20 Chủ Pug Chia Sẻ Dầu Gội Tốt Nhất Cho Da Ngứa & Nhạy Cảm

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Không có gì tệ hơn việc nhìn Pug của bạn bị dị ứng ngứa ngáy ngoài da. Chúng tôi đã hỏi cộng đồng hơn 800.000 chủ sở hữu Pug của mình câu hỏi sau: Bạn khuyên dùng loại dầu gội nào cho Pug có làn da ngứa hoặc nhạy cảm? Chúng tôi đã tóm tắt các phản hồi tốt nhất bên dưới. Luôn nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện những thay đổi ảnh hưởng đến sức khỏe của Pug;

20 loại dầu gội không gây dị ứng tốt nhất dành cho chó Pug bị ngứa/da ​​nhạy cảm

Chúng tôi đã thử thay đổi thức ăn cho chó và Bác sĩ thú y đã cho pug của chúng tôi uống thuốc kháng sinh. Nó hoạt động tốt trong một thời gian. Chúng tôi đang sử dụng dầu gội bột yến mạch, nhưng một người chải chuốt bảo chúng tôi không nên dùng. Nó thực sự là rất nhiều lần thử và sai để tìm ra thứ phù hợp với từng con pug.

Tác giả: Catherine P.

Thích: 3


Thông thường dầu gội làm từ bột yến mạch rất tốt cho chó pug. Đó là những gì tôi luôn sử dụng, cô gái đầu tiên của tôi bị dị ứng điên cuồng

Tác giả: Valerie L.

Thích: 20


Đảm bảo rằng bạn giặt ngược lại thớ lông. Nhận được tất cả các cách để da. Và giữa các ngón chân và miếng đệm trên bàn chân. Rửa sạch. Một lần nữa tất cả các cách để da. Chúng tôi có một vòi hoa sen cầm tay. Điều đó làm việc tuyệt vời. Tôi cũng thường nhét bông vào tai chó pug của mình để giúp nước không chảy ra ngoài.

Tác giả: Diana M.

Thích: 4


Dù là loại dầu gội nào, hãy luôn kết thúc với tỷ lệ nước và giấm trắng chưng cất theo tỷ lệ 50/50!!! Điều đó sẽ làm sáng da và áo khoác và NGỪNG kích ứng!!!

Tác giả: Maria Đ.

Thích: 16


Những gì từng thương hiệu hoặc loại bạn sử dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xả hết xà phòng ra khỏi áo khoác. bất kỳ dư lượng nào sẽ làm khô da nhiều hơn. Bạn cũng có thể muốn liên hệ với bác sĩ thú y để kiểm tra dị ứng. Con chó của con gái tôi bị dị ứng với thịt gà và có vấn đề về da khô, bong tróc, ngứa ngáy. Tất cả chỉ vì con gà.

Tác giả: Carol W.

Thích: 4


Dầu gội trẻ em, hoặc dầu gội dựa trên bột yến mạch

Tác giả: Bill W.

Thích: 3


Bất cứ thứ gì có bột yến mạch nhưng hãy kiểm tra thực phẩm đảm bảo Không có thịt gà gây ngứa ngáy khó chịu

Tác giả: Rebecca B.

Thích: 2


Tôi sử dụng dầu gội từ mật ong thơm và hoa cúc cho cả hai chú chó pug của mình, chúng rất thích và không gãi bao giờ. Có một vài mùi hương khác nhau mà bạn có thể nhận được, hầu hết khách hàng của tôi đã chuyển đổi từ những gì họ đang sử dụng

Tác giả: Kiện L.

Thích: 1


Tạo bọt và để hỗn hợp này trong mười phút rồi rửa sạch. Giặt chúng mỗi tuần một lần.

Tác giả: Megan C.

Thích: 1


Tôi chắc chắn sẽ xem xét việc thay đổi chế độ ăn uống vì đó có lẽ là lý do chính khiến chúng bị ngứa. Rất nhiều con chó bị dị ứng với thịt gà. Chúng tôi đã phải thay đổi chế độ ăn uống của Pugs do nó bị thừa cân và giờ nó được cho ăn lòng bò sống và thịt với rau. Không có hạt sạn nào cả. Bộ lông của anh ấy thật đáng yêu và mềm mại và anh ấy không bị ngứa. Chúng tôi chỉ tắm cho nó nhiều nhất hai lần một năm nhưng chải lông cho nó thường xuyên để loại bỏ hết lông rụng.

Tác giả: Chris R.

Thích: 2


Con chó của tôi phải tiêm phòng tế bào học 2-3 tháng một lần hoặc giữ chúng trong apoquel. Nhiều khả năng dầu gội đầu sẽ không giúp được gì cho họ. Vui lòng KHÔNG để con chó của bạn bị ngứa. Tìm hiểu những gì đang xảy ra và tìm ra phương án điều trị tốt nhất cho họ. Tôi đã cứu chú chó pug của mình đã phải trải qua nhiều năm bị tra tấn vì tình trạng da không được điều trị.

Tác giả: Ong mật H.

Thích: 2


Bác sĩ thú y đưa pug của tôi vào apoquel. Nó đã làm việc kỳ diệu. Đó là một chút đắt tiền nhưng giá trị nó. Con tôi đã hết ngứa, bé thơm hơn và tóc cũng dày hơn và ít rụng hơn .

Tác giả: Michelle S.

Thích: 1


Dầu gội bột yến mạch hoạt động tốt cho pug của tôi gần 17 năm nay

Tác giả: Leann L.

Thích: 0


Một loại dầu gội yến mạch dịu nhẹ, đó là thứ chúng tôi sử dụng cho con chó của con trai mình, nó rất ngứa da và nó đã giúp nó rất nhiều. Alpoquil, cũng tốt.

Tác giả: Elva L.

Thích: 0


Đắt nhưng đáng giá – nó rất hữu ích cho những chú cún của tôi

Tác giả: Deanna G.

Thích: 0


Tôi đã sử dụng dầu gội bột yến mạch ong của Bert

Tác giả: Lindsay P.

Thích: 0


Pyohex, thuốc của nó + có công thức chống nấm, vì vậy nếu chúng có làn da nhiều nấm men thì điều này sẽ hữu ích, tôi sử dụng nó cho một trong những chú chó con của mình vì chúng có làn da nhạy cảm / ngứa, chúng cũng nên dùng dầu xả.

Tác giả: Kiện C.

Thích: 0


Dầu gội Banixx giúp trị dị ứng

Tác giả: Harret K.

Thích: 0


Tôi sử dụng dầu gội yến mạch cung hoàng đạo

Tác giả: Carole M.

Thích: 0


Tôi muốn giới thiệu điều này. Bạn có thể lấy nó tại văn phòng bác sĩ thú y hoặc amazon. Chúng tôi nói với tất cả bệnh nhân của mình (bác sĩ thú y) sử dụng sản phẩm này cho các vấn đề về da.

Tác giả: Holly R.

Thích: 0


Lưu ý quan trọng: Các đề xuất trên được lấy từ cộng đồng chủ sở hữu chó pug của chúng tôi. Luôn tự nghiên cứu và hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện những thay đổi ảnh hưởng đến sức khỏe của chó pug. iHeartDogs được hỗ trợ bởi trình đọc, do đó, khi các liên kết áp dụng ở trên có thể là các liên kết liên kết đến các nhà bán lẻ mà bạn không phải trả thêm phí.Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com