20 loại thức ăn tốt nhất cho Husky bị dị ứng
Kinh nghiệm nuôi chó

20 loại thức ăn tốt nhất cho Husky bị dị ứng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đối phó với chứng dị ứng thức ăn của Husky có thể khiến bạn khó chịu! Chúng tôi đã hỏi 800.000 thành viên của cộng đồng Husky trên facebook câu hỏi sau: “Những bạn nuôi Husky bị dị ứng…. bạn sử dụng thức ăn gì và tại sao? ” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt 20 câu trả lời hàng đầu tại đây.

Như mọi khi, hãy nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi sức khỏe nào đối với chế độ ăn của Husky. iHeartDogs được hỗ trợ trình đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết mà chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

20 loại thức ăn cho chó tốt nhất dành cho Husky bị dị ứng

Con husky của tôi không thể ăn lúa mì nên tôi đã đọc nhãn và nó thực sự thích gà và khoai lang tự nhiên.

Tác giả: Linda N.

Thích: 0


Nếu đó là dị ứng với ngũ cốc, tôi đã cho cô gái của tôi sử dụng nhãn hiệu Nature’s Recipe với hương vị khoai lang, bí đỏ và cá hồi. Cô ấy yêu và không gặp vấn đề gì về việc nhai nữa kể từ khi bàn chân của cô ấy lành lại. Mặc dù cô ấy không phải là Husky, cô ấy là một Labrador Retriever.

Tác giả: Glenda Stover H.

Thích: 0


Tôi nuôi 4Health của tôi. Da nhạy cảm từ Cung cấp Máy kéo! Anh ấy có vẻ thích nó và thành phần chính là Cá hồi!

Tác giả: Cindy H.

Thích: 1


Kira và Koda không bị dị ứng nhưng chúng khá nhạy cảm. Cả hai đều nằm trong Purina Pro Plan

Tác giả: Amy F.

Thích: 1


Acana vịt và lê. Đó là thức ăn duy nhất tôi tìm thấy mà cô gái của tôi không bị dị ứng

Tác giả: Dina R.

Thích: 0


Husky Angel Blue của tôi bị dị ứng nghiêm trọng, và 2 chất gây dị ứng của nó là lúa mì và lúa mạch, vì vậy nó phải ăn thức ăn không có ngũ cốc. Tôi đã chọn Cá hồi không hạt đóng hộp Blue Buffalo cho cô ấy. Golden của tôi mà tôi có bây giờ cũng bị dị ứng. Tôi sẽ đăng anh ta trong các bình luận.

Tác giả: Sandra KB

Thích: 0


Tôi chưa bao giờ có bất kỳ bcs nào tôi cho ăn thô. Huskies có sự trao đổi chất rất độc đáo và đặc biệt là chúng không đối phó với các quá trình ăn mòn cũng như thức ăn ban đầu. Điều này dựa trên kinh nghiệm hàng chục năm của tôi với tư cách là người chăn nuôi và chủ sở hữu dựa vào nghiên cứu khoa học. Kibbles là carbs.

Tác giả: Tuulia A.

Thích: 3


Trong suốt những năm chúng tôi sở hữu những con huskies, chúng tôi chưa bao giờ có con nào bị dị ứng hoặc dạ dày nhạy cảm. Tất cả đều sống khỏe mạnh lâu dài. Chúng tôi cho ăn một số thịt gà tươi xé nhỏ và gà tươi xé nhỏ nấu chín và ướt.

Tác giả: Dorothy Redfield I.

Thích: 0


Cơm gà luộc và rau, bông cải xanh Brussels cắt hạt lựu, anh ta ngừng ăn sau khi con chó của anh ta chết. Sẽ không ăn bất kỳ loại thức ăn cho chó nào khi nhận ra cậu bé của mình không quay lại

Tác giả: Matthew M.

Thích: 1


Tôi sử dụng Arden grange vì nó không gây dị ứng và anh ấy ổn

Tác giả: Kirsty H.

Thích: 0


Màu xanh lam cho dạ dày nhạy cảm. Ngoài ra còn có khoai tây chiên chuối, bánh tangelo và rau tươi

Tác giả: Norma Q.

Thích: 0


Thịt gà dựa trên hương vị của tự nhiên, không có ngũ cốc. Chú husky của chúng tôi bị dị ứng với ngũ cốc trong năm rưỡi đầu tiên.

Tác giả: Steve S.

Thích: 0


Phụ nữ của chúng tôi không thể có bất kỳ loại gia cầm nào. Chúng tôi sử dụng thịt cừu hoặc thịt bò purina pro plan. Không bao giờ có vấn đề với bất kỳ loại dị ứng nào khác.

Tác giả: P. Đan.

Thích: 0


Husky của tôi, người mà tôi không còn nữa, nó đã sống hơn mười bốn năm. Anh bị dị ứng với nhiều thứ. Tôi đã cho anh ta chụp dị ứng trong mười hai năm. Thức ăn tôi đang cho nó ăn những nguyên liệu có giới hạn vàng rắn.

Tác giả: Lydia W.

Thích: 0


Dị ứng với Protein nên cô ấy ăn thực phẩm Protein thủy phân Purina theo đơn của bác sĩ. Cô ấy làm rất tốt về nó và yêu thích hương vị.

Tác giả: Justeen P.

Thích: 0


Thịt cừu Farmina N&D, bí ngô và việt quất Không hạt và Nutrivet Probiotics và enzym. Anh ấy bị dị ứng với bất cứ thứ gì có thịt gà và dạ dày siêu nhạy cảm. Với thức ăn này, anh ta có phân rắn và khối lượng cơ lớn. Rất rất khỏe mạnh. Năm ngoái vào thời điểm này anh ấy ốm quá. Thức ăn này là của trời cho

Tác giả: Kim Đ.

Thích: 0


Ức gà bỏ da, không xương, cá hồi đóng hộp. Arcana hoặc lương khô tương đương. Không vấn đề gì.

Tác giả: Wade P.

Thích: 0


Một người của chúng tôi bị dị ứng và chúng tôi đã thử tất cả các nhãn hiệu khác nhau trước khi quyết định tự sản xuất, không có vấn đề gì kể từ đó

Tác giả: Amanda F.

Thích: 0


Của tôi ăn ngũ cốc miễn phí liên doanh thực phẩm tuyệt vời! Nhưng bạn có thể muốn tìm hiểu dị ứng của chúng là gì, trước tiên, tôi đã mất hai năm để tìm ra rất nhiều trong số chúng và rất nhiều túi thức ăn. Tôi sẽ đi xét nghiệm máu nếu bạn có thể.

Tác giả: Lynn G.

Thích: 0


Không bị dị ứng nhưng tôi có một cậu bé có bụng rất nhạy cảm, hoặc cho đến khi chúng tôi chuyển cậu ấy sang đồ thô.

Tác giả: Valma Ô.

Thích: 0Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com