20 loại thức ăn tốt nhất cho Rottweiler bị dị ứng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đối phó với tình trạng dị ứng thức ăn của Rottweiler có thể khiến bạn khó chịu! Chúng tôi đã hỏi 800.000 thành viên của cộng đồng Rottweiler trên facebook câu hỏi sau: “Những bạn nuôi Rottweiler bị dị ứng…. bạn sử dụng thức ăn gì và tại sao? ” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt 20 câu trả lời hàng đầu tại đây.

Như thường lệ, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi sức khỏe nào đối với chế độ ăn uống của Rottweiler. iHeartDogs được hỗ trợ trình đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết mà chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

20 loại thức ăn tốt nhất cho chó Rottweiler bị dị ứng

Rottweilers dễ bị mẫn cảm với gà. Không một con chó nào của tôi được ăn thịt gà hoặc các sản phẩm phụ từ gà. Chúng tôi hiện đang nuôi cá hồi & gạo cho da nhạy cảm Purina Pro Plan. Nhưng có thể chuyển sang Victor (công thức Oceanfish) bc Tôi đã nghe những điều tuyệt vời như vậy.

Tác giả: Kim H.

Thích: 4


Diamond naturals cừu và gạo cho chó lớn. Rất nhiều con chó bị dị ứng với thịt gà, thịt bò và các loại ngũ cốc như đậu nành và ngô. Bác sĩ thú y của chúng tôi đã cho chúng tôi chuyển sang viên kim cương.

Tác giả: Cher W.

Thích: 2


Chú chó Rottweiler của tôi hay nôn trớ. Tôi đã chuyển nó sang thức ăn tươi cho chó cưng và không còn nôn nữa và nó khỏe mạnh, to lớn !!

Tác giả: Michaelyn N Warren S.

Thích: 1


Con trai tôi bị viêm ruột tăng bạch cầu ái toan. Đó là một tình trạng miễn dịch tự động thực sự phổ biến đối với Rotties. Anh ta dị ứng với mọi chất đạm thịt trên mặt đất! Tôi thậm chí phải cẩn thận chế biến thức ăn cho chó và đảm bảo rằng tôi phục vụ nó trước vì ngay cả phần cặn của thức ăn đóng hộp làm từ thịt trên thìa sẽ khiến nó nôn mửa trong nhiều ngày với nước máu chảy ra từ đầu sau như vòi cứu hỏa! Chúng tôi đã từng sử dụng Protein thủy phân Royal Canin, nhưng con bò thần thánh đã làm giá đó quá cao !! Tôi đã chuyển anh ấy sang Natural Balance Vegetarian cả đóng hộp và ăn nhỏ và anh ấy đã làm rất tốt trong vài năm nay!

Tác giả: Susan L.

Thích: 0


Royal Canin. AF đắt tiền nhưng nó là thứ duy nhất con gái tôi có thể ăn mà không bị ốm.

Tác giả: Maria D.

Thích: 0


Tránh xa thức ăn có thịt gà hoặc các sản phẩm phụ từ gà. Tôi cho Victor (gói màu xanh lam trộn với màu tím) khoảng 50% thức ăn của chúng, 50% còn lại là thịt xay sống từ thỏ bao gồm xương / thịt bò / cừu / cá (cá rô phi), nội tạng, rau và trái cây. Tất cả gửi qua máy xay thịt. Tôi có sáu con Rottweiler và chúng làm rất tốt điều đó

Tác giả: Corinna J.

Thích: 1


Chế độ ăn uống khoa học. Nó hoạt động Tôi đã có 7 Rotties bây giờ tôi có 3 nó hoạt động

Tác giả: Jill G.

Thích: 1


Diamond Naturals Tôi chỉ thấy nó tốt nhất cho anh ấy

Tác giả: Cri’stol G.

Thích: 1


Chỉ Fromm. Quyết định tốt nhất mà chúng tôi từng đưa ra. Chủ yếu là gà trộn. Đôi khi cá hồi. Anh ấy thích món vịt quay và khoai tây.

Tác giả: DeMarie N.

Thích: 0


Con chó của tôi bị dị ứng với thịt gà vốn là thức ăn chính của nó từ khi còn chó con đến 2 tuổi rưỡi, nó đã bị nóng rát và da khô khủng khiếp để cưng nựng nó, nó chỉ không thể tiếp xúc với bụng và thái độ xấu. Tôi bắt đầu với bác sĩ thú y để làm sạch các điểm nóng và một cuộc trò chuyện sau đó tôi thực hiện một số nghiên cứu về những chất dinh dưỡng có thể tiêu hóa được đối với chó sẽ giúp tăng cường tuổi thọ của nó. Đã thử nghiệm một số loại thịt mà cô ấy có thể ăn mà không gặp vấn đề gì Chúng tôi hiện đang chế biến món ăn của cô ấy là bột yến mạch bí ngô và rau, đôi khi tôi thêm gan sống (không có thịt gà) thịt bò có vẻ là tốt nhất cho cô ấy. Em gái tôi với một con Shepard Đức cũng cho ăn món này và việc thay lông trong vòng một hoặc hai tuần. Con chó của tôi bây giờ là một cô gái hạnh phúc, bụng sáng bóng tốt và thái độ tốt nhất

Tác giả: Paula S.

Thích: 0


Tôi sử dụng nhãn hiệu Kirkland với Omega-3 pre và probiotics túi xanh có tác dụng tuyệt vời cộng với việc anh ấy đang sử dụng thuốc

Tác giả: Từ thiện H.

Thích: 0


Victor hoạt động tốt vì con cái của tôi bị dị ứng mắt và điều này làm giảm nó đi câu của Royal K9 và hương vị hoang dã.

Tác giả: Tony D.

Thích: 0


Chúng ta có một con Rottie và một con Shepard. Gần đây tôi đã đọc trên một diễn đàn khác rằng sữa dê là một phương pháp chữa bệnh kỳ diệu cho làn da và dạ dày nhạy cảm. Nó được cho là một prebiotic tự nhiên. Cửa hàng cung cấp chó địa phương có nó trong tủ đông. Tôi cho họ nửa cốc sau bữa tối và họ thích nó. Kể từ khi chúng tôi kết hợp nó vào chế độ ăn uống của họ, họ đã không còn gặp vấn đề gì nữa.

Tác giả: Eric H.

Thích: 1


Thịt sống và Purina Một viên, thịt cừu và cơm.

Tác giả: Cynthia C.

Thích: 0


Cả hai người thối rữa của tôi đều có những cơn đau bụng nhạy cảm, Protein thủy phân Royal Canin hoàn toàn khác – thế giới của sự khác biệt – Tôi sẽ trả $ 100000 – chi phí không quan trọng để đảm bảo rằng họ đang nhận được những gì họ cần

Tác giả: Katie B.

Thích: 1


Vùng hoang dã trâu xanh (bò rừng và thịt đỏ)

Tác giả: Manda L.

Thích: 0


Cuộc sống dồi dào Tất cả các giai đoạn của cuộc đời. Tôi có vấn đề về da, tôi cũng cung cấp cho cô ấy các chất bổ sung chăm sóc sức khỏe và da / áo khoác. Làm tốt!

Tác giả: Karen K.

Thích: 0


Tôi bị IBD và dị ứng gà. Cô ấy đang nhận đơn thuốc Royal Canin HP… ..rất đắt

Tác giả: Bianca Dietz W.

Thích: 0


Gia cầm và dị ứng ngũ cốc. Chúng tôi sử dụng thịt cừu và gạo Nutrosource!

Tác giả: Tom O.

Thích: 0


Tôi bị dị ứng cá nên anh ấy ăn thịt acana prairie hoặc acana red

Tác giả: Brad K.

Thích: 0Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com