20 loại thức ăn tốt nhất cho chó sục bò Staffordshire bị dị ứng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đối phó với dị ứng thức ăn của Staffordshire Bull Terrier có thể khiến bạn khó chịu! Chúng tôi đã hỏi 800.000 thành viên của cộng đồng Staffordshire Bull Terrier trên facebook câu hỏi sau: “Những người bạn nuôi chó Staffordshire Bull Terrier bị dị ứng…. bạn sử dụng thức ăn gì và tại sao? ” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt 20 câu trả lời hàng đầu tại đây.

Như mọi khi, hãy chắc chắn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi sức khỏe nào đối với chế độ ăn uống của Staffordshire Bull Terrier. iHeartDogs được hỗ trợ trình đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết mà chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

Nội dung bài viết

20 loại thức ăn cho chó tốt nhất dành cho chó sục bò Staffordshire bị dị ứng

Cô gái nhân viên của tôi bị dị ứng kinh khủng! Cả thực phẩm và môi trường. Cô ấy hiện đang ăn thực phẩm không ngũ cốc, ít carb, thịt tươi, cá hồi, thịt nai, thịt gà, một ít thịt bò. Bồn tắm, bồn tắm & nhiều phòng tắm khác với các trung đoàn điều trị. Cuối cùng nó đã bắt đầu hoạt động sau khi thử rất nhiều cách khác nhau để ngăn chặn tình trạng trầy xước, mẩn đỏ & đau nhức. Chúng tôi cảm thấy rất tệ cho cô ấy. Cảm ơn chúng tôi đã tìm thấy một giải pháp cho cô gái của chúng tôi! Nó đã khiến chúng tôi phát điên! Một thứ khác có tác dụng tốt đối với men giữa các ngón chân của chúng từ cỏ là giấm táo với Mother. Một phần giấm táo với hai phần nước. Axit vô hiệu hóa nấm men và ngăn chặn sự phát triển. Xịt lên bàn chân của chúng và chú ý hơn vào giữa các ngón chân. Bạn sẽ bị sốc vì nó hoạt động nhanh như thế nào. * Chỉ dùng giấm táo với MẸ.

Tác giả: Kim S.

Thích: 9


Chúng tôi sử dụng Orijens vừa vặn và cắt tỉa. Đã thử rất nhiều loại khác nhưng điều này đã đặt tất cả các vấn đề nhỏ của Buddys vào giường. Anh ta có một vùng bụng rất nhạy cảm với gió, thỉnh thoảng bị bệnh ngứa, da ngứa và tai của anh ta sẽ bùng lên sau mỗi vài tuần. tháng. Được cho là hơi đắt (12kg với giá 95 bảng Anh) nhưng sức khỏe và hạnh phúc của anh ấy quan trọng hơn.

Tác giả: Cheryl H.

Thích: 2


Cá hồi & khoai lang Natural Balance! Họ yêu nó

Tác giả: Sue M.

Thích: 6


Hills chế độ ăn kiêng theo toa Derm Defense. Staffy của tôi cần nó cho tất cả các vấn đề về da của anh ấy, đó là loại tốt nhất mà bạn có thể nhận được (và đắt nhất)!

Tác giả: Robyn T.

Thích: 1


Tôi đã từng nói điều này trước đây, rằng một bác sĩ thú y rất đáng yêu đã nói với tôi rằng Staffies có phản ứng bụng nhẹ với các loại thức ăn khác nhau và rằng, trong tất cả các loại thịt nấu chín, TURKEY LÀ TỐT NHẤT, vì vậy tôi cho cô ấy thức ăn làm từ gà tây và gà tây nướng… cô ấy thích cá hồi đóng hộp (và hun khói) và những thứ đó, cùng với bánh quy gà WAGG dường như là niềm vui và sức khỏe tốt nhất của cô ấy

Tác giả: Patricia M.

Thích: 2


Nhân viên của tôi sử dụng đã bị dị ứng thực sự nghiêm trọng, cô ấy bị bao phủ bởi các cục u. Tôi thường tự chế biến tất cả thức ăn cho cô ấy vì nghĩ rằng tôi đã làm đúng. Sau khi tôi đổi sang áo khoác màu ngà Cá hồi và cá biển không có ngũ cốc và để có thịt của cô ấy, tôi mua một cuộn cá hồi SK-d và bột sắn. Tôi được biết rất nhiều chú chó bị dị ứng với thịt gà và trong hầu hết các sản phẩm chúng đều có sản phẩm từ gà ngay cả khi không có nhãn gà.

Tác giả: Bobby A.

Thích: 3


Hương vị của Wild- Salmon No Soy. Không có hạt. Không có sản phẩm từ thịt gà… Không còn phát ban! Tôi đã cho nhân viên khác của mình ăn với lý do tương tự… cô ấy bị dị ứng với mọi thứ và đó là thức ăn duy nhất mà tôi có thể tìm thấy mà cô ấy có thể chịu đựng được!

Tác giả: Teri E.

Thích: 1


Tôi dừng thức ăn cho thú cưng và bắt đầu tự làm thức ăn tự chế biến của riêng nó và cả mô hình của bác sĩ Harvey nữa

Tác giả: Pamela M.

Thích: 3


Acana, thịt cừu thành phần giới hạn và táo Okanagan. Tôi đã thử NHIỀU nhãn hiệu và protein khác nhau. Cuối cùng, tôi làm việc tại siêu thị thú cưng và chúng tôi bán một bộ dụng cụ kiểm tra dị ứng, vì vậy tôi đã làm điều đó và nó cho tôi thấy Duke cũng bị dị ứng gì và các loại thực phẩm an toàn cho nó… bạn có biết chó có thể bị dị ứng với hương thảo và trong 95% thực phẩm tôi đã tìm thấy Đó là chế độ ăn uống hạn chế có chiết xuất hương thảo. Làm nản lòng.

Tác giả: Bình minh K.

Thích: 2


Chúng tôi đã sử dụng Orjien nhưng nó mới được MARS đưa ra Vì vậy, tôi nghĩ chúng tôi đang chuyển sang Carnilove true fresh. Nó không gây dị ứng, có một hàm lượng thịt lớn và nó chứa các thành phần thô, đó là lý do tại sao chúng tôi chuyển đến Nguồn gốc. Tôi thích một chế độ ăn uống đầy đủ nguyên liệu thô nhưng tôi rất kén ăn. Thô là dặm tốt hơn hoàn toàn không gây dị ứng và các protein đơn có sẵn trong các sản phẩm như Benyfit wilsons nhợt nhạt

Tác giả: Lucy Ô.

Thích: 1


Diamond naturals cá hồi và khoai lang! Tôi có hai nhân viên, một trong số đó bị dị ứng với thịt gà và tôi thấy thực phẩm này có tác dụng tốt nhất cho cả hai nhân viên! Ngoài ra, hãy bổ sung dầu cá và omega 3 cũng như trái cây, rau và thịt tươi tốt cho sức khỏe

Tác giả: Danielle P.

Thích: 1


Nhà bếp trung thực. Tôi đã cho con trai tôi thức ăn khử nước và nó bị ám ảnh! Tiêu hóa tốt và giúp giải quyết mọi vấn đề sức khỏe. Công thức không chứa ngũ cốc luôn an toàn vì nó có taurine. Rất khuyến khích!

Tác giả: Stephanie R.

Thích: 0


Tôi cho gà luộc và cơm của tôi vào buổi sáng và luộc thịt bò băm và rau vào buổi tối .. anh ấy 9 tuổi đã phải vật lộn để cho nó ăn. đái tháo đường hoặc nôn mửa và mong chờ bữa ăn của mình

Tác giả: Suzanne G.

Thích: 1


iams, thịt cừu và gạo. anh ấy bị dị ứng với thịt gà.

Tác giả: Lore D.

Thích: 0


Tiến sĩ Harvey’s Raw Vibrance. Không có ngũ cốc, không có chất bảo quản, không có hóa chất và tôi bổ sung thêm thịt (protein) nên tôi không phải lo lắng về việc thịt gà bị lẫn vào thức ăn của chúng. Truy cập trang web của họ và đọc trên đó. Con chó của tôi, Buddy từ trang Loving Buddy rất dị ứng với thịt gà và ngũ cốc. Anh ta là một nạn nhân bị tra tấn và có hệ tiêu hóa rất nhạy cảm. Cho nó ăn thứ này và tôi không cần lo lắng về việc nó bị đau bụng.

Tác giả: Yêu thương B.

Thích: 0


Diamond Naturals Lamb and Rice. Cậu bé da xanh của tôi bị dị ứng với thịt gà, da cậu ấy nổi mụn kinh khủng và cậu ấy bị tiêu chảy khủng khiếp. Tôi đã được thông báo rằng thức ăn này có chất lượng tốt và tất cả các con của tôi đều có bộ lông đẹp kể từ khi chuyển đổi

Tác giả: Stacy L.

Thích: 0


Tất cả của tôi đều ăn Purina pro plan, da nhạy cảm và dạ dày và họ làm rất tốt!

Tác giả: Barbie Lee N.

Thích: 0


Cuộc sống của những con chó của tôi đã thay đổi khi chúng tôi đến Zignature Kangaroo và loại bỏ tất cả các món ăn đối với bất kỳ loại gà và bột thịt gà nào.

Tác giả: Cây thạch nam U.

Thích: 0


Thương hiệu Nguồn Tối Cao…. Hương vị cá hồi, thịt cừu hoặc thịt lợn. Chúng tôi thay đổi nó cho cô gái của chúng tôi.

Tác giả: Mary JM

Thích: 0


Protein thủy phân canin hoàng gia tùy thuộc vào thực phẩm hay da, có một vài loại khác nhau trong dòng này

Tác giả: Erin U.

Thích: 0Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com