel mỗi ngày để chữa viêm da. Tất cả đều hoạt động tốt và nằm trong tầm kiểm soát.

Tác giả: Terri B.

Thích: 0


Thứ duy nhất mà chúng tôi tìm thấy có ích là Zignature Trout và Salmon.

Tác giả: Samantha K.

Thích: 0


Royal Cannine! Đó là công thức đặc biệt dành cho giống chó này!

Tác giả: Kevin L.

Thích: 0


Đơn giản chỉ cần nuôi dưỡng cá hồi giống lớn và khoai lang cũng rất tuyệt

Tác giả: Akshita C.

Thích: 0


Để giữ cho da chó chăn cừu của tôi không bị khô (trông giống như bệnh chàm), tôi cho một ít dầu ô liu vào thức ăn của chúng… đây là thứ mà thức ăn khô thiếu và bộ lông và da của chó chăn cừu của tôi khỏe mạnh; bố tôi đã yêu cầu tôi làm điều này.

Tác giả: Debbie R.

Thích: 0


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com