20 loại thức ăn tốt nhất cho chó con bị dị ứng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đối phó với chứng dị ứng thức ăn của Pug có thể khiến bạn khó chịu! Chúng tôi đã hỏi 800.000 thành viên của cộng đồng Pug trên facebook câu hỏi sau: “Những người bạn với Pugs bị dị ứng…. bạn sử dụng thức ăn gì và tại sao? ” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt 20 câu trả lời hàng đầu tại đây.

Như mọi khi, hãy nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi sức khỏe nào đối với chế độ ăn uống của Pug. iHeartDogs được hỗ trợ trình đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết mà chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

20 loại thức ăn cho chó tốt nhất dành cho chó bị dị ứng

Tôi cho các cô gái của tôi ăn thức ăn cho chó Diamond và một trong số chúng bị bắn tinh trùng vào mùa xuân vì cô ấy bị ngứa rất nhiều.

Tác giả: Ginny L.

Thích: 1


Đơn giản chỉ là nuôi dưỡng: Fisherman’s Finest. Tôi sử dụng nó vì lựa chọn khác duy nhất cho Lucy là theo toa Royal Kanin Ultamino. Cô bị dị ứng với tất cả các loại protein từ thịt, ngoại trừ cá, thỏ và vịt. Cô cũng bị dị ứng với khoai tây và nhiều loại ngũ cốc. Hỗn hợp này là thức ăn cho chó duy nhất mà tôi có thể tìm thấy mà không có bất kỳ thành phần nào khiến Lucy bị dị ứng.

Tác giả: Bethanie R.

Thích: 0


Hương vị của cá hồi / không hạt hoang dã

Tác giả: Kara G.

Thích: 1


Gà tây Zignature

Tác giả: Alice Latham P.

Thích: 0


Pug của tôi bị dị ứng với môi trường và thức ăn, nhưng nó vừa được tiêm hàng tháng tại bác sĩ thú y. Anh ấy hiện đang sử dụng thực phẩm Quản lý cân nặng no Royal Canin, và có vẻ như tình trạng giảm sút tốt.

Tác giả: Natalie Jayne J.

Thích: 2


Tôi đã mất một lúc để tìm ra sự cân bằng thích hợp nhưng bây giờ tôi nấu món sau cho cậu bé Frankie của tôi Bữa sáng: thịt gà tây nấu chín Bữa tối: cá trắng nấu chín (cá basa phi lê) và bông cải xanh. Anh ta không có ngũ cốc, và món ăn của anh ta là một con Bò Khô. Anh ấy cũng có một chất bổ sung probiotic để điều trị bệnh đường ruột của mình và giúp chống lại tình trạng quá tải nấm men. Cậu bé 5 tuổi vui vẻ, khỏe mạnh sau 2-3 năm tìm kiếm câu trả lời.

Tác giả: Ruth M.

Thích: 11


Nutro thịt cừu tốt cho sức khỏe và gạo lứt. Không bao giờ bất kỳ vấn đề.

Tác giả: Carie F.

Thích: 5


Cá hồi Zignature

Tác giả: Karen Kastanis F.

Thích: 1


Thức ăn tự làm, thịt bò hoặc thịt gà xay với hỗn hợp rau đã khử nước và đồ ăn vặt không có ngũ cốc hoặc trái cây theo mùa như táo, chuối, dưa hấu là món khoái khẩu. Cũng có sữa chua Hy Lạp đơn giản và đậu xanh đông lạnh. Tôi đã làm điều này hơn 10 năm rồi… quá nhiều chất bảo quản trong thực phẩm thông thường.

Tác giả: Carrie L.

Thích: 2


Vàng rắn là tất cả thịt bò Hoặc bất kỳ thịt bò – lúa mạch nào. Nhãn hiệu. Thịt gà gây dị ứng nặng

Tác giả: Debbie D.

Thích: 0


Đi! Thành phần hạn chế vịt. Điều tốt nhất mà tôi đã tìm thấy có thể giúp cô ấy bị dị ứng

Tác giả: Ruth R.

Thích: 1


Con chó của tôi 12 tuổi. Nó bị dị ứng trong nhiều năm. Chúng tôi đã cho cô ấy ăn vịt và đậu cho đến khi họ ngừng làm. Bây giờ cô ấy bị rối loạn tuyến tụy nên bác sĩ thú y đã cho cô ấy ăn thực phẩm Purina Pro Plan EN. Cô ấy không có bất cứ thứ gì khác. Bác sĩ thú y cho biết một số con chó con bị dị ứng với khoai tây trong thức ăn.

Tác giả: Brenda R.

Thích: 0


Chúng tôi đã có 7 con chó con trong nhiều năm và bây giờ có 4 con và không con nào chưa từng bị dị ứng và luôn cho chúng ăn những con vật cưng kim cương. Rất nhiều loài chó nói chung có xu hướng bị dị ứng từ thức ăn mà chúng bắt đầu ăn.

Tác giả: Joe T.

Thích: 0


Purina pro plan… Tôi có 7 con chó con và chúng tôi đã giảm bớt tất cả các triệu chứng dị ứng. Những con chó của tôi thích nó!

Tác giả: Pugs ở Đông V.

Thích: 0


Chú chó của tôi bị dị ứng rất nặng. Ngứa đến nỗi cô ấy sẽ tự chảy máu. Cuối cùng tôi đã tìm thấy một thứ tốt mà cô ấy không bị dị ứng. Rachel Ray và bất kỳ món ăn nhẹ nào không chứa ngũ cốc

Tác giả: Lisa Seaman H.

Thích: 0


Oliver đã ăn gà Solid Gold từ ngày đầu tiên. Đoán rằng anh ta không bị dị ứng với thịt gà. Tất nhiên anh ta là một Papillon.

Tác giả: Dianna B.

Thích: 0


Từ thịt lợn, táo và bí ngô, tôi đông lạnh bí ngô trong khay Ice cube. Anh ta nhận được một khối của nó mỗi ngày

Tác giả: Rachel E.

Thích: 0


Fromm dành cho chó giống nhỏ. Màu tím pkg… .với một ít thú cưng tươi trong tủ lạnh. Bởi vì họ thích nó hơn bất cứ thứ gì khác mà chúng tôi đã cho họ… họ luôn ăn nó và bác sĩ thú y của họ thích nó… họ thậm chí còn giảm cân.

Tác giả: Larry K.

Thích: 1


Thú cưng tươi

Tác giả: Kelly M.

Thích: 2


Ăn kiêng khoa học cho da và dạ dày nhạy cảm. Không có mũi nào trong một năm.

Tác giả: David S.

Thích: 0Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com