17 tuổi và chú chó phục vụ của cô ấy giành chiến thắng Miss Dallas Teen 2022
Kinh nghiệm nuôi chó

17 tuổi và chú chó phục vụ của cô ấy giành chiến thắng Miss Dallas Teen 2022

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một thiếu niên Texas được cho biết rằng cô ấy không thể tham gia các cuộc thi sắc đẹp vì bị chẩn đoán mắc chứng tự kỷ và rối loạn co giật. Nhưng cô không để điều đó ngăn cản mình theo đuổi ước mơ thuở nhỏ của mình.

Mặc dù đây là lần đầu tiên cô ấy thi đấu, và với chú chó phục vụ bên cạnh, Alison Appleby đã gây ấn tượng với hội đồng giám khảo và hiện đang giữ danh hiệu Miss Texas Teen 2022.

Lên ngôi
Instagram

Kể từ khi Alison còn là một đứa trẻ, cô đã mơ ước được thi đấu trong các cuộc thi hoa hậu. Nhưng cô không nghĩ điều đó có thể xảy ra với một người như cô.

“Tôi luôn mơ ước trở thành một cô gái đi thi hoa hậu, nhưng dường như tôi chưa bao giờ làm được. Các thẩm phán đã không để tình trạng khuyết tật của tôi thay đổi cách họ nhìn nhận tôi – họ đánh giá tôi như một con người, ”cô nói.

Cô gái mười bảy tuổi được chẩn đoán mắc chứng động kinh, hay còn gọi là rối loạn co giật, chỉ hai năm trước. Trong khi cô được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ khi mới hai tuổi, chứng động kinh của cô đã bị nhầm lẫn với chứng lo âu và những thứ khác trong suốt 16 năm.

Đăng quang
Instagram

Có nhiều loại co giật khác nhau, và không phải tất cả chúng đều liên quan đến các triệu chứng vận động. Allison kinh nghiệm cơn động kinh khu trú hoặc vắng mặt, vì vậy về cơ bản cô ấy “nhìn chằm chằm vào không gian”. Brady, chú chó phục vụ của cô trong quá trình huấn luyện, hỗ trợ bằng cách cảnh báo cô về những cơn động kinh sắp xảy ra. Anh ấy cũng đang học cách lấy thuốc cho cô ấy.

Khi một giám khảo được phỏng vấn, cô ấy giải thích rằng chính cuộc phỏng vấn của Alison đã mang lại cho cô ấy vương miện.

“Alison thực sự đã chiến thắng toàn bộ cuộc thi trong cuộc phỏng vấn. Cô ấy thực sự tuyệt vời – cách cô ấy nói, cô ấy rất thông minh, rất giao tiếp với các giám khảo của chúng tôi. Cô ấy chỉ là một người phụ nữ hiện tượng trên toàn thế giới. ” – Giám đốc cuộc thi Hoa hậu Dallas, Jennifer Ortiz.

Tại buổi lễ trao vương miện, cả Alison và Brady đều được ban tặng những chiếc vương miện tuyệt đẹp. Mặc dù vậy, Brady không thực sự là người thích đội nó trên đầu.

Chó dịch vụ
Instagram

Alison đã hoàn toàn bị sốc khi giành chiến thắng, và chiến thắng của cô ấy không thực sự đến với cô ấy cho đến những ngày sau đó. Cô đã tham gia với mục đích vui vẻ và vận động cho những cô gái khuyết tật khác. Cô ấy không thực sự mong đợi sẽ giành chiến thắng. Dù gì thì đó cũng là cuộc thi đầu tiên mà cô ấy tham gia, và cô ấy đã vô cùng lo lắng.

“Tôi đã vô cùng sợ hãi … nhưng có Brady bên cạnh khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Anh ấy là chỗ dựa của tôi trong suốt tất cả, ”Alison nói.

Nhưng giờ đây, cô đã giành được vương miện, Alison hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho những người khuyết tật khác nỗ lực hết mình và vươn tới ước mơ của họ. Trong cuộc phỏng vấn của mình, cô ấy giải thích rằng chỉ vì cô ấy bị bệnh mãn tính, không có nghĩa là cô ấy bị bệnh mãn tính.

Hình ảnh nổi bật: Instagram


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com