20 chủ phòng thí nghiệm chia sẻ những loại dầu gội tốt nhất dành cho da ngứa & nhạy cảm

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Không có gì tệ hơn việc chứng kiến ​​Phòng thí nghiệm của bạn bị dị ứng da ngứa. Chúng tôi đã hỏi cộng đồng hơn 800.000 chủ sở hữu Phòng thí nghiệm của mình câu hỏi sau: Bạn đề xuất loại dầu gội nào cho Phòng thí nghiệm có làn da nhạy cảm hoặc ngứa? Chúng tôi đã tóm tắt các câu trả lời tốt nhất bên dưới. Luôn nhớ kiểm tra với bác sĩ thú y của bạn trước khi thực hiện các thay đổi ảnh hưởng đến sức khỏe Phòng thí nghiệm của bạn;


20 loại dầu gội không gây dị ứng tốt nhất cho Phòng thí nghiệmdành cho da ngứa / nhạy cảm

Tất cả các vấn đề về da trong Phòng thí nghiệm của tôi – khô, ngứa, lở loét và các nốt đau do bị liếm đều do thức ăn khô “giàu protein” của anh ấy. Chúng tôi sẽ thay thế các công thức: cá một tháng, sau đó thả vịt, sau đó quay lại cá. Anh ấy yêu sự đa dạng và

Tác giả: Kimber-Lee H.

Thích: 26


Sau hàng trăm đô la tại Bác sĩ thú y với các mũi tiêm và dầu gội, chuyên gia chăm sóc của chúng tôi đã sử dụng sản phẩm này cùng với kem dưỡng da và không còn vấn đề về da nào nữa. Đây là tất cả những gì chúng tôi sử dụng.

Tác giả: Donna K.

Thích: 3


Không gội đầu cho chó. Nó có thể làm khô da của họ. Cho một ít dầu ăn vào. Tôi sẽ đưa con chó ra vịnh để bơi và tắm rửa sạch sẽ, không cần gội đầu. Tôi có ba hiếm khi tắm cho chúng.

Tác giả: Kathleen Powers B.

Thích: 7


Tôi mua loại dầu gội này cùng với dầu xả mà tôi đã sử dụng trong Phòng thí nghiệm của mình, người bị dị ứng da và hiện vẫn đang sử dụng nó trên German Shepherd của tôi. Tôi đặt hàng qua Chewy, sản phẩm rất tốt! Zymox cũng có thuốc nhỏ tai mà tôi đã sử dụng cho đôi tai Labs của mình, nó rất kinh khủng và thông thoáng và tôi cũng sử dụng thuốc này cho German Shepherd của mình mỗi tuần để giữ cho tai của nó không bị dính bất cứ thứ gì.

Tác giả: Margie W.

Thích: 0


Một chế độ ăn uống lành mạnh tươi. Đã thay đổi cuộc sống phòng thí nghiệm của tôi. Và cả hai phòng thí nghiệm của tôi đều nhận được omega 3 vào mỗi buổi sáng

Tác giả: Jennifer M.

Thích: 4


Hearts Ultra Guard, nó với bột yến mạch, sinh tố làm da bị kích ứng và nó xua đuổi bọ chét và bọ ve

Tác giả: Linda S.

Thích: 0


Bạn có thể mua bột yến mạch với mật ong ở bất kỳ cửa hàng nào miễn là nó dịu nhẹ trên da của họ.

Tác giả: Gabrielle B.

Thích: 1


Nếu chúng bị ngứa theo mùa, bác sĩ thú y của tôi khuyên bạn nên tắm để rửa sạch các chất gây kích ứng. Cho dầu em bé vào bồn nước ấm có thể là tất cả những gì cần thiết để làm điều này. Nếu đó là một vấn đề mãn tính, hãy thử đưa dầu cá omega 3 vào thức ăn hàng ngày. Phòng thí nghiệm của tôi được hưởng lợi từ cả hai điều này. Chúc may mắn

Tác giả: Kris T.

Thích: 5


Tôi sử dụng dầu gội và dầu xả Mane and Tail cho ngựa. Đồng thời cung cấp cho Phòng thí nghiệm dầu cá lâu đời nhất của chúng tôi.

Tác giả: Leeta NDan P.

Thích: 0


Bột yến mạch hoặc bạn có thể lấy dầu gội đầu từ bác sĩ thú y. bạn cũng có thể thử thêm dầu dừa vào da

Tác giả: Sara K.

Thích: 2


Bác sĩ thú y của tôi đã đề xuất dầu gội yến mạch sau đó là dầu xả. Cô ấy nói chỉ cần dầu gội đầu là có thể làm khô tóc. Cô ấy cũng nói mỗi tháng một lần.

Tác giả: Lynne MacGoogan Z.

Thích: 0


Dầu gội 4 chân. Chúng rất tốt cho da bị ngứa. Đồng thời thêm dầu cá vào thức ăn hàng ngày của chúng. 3-6 muỗng canh

Tác giả: Jennifer JI

Thích: 4


Vetoquinol Aloe & Oatmeal Shampoo cho chó

Tác giả: Christine K.

Thích: 0


Bột yến mạch hoạt động tuyệt vời với tuổi 11 của tôi

Tác giả: Tim C.

Thích: 0


Tôi sử dụng Mane và dầu gội đầu có tẩm thuốc và sử dụng dầu xả như một loại kem dưỡng da. Tôi cũng cho dầu dừa vào thức ăn của họ.

Tác giả: Stefanie K.

Thích: 0


Cậu bé của chúng tôi cực kỳ ngứa ở chân và bàn chân của mình, chúng tôi đã thoa kem dưỡng da Equiderma cho cậu ấy vài ngày liên tiếp. Nó đã xóa anh ta ngay lập tức! Nó là kem dưỡng da dành cho ngựa có vấn đề về da. Tôi có một ít cho con ngựa của mình nên tôi đã mang nó về nhà. Họ cũng làm một số đặc biệt cho chó. Tôi không biết nó khác hay giống nhau với một nhãn khác Thứ tuyệt vời!

Tác giả: Diane B.

Thích: 0


Phòng thí nghiệm của tôi có lịch sử về các điểm nóng. Đủ nghiêm trọng để yêu cầu can thiệp y tế. Tôi bôi dầu cá cho anh ta. Giảm chúng từ 4 hoặc 5 con mỗi năm, xuống còn 2 con nhỏ trong 2 năm rưỡi qua. Nếu bạn thực sự phải gội đầu cho chó, hãy mua một loại bằng bột yến mạch. Nếu không, thường xuyên đánh răng thường là đủ.

Tác giả: Catherine R.

Thích: 0


Dầu gội đầu bằng bột yến mạch là tốt nhất. Con tôi Precious luôn gặp tình trạng về da và điều này đã giúp cô ấy khỏi.

Tác giả: Waldemar Z.

Thích: 0


Tôi dùng Paul Mitchell sage & Lavender cho chó hết ngứa!

Tác giả: Michael P.

Thích: 0


Cháo bột yến mạch. Da của tôi bị ngứa khi còn là một chú cún con và nó thực sự có tác dụng với cô ấy. Vẫn sử dụng nó miễn là cô ấy đứng yên khi tắm. Cười lớn

Tác giả: Janette M.

Thích: 0Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com