20 loại thức ăn tốt nhất cho chó Bull bị dị ứng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đối phó với dị ứng thức ăn của Bulldog của bạn có thể không phải là bực bội! Chúng tôi đã hỏi 800.000 thành viên của cộng đồng Bulldog trên facebook câu hỏi sau: “Những bạn nuôi Bulldogs bị dị ứng…. bạn sử dụng thức ăn gì và tại sao? ” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt 20 câu trả lời hàng đầu tại đây.

Như mọi khi, hãy nhớ tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi sức khỏe nào đối với chế độ ăn cho Bulldog của bạn. iHeartDogs được hỗ trợ trình đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết mà chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

20 loại thức ăn tốt nhất cho chó Bulldog bị dị ứng

Theo ý kiến ​​của tôi, chó hoàng gia là tốt nhất hiện có. Tuy nhiên, nó đắt tiền nhưng nó giúp anh ta không bị phát ban và tất cả những thứ khác mà anh ta nhận được từ các loại thực phẩm khác.

Tác giả: Christy Renee C.

Thích: 9


Thành phần hạn chế Natural Balance. Tôi cũng cố gắng nấu các món kết hợp khác nhau của Thổ Nhĩ Kỳ, tim gà, gan, đậu Hà Lan, cà rốt và đậu xanh. Tôi cũng cho chó ăn quả việt quất.

Tác giả: Donna P.

Thích: 1


Merrick Salmon và khoai lang. Ngoài một điểm phát sóng RẤT THÀNH CÔNG, anh ấy chưa bao giờ gặp vấn đề về da hay tai… .và anh ấy trắng trẻo ngoài đôi tai có đốm…

Tác giả: Stefanie H.

Thích: 2


Tôi sử dụng vịt Acana và khoai lang vì đó không phải là thứ mà cô ấy bị dị ứng và tôi cũng phải cho 2 con chó khác của tôi ăn như vậy

Tác giả: Cindy P.

Thích: 1


Cá hồi Zignature và khoai lang Đậu xanh luộc đông lạnh và cà rốt tươi

Tác giả: Jamie tôi.

Thích: 1


Hương vị của Dòng chảy Thái Bình Dương hoang dã hoặc cá hồi Fromms và tunaluni. Cả hai đều dựa trên cá. Cả hai đều tuyệt vời đối với 5 con bulldog mà chúng tôi đã có. Ngoài ra, cho cá mòi đóng gói trong nước hai lần một tuần vào thức ăn của chúng và chúng rất thích. Cá rất tốt cho da và tóc.

Tác giả: Karen C.

Thích: 2


Da nhạy cảm Purina và cá hồi và cơm, đó là thức ăn duy nhất không khiến những kẻ bắt nạt của tôi bị ngứa

Tác giả: Kelly P.

Thích: số 8


Nutro Chicken & Brown Rice. Người đàn ông nhỏ bé bị dị ứng nặng với sữa, thịt bò và gan. Được sử dụng để cào liên tục và làm mất các mảng lông lớn tại một thời điểm. Ngoài việc thỉnh thoảng bị nhiễm trùng tai, anh ấy đã không gặp bất kỳ vấn đề nào kể từ đó!

Tác giả: Lauren K.

Thích: 2


Tôi đã thử nhiều và tôi nhận được kangaroo zignature. Nó chỉ hơn $ 100 một túi từ dai nhưng anh ấy làm tốt nhất với nó.

Tác giả: Bình minh S.

Thích: 1


Tôi đã từng cho con tôi ăn thịt nai không hạt Merrick và khoai lang. Tôi hiểu rằng chế độ ăn thô cũng tốt cho bệnh dị ứng.

Tác giả: Dale E.

Thích: 0


Không có hạt vật nuôi tươi với một số quả việt quất tươi và máy đuổi Zyrtec.

Tác giả: Traci Jordan S.

Thích: 3


Từ hạt 4 Sao miễn phí. Tránh xa gà. Tôi thích frittata thịt bò, lướt sóng và sân cỏ.

Tác giả: Jason L.

Thích: 0


Cá hồi hun khói Taste of the Wild gần đây đã hoạt động tốt cho con chó của tôi

Tác giả: John Chambers J.

Thích: 0


Chúng tôi sử dụng Diamond, đó là khoai mỡ hoặc khoai lang và cá hồi. Cô gái của chúng tôi đã không gặp vấn đề gì với hông và lông của mình kể từ khi bắt đầu nó.

Tác giả: Shannon T.

Thích: 2


Giống Nutrisource lớn không có hạt. Của tôi bị dị ứng với ngũ cốc và rất nhiều thứ khác !!! Bí ngô, bơ đậu phộng và gạo chỉ là một vài cái tên.

Tác giả: Carrie J.

Thích: 1


Royal canin thủy phân, tôi bị dị ứng với gần như tất cả mọi thứ và anh ấy thích thực phẩm này và không có vấn đề gì với nó.

Tác giả: Debbi S.

Thích: 4


Thịt cừu bản năng ăn thịt và đóng hộp! Con chó bull tiếng Anh của tôi bị dị ứng với mọi thứ và tôi tình cờ gặp một người đàn ông có vẻ ngoài hầm hố với cùng một vấn đề mà anh ta đã thề bởi điều này nên tôi đã mua! Anh ấy đã sống 10 năm mà không gặp phải vấn đề gì nữa !!

Tác giả: Natalie H.

Thích: 1


Công thức Wellness Core Ocean. Tôi đã sử dụng nó trong nhiều năm cho hai cô gái ‘nhạy cảm’ của tôi.

Tác giả: Laura B.

Thích: 0


American Journey Thành phần có hạn Thịt nai & Khoai lang Công thức Thức ăn khô không chứa hạt Thức ăn cho chó

Tác giả: Barbara G.

Thích: 0


Chúng tôi sử dụng thức ăn cho chó victor được sản xuất 100% tại Hoa Kỳ. Chúng tôi đã nghiên cứu từng loại thức ăn cho chó. Không thu hồi. Bạn thực sự có thể gọi cho họ và họ sẽ hướng dẫn bạn về con chó của bạn. Nó đắt tiền nhưng một túi dùng được 1 tháng hoặc lâu hơn 1 cốc vào sáng 1/4 vào ban đêm thì lại có thể hướng dẫn bạn thức ăn cho chó phù hợp với nhu cầu của chó. Họ không thất vọng! Đãi trăng tròn được sản xuất tại Hoa Kỳ và là loại dành cho người.

Tác giả: Rhonda B.

Thích: 0Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com