19 tên hay nhất cho chó và chó con giống lớn

Những chú chó lớn cần một cái tên phù hợp với kích thước, sức mạnh và tính cách của chúng. Được biết đến là người thích phiêu lưu, hướng ngoại và thậm chí có thể ồn ào, hãy chọn một cái tên cho chú chó lớn có thể nắm bắt được tính cách của người bạn lông lá của bạn chỉ bằng một từ.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một cái tên dễ thương, hài hước hay truyền cảm hứng cho chú chó của mình, thì chúng tôi đều cung cấp cho bạn danh sách 19 tên hàng đầu dành cho chó lớn và chó con.

Nội dung bài viết

Tối đa (Maximus)

Nếu con chó lớn của bạn coi mọi thứ đến mức cực đoan, hãy đặt tên cho nó là Max—hoặc Maximus nếu bạn đang muốn đặt tên cho nó quá lớn. Max là một cái tên tuyệt vời mọi thời đại dành cho những chú chó lớn và nó sẽ hoàn toàn phù hợp với kích thước và tính cách của anh ấy.

nai sừng tấm

Nai sừng tấm là một số loài động vật lớn nhất lang thang trong rừng và vùng lãnh nguyên, và con chó lớn của bạn rất có thể là loài động vật lớn nhất lang thang ở sân sau của bạn. Cái tên này hoàn hảo cho những con chó lớn màu nâu thoạt nhìn có thể giống con nai sừng tấm, nhưng đó là một cái tên dễ thương cho bất kỳ con chó lớn nào.

Con gấu

Lông xù và to lớn, con chó lớn của bạn có thể trông giống như một con gấu. Nếu bạn chọn tên này cho chú chó lớn của mình, hãy chuẩn bị sẵn sàng để giải thích với bạn bè rằng bạn thực sự không có gấu khi bạn gọi chú chó của mình từ đầu bên kia của ngôi nhà hoặc sân.

bùng nổ

Giống như một vụ nổ, con chó lớn của bạn có thể ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của bạn. Đặt tên cho anh ấy là Boomer để thể hiện kích thước và sự hiện diện của anh ấy. Cũng có khả năng là con chó lớn của bạn có tiếng sủa lớn và inh ỏi – khiến cái tên này càng phù hợp hơn.

Xe tăng

Nếu người bạn bốn chân của bạn có thân hình giống một chiếc xe tăng hơn là một con chó thông thường, hãy đặt tên này cho nó. Kích thước và hình dạng của anh ấy có thể khiến anh ấy giống như một chiếc xe tăng, nhưng chúng tôi cá rằng có một trái tim lớn bên trong.

Ciricvelibor / Getty Images

bầm tím

Đối với một con chó lớn, Bruiser là một cái tên phù hợp. Mặc dù chú chó của bạn thực sự có thể chỉ sủa và không cắn, nhưng Bruiser sẽ tạo cho nó tính cách cứng rắn để phù hợp với kích thước lớn của nó.

Dầu diesel

Sẵn sàng cho mọi thứ và với nhiều nhiên liệu cho bất cứ điều gì ở phía trước, Diesel nắm bắt được khả năng đứng dậy và di chuyển đáng kinh ngạc mà chú chó lớn của bạn có.

Sầm Sơn

Nếu con chó của bạn sở hữu siêu sức mạnh, hãy cân nhắc đặt tên nó là Samson. Cái tên này xuất phát từ một câu chuyện sử thi về một người đàn ông mạnh mẽ hơn mức trung bình tên là Samson. Có khả năng thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc, Samson là một cái tên phù hợp cho những con chó to lớn mạnh mẽ.

Khoảnh khắc chụp ảnh thú cưng cổ áo màu tím / Hình ảnh Getty

Cái xô

Cho dù bạn là người yêu thích thiên nhiên hay là một thợ săn cuồng nhiệt, việc nhìn thấy một con linh dương trong tự nhiên sẽ truyền cảm hứng kinh ngạc. Cao và cao lêu nghêu với chiều thẳng đứng đáng kinh ngạc, Buck có thể mô tả một chú hươu non mạnh mẽ hoặc người bạn bốn chân của bạn.

Sierra

Nếu bạn muốn một cái tên lấy cảm hứng từ dãy núi ấn tượng của California, hãy chọn Sierra cho con chó cái lớn của bạn. Xinh đẹp và mạnh mẽ cùng một lúc, Sierra đưa ra tuyên bố cho chú chó của bạn và nắm bắt được kỳ quan hoang dã của phương Tây.

denali

Đỉnh núi cao nhất ở Bắc Mỹ là Denali. Đỉnh núi hùng vĩ này cao hơn cảnh quan Alaska xung quanh và tạo ấn tượng như một cái tên cho giống chó khổng lồ đực hoặc cái của bạn.

Bầu trời

Không có gì lớn và rộng bằng bầu trời rộng mở, và đó cũng là một cái tên hay cho chú chó lớn của bạn. Cái tên yêu thiên nhiên dành cho một chú chó lớn này đủ linh hoạt cho chú chó bé gái hoặc bé trai của bạn.

công tước

Mượn danh hiệu từ tầng lớp quý tộc Anh để trao cho chú chó lớn của bạn một danh hiệu vương giả. Vinh dự được trở thành Công tước cao hơn các danh hiệu kính trọng khác và chỉ đứng sau Quốc vương. Cái tên này mang lại cho chú chó lớn của bạn một không khí quý phái phù hợp với sự hiện diện to lớn của nó.

Rex

Có nghĩa là 'vua trị vì', Rex là một cái tên phù hợp nếu con chó lớn của bạn là vua của đàn. Nó cũng đồng nghĩa với vua của loài khủng long, T-Rex. Vì vậy, cho dù bạn muốn một cái tên vương giả hay một sự thay đổi thời tiền sử cho chú chó lớn của mình, Rex là một lựa chọn tuyệt vời.

Nhỏ xíu

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái tên hài hước cho một chú chó lớn, hãy chọn một lựa chọn mỉa mai như 'Tiny'. Bạn bè của bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn gọi Tiny từ phòng khác và người khổng lồ bốn chân của bạn xuất hiện. Cái tên này cũng phù hợp với những chú chó lớn nghĩ rằng chúng nhỏ bé và luôn muốn ngồi trên đùi hoặc ngủ trên giường của bạn!

Tổ chức Mắt nhân ái / Getty Images

Mack

Một loại xe tải lớn phổ biến, Mack là một cái tên tuyệt vời cho chú chó lớn đi bất cứ đâu và làm bất cứ điều gì. Với rất nhiều sức mạnh, những chiếc xe tải này đã sử dụng một chú chó bulinois làm linh vật của họ trong những ngày đầu thành lập công ty. Cho dù con chó lớn của bạn có phải là chó mặt xệ hay không, nếu nó nổi tiếng là vượt qua mọi thứ cản đường mình, thì Mack là một cái tên hoàn hảo.

kane

Một cái tên Celtic có nghĩa là 'Chiến binh', Kane là một cái tên mạnh mẽ cho chú chó lớn của bạn. Nó cũng gợi nhớ đến thành ngữ 'cain nuôi dạy', có nghĩa là gây xáo trộn hoặc gây rắc rối. Nếu một trong hai cái này phù hợp với cái tên lớn của bạn, hãy cân nhắc đặt tên cho Kane (hoặc Cain).

Hình ảnh ChristopherBernard / Getty

Mảnh khảnh

Nếu chú chó của bạn cao và gầy, hãy gọi nó là Slim. Một cái tên ngắn gọn, bóng bẩy sẽ phù hợp với hồ sơ của anh ấy một cách hoàn hảo!

nhân viên kiểm lâm

Đối với một con chó lớn đang tuần tra, Ranger là một cái tên phù hợp. Cho dù anh ấy đang đi lang thang trong sân, công viên dành cho chó hay trong rừng, chú chó lớn của bạn sẽ luôn túc trực và cảnh giác với một cái tên như Ranger.