20 loại thức ăn tốt nhất cho Chihuahua bị dị ứng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đối phó với chứng dị ứng thức ăn của Chihuahua có thể khiến bạn khó chịu! Chúng tôi đã hỏi 800.000 thành viên của cộng đồng Chihuahua trên facebook câu hỏi sau: “Những bạn nuôi Chihuahua bị dị ứng…. bạn sử dụng thức ăn gì và tại sao? ” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt 20 câu trả lời hàng đầu tại đây.

Như mọi khi, hãy nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi sức khỏe nào đối với chế độ ăn của Chihuahua. iHeartDogs được hỗ trợ trình đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết mà chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

20 loại thức ăn tốt nhất cho chó Chihuahua bị dị ứng

Chúng tôi tự chế biến thức ăn cho mình, rất dễ làm và có thể làm hàng tuần trong nồi áp suất. Gà rút xương, khoai lang hoặc khoai tây thường, rau đông lạnh,

Tác giả: Teri De La C.

Thích: 7


Tôi bị dị ứng với các loại ngũ cốc, anh ấy ăn thịt cừu và gạo lứt và thịt cừu 4 đời thức ăn ướt miễn phí.

Tác giả: Rhonda B.

Thích: 1


Bác sĩ thú y của chúng tôi đã đưa vào hỗn hợp Royal Canin Chihuahua nhưng cô ấy bị nhiều bệnh dị ứng khác nên cô ấy sẽ được tiêm phòng 6 tuần một lần và hiện tại cô ấy đã khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Tác giả: Randy L.

Thích: 2


Kangaroo blend của Zignature là thứ duy nhất cô ấy có thể ăn.

Tác giả: Nadia W.

Thích: 0


Merrick grain free lil plate beef Tôi thêm bí đỏ, kefir, và nước ấm tán nhuyễn tất cả rồi cho vào bát mê cung của anh ấy

Tác giả: Stephanie Beck P.

Thích: 0


Cá hồi và gạo Purina Pro Plan cắn nhỏ.

Tác giả: Debra Stokes A.

Thích: 1


Tôi làm đồ ăn cho Lizzy của tôi. Thịt gà, gạo, cà rốt, đậu xanh và bông cải xanh. Ba ngày một lần trong một cái chậu nhỏ. Rất dễ. Gan bò khô đông lạnh và thịt gà để làm món ăn vặt. Cô ấy làm tốt hơn rất nhiều với chế độ ăn kiêng này.

Tác giả: Nancy T.

Thích: 0


Chế độ ăn kiêng khoa học Hills, da nhạy cảm và dạ dày cho chó nhỏ

Tác giả: Julie G.

Thích: 4


Fresh Pet ,,,,,,,,,,,, tránh xa thức ăn cho chó

Tác giả: Ronda Boggess J.

Thích: 1


Iams thịt cừu và cơm đó là những gì bác sĩ thú y nói để đặt chi của tôi vào. Hầu hết thức ăn cho chó đều có đầy đủ các sản phẩm

Tác giả: Sharon S.

Thích: 0


Người cuối cùng của tôi bị co giật. Thứ duy nhất cô ấy nhận được là những vết cắn nhỏ của Purina và một chút thịt gà luộc sau mỗi lần cho ăn. Tôi đã hạ gục cô ấy bất cứ phát súng nào nhưng cơn dại bắn. Tôi để các chất hóa học (như thuốc diệt côn trùng sử dụng) tránh xa cô ấy. Vài năm gần đây tôi có cô ấy, cô ấy không bị co giật.

Tác giả: Patricia A.

Thích: 0


Trâu xanh vì nó sẽ ăn nó và thực sự thích nó.

Tác giả: Marilyn E.

Thích: 2


Chế độ ăn kiêng Khoa học của Hill không bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào. Họ có nhiều lựa chọn cho mọi nhu cầu.

Tác giả: Lynn D.

Thích: 0


Pet tươi cho chó nhỏ; gần như không thể tìm thấy thứ gì đó cô ấy sẽ ăn!

Tác giả: Patricia F.

Thích: 0


Nhãn hiệu Royal Canin Chihuahua với hình ảnh chihuahua lông ngắn trên đó, vì đó là thức ăn duy nhất mà con gái nhỏ của tôi sẽ ăn.

Tác giả: Cassandra Y.

Thích: 0


Tôi nấu thịt gà .. thịt bò .. cơm .. và các loại rau ăn như đậu xanh và khoai lang hoặc bí đỏ. (không có gia vị hoặc muối!) một chút đường vì anh ấy giảm lượng đường trong máu xuống nhanh chóng và tôi thỉnh thoảng dùng quế để giảm viêm khi bệnh viêm khớp của anh ấy bùng phát) Tôi thực hiện các combo khác nhau mỗi tuần. (vâng, anh ấy hư hỏng nhưng nó đã khiến anh ấy không thể rời khỏi Apoquel !!) 

Tác giả: Erin G.

Thích: 2


Diamond Naturals. Đã có nhiều con chó bị dị ứng thức ăn trong 20 năm qua, kim cương là chất lượng cao nhất với chi phí tốt nhất mà không có bất kỳ loại phản ứng dị ứng nào từ bất kỳ con chó nào của tôi.

Tác giả: Waylon M.

Thích: 2


Tôi đã có con trai của tôi trên Pedigree. Chỉ phụ thuộc vào con vật cưng của bạn và chúng mắc bệnh gì. Chúc may mắn với tìm kiếm của bạn.

Tác giả: Laura W.

Thích: 0


Chuột túi nhỏ Zignature’s cùng với chế độ ăn uống tự chế biến

Tác giả: Robin N.

Thích: 0


Nature Balance Salmon n gạo hoặc khoai tây. Không có chất độn hoặc “bữa ăn”

Tác giả: Craig T.

Thích: 0


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com