20 chủ sở hữu Shepherd Đức chia sẻ những loại dầu gội tốt nhất cho da ngứa & nhạy cảm

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Không có gì tồi tệ hơn việc chứng kiến ​​chú chó chăn cừu Đức của bạn bị dị ứng da ngứa. Chúng tôi đã hỏi cộng đồng hơn 800.000 chủ sở hữu German Shepherd của chúng tôi câu hỏi sau: Bạn khuyên dùng loại dầu gội nào dành cho chó German Shepherd có làn da ngứa hoặc nhạy cảm? Chúng tôi đã tóm tắt các câu trả lời tốt nhất bên dưới. Luôn nhớ kiểm tra với bác sĩ thú y trước khi thực hiện những thay đổi ảnh hưởng đến sức khỏe của German Shepherd;


20 loại dầu gội không gây dị ứng tốt nhất cho da cừu Đức bị ngứa / nhạy cảm

Tôi là một người chải chuốt cho 23 năm. Vì vậy, tôi đi đến làn da nhạy cảm ngứa.

Tác giả: Debbie L.

Thích: 0


Dầu gội tuyệt vời cho cả GSD áo khoác dài của tôi…. Chỉ nên tắm cho chúng một vài lần một năm, nếu không thì việc chải lông thường xuyên sẽ giúp giữ cho bộ lông của chúng sạch sẽ… và một bữa ăn cá mòi hoặc cá ngừ nhiều dầu hai lần mỗi tuần để bổ sung tinh dầu trong chế độ ăn của chúng…

Tác giả: Yve T Plus K.

Thích: 4


Tôi sử dụng dầu gội đầu dành cho em bé của con người

Tác giả: Tanya S.

Thích: 15


Chúng tôi sử dụng dầu gội yến mạch. Nó rất tốt cho da. Rất nhiều ngứa xuất phát từ da khô. Dầu gội hắc ín cũng tốt cho họ

Tác giả: Kelli D.

Thích: 2


Thề bằng dầu gội bờm và đuôi ngựa tẩm thuốc. Bất kỳ cửa hàng thức ăn chăn nuôi nào cũng có nó và có thể có trên amazon

Tác giả: Tami C.

Thích: 6


Tôi chỉ dùng vòi của tôi và chải cô ấy. Không bao giờ sử dụng bất kỳ loại xà phòng nào.

Tác giả: Patricia Q.

Thích: 5


Bên cạnh dầu gội, hãy thử đưa dầu cá hồi vào chế độ ăn một vài lần một tuần. Nó tuyệt vời cho làn da và áo khoác của họ. Tôi sử dụng cái này cho 3 GSD của mình.

Tác giả: Colleen Hassett G.

Thích: 1


Dầu gội cho bé Johnson and Johnson. Trứng sống và dầu cá hồi 1-2 lần một tuần và chế độ ăn không ngũ cốc. Đó là những gì đã làm việc cho hai GSD của tôi. Rõ ràng là mỗi con chó / chủ sở hữu là khác nhau.

Tác giả: John M.

Thích: 2


Tôi luôn sử dụng xà phòng Murphys Oil, 2 phần nước, 1 phần xà phòng. Hoạt động tuyệt vời cho làn da nhạy cảm, có mùi thơm và lớp lông sáng bóng. Đã sử dụng trên tất cả GSD của tôi trong 25 năm.

Tác giả: Natalie C.

Thích: 3


Tôi đã từ bỏ việc tắm vì da phát ban. Một lần chải lông ít nhất hai lần một tuần sẽ làm cho áo khoác của nó sáng bóng và mọi người sẽ hỏi tôi bao lâu thì tắm cho nó. Ngoài ra, sau khi bơi trong nước muối, tôi tắm lại bằng nước ngọt, ăn thịt sống và không có thức ăn chế biến sẵn cũng hết nóng trên da và không cần điều trị bọ chét gì cả.

Tác giả: Leonie H.

Thích: 0


Nếu bạn chỉ tắm cho chó để làm sạch lông thì không cần dùng dầu gội dành cho chó con. Nó sạch và rất dễ dàng cho chó Nhưng nếu da của chúng rất ngứa và nhạy cảm, hãy bắt đầu cho chúng ăn 2 quả trứng sống 3 lần một tuần trong 2 hoặc 3 tuần. và điều đó sẽ rõ ràng rằng tất cả. Nó là một sửa chữa dễ dàng đơn giản và rẻ tiền

Tác giả: Paul M.

Thích: 0


Dầu gội làm dịu ong đốt

Tác giả: Lidia S.

Thích: 1


Không bao giờ sử dụng xà phòng dành cho người, nó sẽ làm mất dầu từ những thứ trên áo khoác của chó, và nó gây khó chịu cho chó. Dầu gội dành cho chó có dạng cô đặc, vì vậy hãy pha một nửa dầu gội n một nửa nước trong chai. Tốt hơn là không quá khắc nghiệt, nhưng vẫn làm sạch con chó của bạn.

Tác giả: Barbara C.

Thích: 0


Bác sĩ thú y của tôi có Malaseb cho bệnh viêm da chăn cừu của chúng tôi. Nó tuyệt vời và không quá đắt.

Tác giả: Terri B.

Thích: 1


Bác sĩ thú y của chúng tôi đã yêu cầu chúng tôi mua loại dầu gội đầu đặc biệt này khỏi Amazon có tên là dầu gội đầu chiết xuất từ ​​bột yến mạch và dầu cây trà Veternarian Clinical Formula. Đó là một chai màu trắng. Sau đó, cho anh ta uống dầu cá mỗi ngày một lần và sau đó sử dụng Bột thuốc Gold Bond để giúp làm khô vết mẩn ngứa của anh ta. Điều đó đã giúp ích nhưng điều giúp anh ấy nhiều nhất là khi chúng tôi đi biển trong 10 ngày và anh ấy đã ngâm mình trong nước mặn.

Tác giả: Jessy M.

Thích: 0


Chúng tôi sử dụng điều này cho GSD của chúng tôi.

Tác giả: Shaun R.

Thích: 0


Tôi thường đun sôi túi trà xanh hữu cơ để nguội rồi cho vào chai bóp và rửa sạch vùng da nhạy cảm.

Tác giả: Marie A.

Thích: 0


Ngoài ra công cụ này là một loại dầu kỳ diệu. Cô ấy không gãi nữa và áo khoác của cô ấy rất mềm. Một lần bơm vào thức ăn của cô ấy trên mỗi 10lbs mà cô ấy cân vào mỗi lần cho ăn sẽ thực hiện được một mẹo nhỏ.

Tác giả: Shaun R.

Thích: 0


Tôi có một GSD với làn da rất nhạy cảm. Tôi chỉ sử dụng dầu gội yến mạch của Burt’s Bee cho chó trên người

Tác giả: Kat N.

Thích: 0


Mane & Tail đã làm việc cho tôi 20 năm

Tác giả: Edward R.

Thích: 1Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com