17 đồ chơi cho chó tốt nhất năm 2023, đã được thử nghiệm và đánh giá

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Thú cưng vân sam / Lecia Landis

Hầu hết những con chó thích đồ chơi. Chúng lắc, bắt, lăn, nhai và âu yếm chúng. Đồ chơi cũng kích thích trí não của chó, khiến chúng không cảm thấy nhàm chán, giúp đốt cháy năng lượng và an ủi khi chúng lo lắng.

Ali Smith, người huấn luyện chó chuyên nghiệp của Rebarkable có trụ sở tại Vương quốc Anh cho biết: “Điều bạn thực sự, thực sự muốn là khai thác những gì con chó của bạn được lai tạo để làm. “Ví dụ, nếu con chó của bạn được lai tạo để giữ chuồng không có chuột? Sau đó, những món đồ chơi có tiếng kêu sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn, nếu con chó của bạn được lai tạo để lấy đồ, thì một quả bóng có thể là lựa chọn tốt nhất.”

Nhưng không phải con chó nào cũng thích mọi loại đồ chơi và không phải đồ chơi nào cũng có thể tồn tại dù chỉ trong một lần chơi với một con vật cưng kiên định. Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều loại đồ chơi khác nhau — một số trong nhóm thử nghiệm và nhiều loại độc lập — với những chú chó ở mọi lứa tuổi, kích cỡ và phong cách chơi. Chúng tôi đã xem xét mức độ tương tác của những chú chó cũng như độ bền của đồ chơi, giá trị tổng thể và mức độ dễ dàng của chúng đối với những chú chó (và con người của chúng).

Đồ chơi cho chó yêu thích của chúng tôi là West Paw Zogoflex Qwizl, đủ linh hoạt để dùng làm đồ chơi nhai hoặc lấy đồ chơi, ngoài ra bạn có thể dùng nó để phân phát đồ ăn vặt. Nhưng có rất nhiều đồ chơi khác mà chúng tôi tin rằng chú chó của bạn cũng sẽ thích.

west-paw-zogoflex-qwizl-dog-puzzle-treat-toy

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Hoạt động như một món đồ chơi nhai, lấy hoặc xử lý

 • Bền chặt

 • máy rửa chén an toàn

Những gì chúng tôi không thích

 • Hơi nặng để lấy (hãy chú ý ngón chân của bạn!)

Qwizl uốn lượn có thể được chơi theo nhiều cách. Những con chó thích vận động sẽ rất vui khi đẩy nó xung quanh và sẽ nhặt và gặm nó khi bị ném. Những chú chó con đang mọc răng nhai nó và lăn nó trên sàn nhà. Đồ chơi này rất bền đối với những bé nhai hung hăng và cũng có thể nổi nếu bạn thích mang đồ chơi đến bãi biển hoặc hồ bơi.

Nhưng điều tuyệt vời nhất là Zogoflex Qwizl được chế tạo để xử lý lâu dài. Có một lỗ mở chạy xuống trung tâm với các lỗ nhỏ dọc theo giữa và các cạnh. Đó là kích thước hoàn hảo cho que bắt nạt, nhai nha khoa, cà rốt hoặc bánh quy. Những con chó thường không hứng thú với món đồ chơi này đã bị mê hoặc và thích thú khi nó được nhồi đầy đồ ăn vặt.

Một trong những cách tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy để giữ cho chó vui vẻ và thích thú là bôi bơ đậu phộng vào các ngóc ngách và chọc vào một số món ăn vặt hoặc đồ ăn vặt, sau đó đông lạnh toàn bộ để giữ được lâu hơn. Nếu còn sót lại bất cứ thứ gì, Qwizl có thể dễ dàng làm sạch bằng máy rửa chén.

West Paw sản xuất nhiều đồ chơi lâu bền khác nhau như Qwizl và có vẻ như rất nhiều người nuôi chó có món đồ chơi yêu thích của họ. Có Bumi, một món đồ chơi trông giống boomerang hình chữ S, rất phù hợp để lấy hàng nặng. Và rất nhiều người nuôi chó con không thể sống thiếu Toppl, một món đồ chơi giống như chiếc cốc mà bạn có thể nhét đồ ăn vặt vào hoặc làm đông lạnh hỗn hợp thức ăn vụn với sữa chua hoặc bơ đậu phộng để làm bữa ăn nhẹ hoặc bữa tối lâu dài.

Giá tại thời điểm xuất bản: $25 (Lớn)

Kích thước: 5,5 inch (nhỏ), 6,5 inch (lớn) | Màu sắc: Xanh dương, xanh lá, cam | Vật liệu: Nhựa

Những thú cưng vân sam / Mary Jo DiLonardo

Đồ chơi cho chó sang trọng Kong Cozie Marvin the Moose

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Rất nhiều thiết kế

 • Mềm mại nhưng bền bỉ

 • tiếng rít kéo dài

Những gì chúng tôi không thích

 • Những người nhai hung hăng có thể làm mất đồ

Một số chú chó rất thích thú nhồi bông, chúng sẽ mang chúng đi khắp nơi, ôm ấp và ngủ cùng chúng. Những người khác xem chúng như một thử thách, làm việc siêng năng để xé toạc chất độn và tiếng kêu. Kong Cozies có độ bền đáng kinh ngạc và thú vị dành cho những người yêu thích thú nhồi bông chuyên dụng. Chúng được chế tạo tương đối cứng, rất mềm và có tiếng kêu chăm chỉ.

Tất cả những người thử nghiệm chó của chúng tôi đều yêu thích món đồ chơi sang trọng này và làm việc siêng năng để tìm ra tiếng kêu. Một số thậm chí còn mang nó đi khắp nơi như một chiếc núm vú giả, trong khi một vài chú chó con cuộn tròn và ngủ với nó. Nếu bạn nuôi một chú chó chuyên mổ bụng thú nhồi bông, có lẽ chúng cũng sẽ tìm cách tiêu diệt con này. Nhưng đối với những người ôm ấp và những người có tiếng kêu, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Con chó của tôi đã vô tình chia sẻ Cozies của mình với hàng chục con chó con nuôi. Dù họ đã cố gắng hết sức, thiệt hại lớn nhất mà họ gây ra là cắt đứt một cái tai hoặc một chiếc gạc. Họ là những người bạn thân tuyệt vời.

Cozies có hai kích cỡ và một đàn gồm 10 con vật và màu sắc bao gồm nai sừng tấm, voi và cừu. Chúng tạo ra một chiếc chăn an toàn tuyệt vời cho bất kỳ con chó có kích thước nào và dễ dàng ném vào máy giặt khi chúng quá luộm thuộm.

Giá tại thời điểm xuất bản: $19

Kích thước: Nhỏ, vừa, cực lớn | Màu sắc: Đa dạng | Chất liệu: Vải, polyester

Những thú cưng vân sam / Mary Jo DiLonardo

Đồ chơi cho chó kéo co Jolly Pets

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Có sẵn trong bốn kích cỡ

 • Tay cầm để mang hoặc ném

 • Sẽ không bật

Những gì chúng tôi không thích

 • Tay cầm có thể được nhai ra một cách dễ dàng

Bóng Jolly Pets dựa trên đồ chơi tương tự được bán để giúp ngựa giải trí. Chúng là những quả bóng nhựa rỗng có tay cầm nảy, nổi và lăn đủ khó đoán để khiến chú chó của bạn tham gia. Những con chó chăn gia súc thích rượt đuổi và mang vác đặc biệt thích thú với quả bóng Tug-n-Toss, chẳng hạn như chó chăn cừu biên giới và chó chăn cừu Úc.

Một số chú chó mê bóng của chúng tôi đã lùa những món đồ chơi này quanh sân trong quá trình thử nghiệm. Một số người thử nghiệm của chúng tôi đã trở nên sở hữu chúng, nắm lấy quả bóng Jolly Pets của họ và đuổi theo chúng bất cứ khi nào nó được ném. Mặc dù tay cầm rất phù hợp để mang và ném, nhưng một số con chó sẽ nhai chúng. Tuy nhiên, quả bóng vẫn hoạt động tốt ngay cả khi không có tay cầm.

Đồ chơi Jolly Pets Tug-n-Toss có bốn kích cỡ, từ nhỏ đến cực lớn và chúng không bao giờ bật ra, ngay cả khi bị một chú chó nghịch ngợm chọc thủng một quả bóng.

Giá tại thời điểm xuất bản: $18 (Lớn)

Kích thước: 4,5 inch, 6 inch, 8 inch, 10 inch | Màu sắc: Tím, đỏ, xanh dương, xanh nhạt, xanh lá, cam, đỏ | Vật liệu: Nhựa

Mắc cỡ! Trình khởi chạy bóng cổ điển

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Đón bóng rảnh tay

 • Cho phép chủ chó ném xa hơn

 • Có nhiều kích cỡ

 • Hoạt động với bóng tennis thông thường

Những gì chúng tôi không thích

 • Không dành cho trong nhà hoặc không gian nhỏ

Đối với những con chó thích lấy, Chuckit! Trình khởi chạy cổ điển phải là một món đồ chơi bắt buộc. Tay cầm dài cho phép bạn nhặt bóng lên khỏi mặt đất mà không cần phải cúi xuống và nhặt đi nhặt lại một quả bóng nhầy nhụa.

Bạn quất quả bóng về phía trước qua vai và quả bóng sẽ được thả ra, ném nó xa hơn gấp ba lần so với một cú ném bình thường. Kỹ thuật này không mất nhiều thời gian để thành thạo và nó được gọi là cứu cánh bởi những người có chó không thể lấy đủ đồ. Một chủ sở hữu của một số con chó thử nghiệm đã chỉ ra rằng Chuckit! sẽ giúp họ không bị hao mòn trên vai và còng quay.

Chuckit đặc biệt! những quả bóng màu cam được làm bằng cao su cực dày, dẻo dai với độ nảy và độ bền cao. Smith cảnh báo với bất kỳ quả bóng nào, hãy đảm bảo rằng chúng đủ lớn để chúng không trượt xuống cổ chó con của bạn và trở thành nguy cơ gây ngạt thở, Smith cảnh báo.

Smith thích Chuckit! quả bóng tốt hơn nhiều so với quả bóng tennis thông thường. “Chúng được tạo ra với bề mặt ma sát cao đến mức có thể nghiến răng!” cô ấy nói về những quả bóng tennis tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, Chuckit! không phù hợp với tất cả các tình huống của chủ sở hữu thú cưng, vì nó cần nhiều dung lượng để tận dụng tối đa trình khởi chạy. Nếu bạn không có sân sau lớn hoặc thường xuyên đến công viên với chú chó của mình, thì trình khởi chạy này có thể hơi quá sức để chơi trò tìm nạp ở những khu vực gần hơn. Rất dễ dàng để tung quả bóng đi kèm qua hàng rào hoặc ra đường.

Các Chuckit! Classic Launcher có nhiều kích cỡ và thậm chí còn có nhiều loại gấp.

Giá tại thời điểm xuất bản: $9

Kích thước: 14 inch, 18 inch, 25 inch, 26 inch | Màu sắc: Xanh và cam | Chất liệu: Nhựa, cao su

Những thú cưng vân sam / Mary Jo DiLonardo

Đồ chơi cho chó Hear Doggy Silent Squeaker

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • cực kỳ yên tĩnh

 • đường nối gia cố

 • Chó dường như rất quan tâm đến âm thanh

Những gì chúng tôi không thích

 • Trông không bền bằng một số đồ chơi mềm

Đồ chơi hươu cao cổ sang trọng này có một chút bối rối. Bạn nhấn vào cái loa và không nghe thấy gì, nhưng con chó của bạn rất phấn khích. Máy phát ra âm thanh im lặng là một giải pháp tuyệt vời cho những chú chó cứ khăng khăng phát ra tiếng kêu khi bạn đang gọi hoặc cố gắng ngủ.

Hear Doggy Silent Squeaker quảng cáo “công nghệ bảo vệ nhai”, có nghĩa là các đường nối được gia cố và lớp lót bền. Tuy nhiên, cấu trúc của nó không gây ấn tượng với một số người thử nghiệm của chúng tôi. Điều đó nói rằng, không có thành viên nào trong nhóm thử nghiệm chó của chúng tôi xé xác nhau. Chúng tôi dự đoán nó có thể chịu được trò chơi thô bạo vừa phải, mặc dù có vẻ như một người nhai kiên quyết sẽ vượt qua được.

Điểm hấp dẫn thực sự của Hear Doggy Silent Squeaker là tiếng kêu im lặng đó, đây là một điều mới lạ thú vị cho cả những người thử nghiệm người và chó của chúng tôi. Khi món đồ chơi kêu cót két khuất khỏi tầm mắt, những chú chó thử nghiệm đã điên cuồng tìm kiếm nó. Họ ít quan tâm đến Hear Doggy Silent Squeaker như một món đồ chơi nhai; sự mới lạ của tiếng kêu im lặng là quá đủ để thu hút mọi con chó nghe thấy nó.

Có sáu loại động vật Hear Doggy Silent Squeaker Dog Toy khác nhau, bao gồm cá sấu, bò, gà, lợn, hươu cao cổ và voi.

Giá tại thời điểm xuất bản: $13

Kích thước: 3,5 x 8,5 x 13 inch | Màu sắc: Khác nhau | Vật liệu: Vải

Những thú cưng vân sam / Mary Jo DiLonardo

Benebone-thịt xông khói-hương vị-xương đòn-chó-nhai-đồ chơi

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Một số hình dạng và kích cỡ

 • Phiên bản nhẹ nhàng hơn cho chó con

Những gì chúng tôi không thích

 • Những người nhai hung hăng có thể làm chúng suy yếu tương đối nhanh chóng

Những chiếc xương nhai bằng nylon nặng này rất phù hợp cho những chú chó thích vận động cơ hàm của chúng. Hình dạng xương đòn giúp chó dễ dàng kẹp chúng bằng bàn chân của chúng. Các vết cắn do những người thử nghiệm của chúng tôi để lại cho thấy rằng một số con chó đã nhai rất kỹ phần đầu có bướu, chúng có khả năng cũng sử dụng răng sau của mình. Đồ chơi nhai Benebone rất tuyệt vời để nhai, nó thậm chí còn mê hoặc hai người thử nghiệm chó, những người thường không thích đồ chơi nhai.

Trong khi tất cả những người thử nghiệm chó của chúng tôi đã đến thị trấn trên đồ chơi nhai Benebone Wishbone, thì một số kích cỡ khiến những chú chó nhỏ khó di chuyển xung quanh. Tuy nhiên, có sẵn bốn kích cỡ khác nhau (kích thước "Tiny" thứ năm được sản xuất nhưng không có sẵn từ các nhà bán lẻ mà chúng tôi đã xem xét), cộng với các phiên bản nhỏ hơn cảm thấy mềm hơn một chút. Đây là những thứ hoàn hảo cho những người thử nghiệm chó con.

Mặc dù những mảnh nhỏ của xương nylon bong ra là điều bình thường, nhưng những mảnh lớn hơn là dấu hiệu tốt cho thấy bạn nên thử một phiên bản lớn hơn hoặc một món đồ chơi khác hoàn toàn.

Benebone's Wishbone Tough Dog Chew Toy có ba hương vị, bao gồm thịt xông khói, thịt gà và bơ đậu phộng.

Giá tại thời điểm xuất bản: $20 (Lớn)

Kích thước: Nhỏ, vừa, lớn, khổng lồ | Màu sắc: Nâu | Vật liệu: Ni lông

Spot Skinneeez Forest Series Fox Stuffing-Free Squeaky Plush Dog Toy

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • không nhồi

 • Đĩa mềm và tuyệt vời để tìm nạp

 • thiết kế động vật khác nhau có sẵn

Những gì chúng tôi không thích

 • Tuổi thọ ngắn cho những con chó quyết tâm

Mọi chú chó thử nghiệm đồ chơi không nhồi bông Skinneeez đều bị ám ảnh. Họ quất nó xung quanh, ném nó, lắc nó thật mạnh và mang theo con cáo dẹt đi bất cứ đâu. Mặc dù tiếng kêu trong Skinneeez là đủ, nhưng những con chó dường như thích hình dạng khập khiễng của nó hơn, vì nó vừa dễ mang vừa lắc. Những người thử nghiệm của chúng tôi coi nó như một món đồ trúng thưởng (ngay cả khi nó trông rất giống vật cản đường).

Đồ chơi nhồi bông Spot's Forest Series có các kích cỡ 14 inch và 23 inch, với các phiên bản trông giống cáo, sóc và gấu trúc. Những người thử nghiệm của chúng tôi đã chơi với con cáo có kích thước nhỏ hơn, rất phù hợp với những con chó nhỏ hơn. Chọn kích thước lớn hơn nếu con chó của bạn nặng hơn 20 pound hoặc hơn.

Tất nhiên, tất cả sự nhiệt tình đó có nghĩa là Skinneeez được thử nghiệm liên tục bị sũng nước và nó có vẻ không đặc biệt bền đối với những người thử nghiệm của chúng tôi. Nhưng vì đồ chơi không có bất kỳ thứ gì nên bạn không cần lo lắng về đồ đạc bên trong và bạn chỉ có nguy cơ phải mua một cái mới sau khi con chó của bạn xé nó ra. Đây dường như là một sự đánh đổi đáng giá đối với những người thử nghiệm của chúng tôi vì những con chó của họ rất yêu thích nó.

Giá tại thời điểm xuất bản: $12

Kích thước: 14 inch, 23 inch | Màu sắc: Khác nhau | Chất liệu: Cotton và polyester

Outward Hound Invincibles Rắn

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Rất nhiều tiếng rít liên tục phát ra tiếng ồn, ngay cả khi bật ra

 • Chất liệu vải và đường may bền đẹp

 • Hình dạng đầy màu sắc và dễ thương

Những gì chúng tôi không thích

 • Kích thước khổng lồ có thể áp đảo đối với những con chó nhỏ

 • Tiếng kêu có thể to (chó thích điều này!)

Loài rắn Outward Hound Invincibles rất ồn ào và chắc chắn sẽ là món đồ yêu thích của bất kỳ chú chó nào thích đồ chơi có tiếng kêu. Không giống như hầu hết các máy phát âm thanh có một máy tạo tiếng ồn duy nhất, mỗi phần của đồ chơi này có máy phát âm thanh riêng. Nó thậm chí sẽ tiếp tục phát ra tiếng động ngay cả khi con chó của bạn đâm thủng nó.

Đồ chơi có tiếng kêu Outward Hound được làm từ hai lớp vải xù, dai, với các đường may kép được gia cố, khiến món đồ chơi này trở nên bền bỉ. Hầu hết những con chó sẽ phải rất vất vả mới có thể xé xác được con rắn Invincibles. Rất may, không có thứ gì gây lộn xộn nếu họ quản lý được.

Chúng có các kích cỡ 3 tiếng kêu, 6 tiếng kêu và 12 tiếng kêu (rất lớn). Ngoài ra còn có các sinh vật và hình dạng khác.

Chúng tôi đã thử nghiệm một con rắn khổng lồ, quá lớn để nhiều con chó của chúng tôi thực sự có thể kéo hoặc quất xung quanh. Thay vào đó, chúng có vẻ hài lòng khi khiến những chiếc loa rít lên liên tục. Những chú chó con cũng thích mọc răng trên các đường nối bên ngoài, tạo ra một chút hao mòn sau vài ngày sử dụng. Nhưng cho dù những con chó có ném và nhai Invincibles Snake bao nhiêu đi chăng nữa, thì tiếng kêu dường như không thể phá vỡ vẫn không bao giờ dừng lại.

Giá tại thời điểm xuất bản: $11 (Cực lớn)

Kích thước: 24,5 x 2 x 4 inch (lớn), 40 x 4 x 2 inch (cực lớn), 70 x 2 x 5 inch (nhỏ) | Màu sắc: Xanh dương, hồng, cam, hồng phấn, xanh ngọc, xanh lá | Vật liệu: Vải

Những thú cưng vân sam / Mary Jo DiLonardo

Outward Hound Hide a Squirrel Squirrel Squeaky Puzzle Plush Dog Toy

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Trò chơi trí tuệ cộng với tiếng kêu

 • Có bốn kích cỡ

 • Mềm mại và âu yếm

Những gì chúng tôi không thích

 • Không bền để nhai

Đồ chơi này kết hợp thử thách của trò chơi xếp hình với rất nhiều thú nhồi bông nhỏ phát ra tiếng kêu. Để đến chỗ những con sóc, con chó của bạn phải kéo chúng ra khỏi các lỗ trên cây nhồi bông. Điều này kết hợp sự thú vị của một món đồ chơi xếp hình, cộng với đủ các sinh vật nhỏ sang trọng để nhai và nhai không ngừng.

Những con chó thử nghiệm của chúng tôi đã tương tác với Outward Hound Hide A Squirrel theo những cách cực kỳ khác nhau, thể hiện tính linh hoạt của nó. Một trong những người thử nghiệm của chúng tôi bị ám ảnh bởi việc đưa từng con sóc ra khỏi nơi ẩn náu của chúng, chỉ chơi với những con thú nhồi bông sau khi con cuối cùng được kéo ra khỏi gốc cây. Một con chó khác mang cả cái cây đi khắp nơi. Một người thử nghiệm thứ ba hài lòng với việc gặm một con sóc nhồi bông, thay vì bận tâm đến cả nhóm.

Đối với đồ chơi nhai sang trọng, những con sóc này không phải là loại bền nhất. Nhưng hầu hết những con chó thích tương tác ngoài việc nhai, chẳng hạn như tham gia vào khía cạnh "trò chơi xếp hình" của đồ chơi.

Outward Hound Hide A Squirrel có bốn kích cỡ, với mỗi kích cỡ cung cấp các cấu hình chơi khác nhau. Ví dụ: kích thước "Junior" là một gốc cây ngắn với ba con sóc sang trọng, trong khi "Ginormous" cao 17 inch và có sáu con sóc.

Giá tại thời điểm xuất bản: $26 (Ginormous)

Kích thước: Nhỏ, vừa, lớn, khổng lồ | Màu sắc: Nâu nhạt và xanh lá cây | Vật liệu: Vải

Những thú cưng vân sam / Mary Jo DiLonardo

Truyện ngụ ngôn Trò chơi

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Có thể điều chỉnh mở cho thực phẩm

 • Giữ hơn 1,5 cốc kibble

Những gì chúng tôi không thích

 • Đắt tiền

 • Nặng trên sàn cứng

Trò chơi, từ nhà sản xuất sản phẩm dành cho thú cưng Fable, là một dụng cụ phân phối thức ăn và thức ăn có đáy chắc chắn có thể lắc qua lắc lại khi con chó của bạn huých nó bằng mũi hoặc móng chân. Một số con chó thử nghiệm của chúng tôi đã sử dụng những loại đồ chơi này trước đây và ngay lập tức bắt tay vào việc, đẩy và vồ lấy The Game khi nó lắc lư trên sàn.

Bạn có thể thay đổi kích thước của lỗ mở nơi đồ ăn vặt bật ra để dễ dàng hơn hoặc khó hơn dựa trên kích thước của thực phẩm. Nó làm chậm đáng kể thời gian mỗi con chó ăn bữa ăn của chúng. Một chú chó con thử nghiệm chưa bao giờ thử đồ chơi pha chế trước đây nhưng đã nhanh chóng bị mê hoặc sau vài phút thực hành với đồ chơi Ngụ ngôn.

Trò chơi có một đế rất nặng giúp giữ cho nó thẳng đứng. Tuy nhiên, nó có thể kêu to khi đặt trên sàn không trải thảm. Nó cũng yêu cầu giám sát tích cực hơn một chút so với bạn có thể nghi ngờ, vì những con chó thử nghiệm của chúng tôi ngay lập tức bắt đầu nhai đồ chơi Fable sau khi nó ngừng phân phát thức ăn. Mặc dù điều này không làm hỏng hoạt động của nó, nhưng nó đã để lại một số vết xước sâu trên bề mặt của Trò chơi.

Trò chơi có thể chứa tới 1,5 cốc thức ăn khô, phù hợp để ăn vặt hoặc ăn cả bữa.

Giá tại thời điểm xuất bản: $55

Kích thước: 6,25 x 4,75 inch | Màu sắc: Xanh lá, xanh nước biển, xám, đỏ hồng, tím | Chất liệu: Nhựa và cao su

Nylabone Puppy Chill & Nhai đồ chơi mọc răng cho chó con

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Đóng băng để giúp làm dịu nướu răng

 • Thay đổi màu sắc khi nó tan băng

 • Hương vị thịt cừu và táo

 • lông mềm

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ dành cho người nhai rất nhẹ nhàng

Khi chó con đang mọc răng, chúng muốn gặm bất cứ thứ gì mà chúng có thể tìm thấy. Đồ chơi mọc răng này giúp giảm đau cho nướu non đồng thời bảo vệ ngón tay, chân ghế và bất kỳ thứ gì khác trông hấp dẫn của bạn. Chỉ cần đặt nó trong tủ đá cho đến khi nó đông cứng, sau đó cho con chó con của bạn nhai. Nó có lông mềm để làm dịu nướu và hương vị thịt cừu và táo để lôi kéo con chó con của bạn.

Đồ chơi chuyển sang màu cam khi đông lạnh và sau đó chuyển dần sang màu vàng khi tan băng. Điều đó giúp bạn biết khi nào nên cho nó vào tủ đông một lần nữa. Luôn giám sát chó con. Vật liệu này dành cho những người nhai nhẹ nhàng và các mảnh có thể bị vỡ bởi những người nhai mạnh hơn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $9

Kích thước: Chó con (6,5 x 4 x 0,75 inch) | Màu sắc: Vàng | Vật liệu: Nhựa

Tug-e-Nuff Da cừu Chaser Tug

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Tay cầm dài, có đệm để bạn không phải cúi xuống

 • Dây bungee đôi để nảy và giật

 • bốn màu

 • Bền chặt

Những gì chúng tôi không thích

 • Người nhai có thể xé lông từ dụng cụ kéo da cừu, vì vậy điều này chỉ tốt nhất cho các buổi chơi có giám sát

Một số con chó sống để chơi trò đuổi bắt hay. Chúng đuổi theo nhau, đuổi theo những con sóc, hoặc đuổi theo bất cứ thứ gì chuyển động. Trò kéo đuổi này cho phép bạn thúc đẩy chú chó của mình nhảy, chạy và chơi. Nó có một sợi dây bungee đôi nảy lên và chịu được nhiều lần giật mạnh. Độ co giãn đó bảo vệ cổ chó và vai của chính bạn. Trên cùng là một món đồ chơi bằng da cừu để chú cún của bạn đuổi theo và chộp lấy.

Máy đuổi chuột có tay cầm dài, có đệm để bạn không cần phải cúi xuống để chơi với chó con của mình. Nó có bốn màu tươi sáng: xanh lá cây, cam và hồng. Smith đặc biệt thích món đồ chơi này dành cho những chú chó thích chơi kéo co.

Giá tại thời điểm xuất bản: $34

Kích thước: Một (dài 47 inch) | Màu sắc: Xanh lá, xanh dương, tím, vàng | Vật liệu: Webbing, da cừu

Trình khởi chạy bóng tự động PetSafe

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Cài đặt cho chín khoảng cách và sáu góc

 • Đào tạo âm thanh để thông báo ra mắt đang diễn ra

 • Cảm biến chuyển động an toàn

 • Chế độ ngủ sau 15 phút

Những gì chúng tôi không thích

 • Không có cách nào dễ dàng để xem chế độ nghỉ ngơi

Máy phóng bóng tự động cho phép chú chó của bạn chơi đi nhặt lại nhiều lần. Chúng giúp chú chó của bạn được giải trí trong khi cứu vai bạn khỏi tất cả những cú ném đó. Trình khởi chạy PetSafe này cho phép bạn chọn khoảng cách quả bóng đi và độ cao của quả bóng trong không trung. Bạn có thể chọn chín khoảng cách khác nhau và sáu góc độ khác nhau để xác định vị trí và cách thức mỗi quả bóng được tung ra. Bệ phóng có âm thanh để giúp huấn luyện chó con của bạn sẵn sàng chạy vì quả bóng sắp được ném.

Có một cảm biến chuyển động an toàn bảo vệ bất kỳ ai đứng cách bệ phóng xa tới 7 feet. Để giữ cho chú chó của bạn không làm quá sức, có một chế độ ngủ sẽ xuất hiện sau khoảng 15 phút chơi. Nó nghỉ trong 15 phút trước khi khởi chạy lại. Trình khởi chạy có thể được cắm vào ổ cắm hoặc hoạt động bằng pin. Nó chứa tối đa ba quả bóng cùng một lúc và phù hợp với hầu hết các quả bóng tennis có kích thước tiêu chuẩn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $140

Kích thước: Một kích thước (12 x 12 x 12 inch) | Màu sắc: Xám và tím | Vật liệu: Nhựa

CHƠI. Bộ sưu tập đồ chơi

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Nhiều chủ đề dễ thương

 • Bền chặt

 • Chứa đầy vật liệu bền vững

Những gì chúng tôi không thích

 • Nhiều đồ chơi ở phía nhỏ

Những bộ sưu tập đồ chơi kỳ lạ này từ PLAY (Phong cách sống của thú cưng và bạn) cực kỳ dễ thương và vui nhộn. Mỗi bộ có một chủ đề—chẳng hạn như rau trong vườn, bữa nửa buổi, động vật đi săn, thức ăn nhanh và quái vật. Đồ chơi có nhiều màu sắc, bền và khác thường. Chúng có nếp gấp, tiếng kêu và đủ loại kết cấu khác nhau. Một số thậm chí còn có tính tương tác, chẳng hạn như khoai tây chiên được cho vào và lấy ra khỏi thùng chứa.

PLAY được biết đến với những chiếc giường bền vững dành cho chó được làm từ 100% chai nhựa tái chế sau tiêu dùng. Chất độn trên những đồ chơi này được làm từ cùng một vật liệu thân thiện với môi trường. Tất cả mọi thứ có thể được làm sạch trong máy giặt và thân thiện với máy sấy.

Giá tại thời điểm xuất bản: $37 (tác phẩm kinh điển của Mỹ)

Kích cỡ: Khác nhau | Màu sắc: Các loại | Vật liệu: Vải, polyester, chất làm đầy tái chế

Nina Ottosson bởi Outward Hound Brick Puzzle Game Đồ chơi cho chó

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Đồ chơi với bốn cấp độ kỹ năng khác nhau

 • Rất nhiều ngăn để xử lý hoặc kibble

 • máy rửa chén an toàn

Những gì chúng tôi không thích

 • Có thể gây khó chịu cho một số con chó

Đối với những chú cún thông minh, những trò chơi giải đố Nina Ottosson này cho phép chúng thể hiện trí thông minh của mình. Nhét một số món ăn hoặc thức ăn vụn vào các khe hoặc dưới nắp đậy và để chó của bạn tìm cách lấy chúng. Một số con chó thông minh và đang đánh hơi mở ngăn kéo và đẩy đòn bẩy ngay lập tức. Một số nhanh chóng tìm cách đổ ngược toàn bộ đồ chơi và xem thứ gì rơi ra.

Có bốn cấp độ kỹ năng: dễ, trung bình, nâng cao và chuyên gia. Đồ chơi cấp 2 này là một lựa chọn tốt với thanh trượt để điều khiển và nắp đậy để nâng lên. Bạn có thể thử thách thú cưng của mình trong giờ ăn hoặc khiến chúng bận rộn khi chúng buồn chán. Các đồ chơi là máy rửa chén an toàn và dễ dàng để làm sạch.

Giá tại thời điểm xuất bản: $12

Kích thước: Một (12,75 x 9,25 x 2 inch) | Màu sắc: Xanh ngọc, đỏ và trắng | Vật liệu: Nhựa

Đồ chơi cho chó DogNmat Snuffle

ChóNmat

Những gì chúng tôi thích

 • thiết kế dễ thương

 • Rất nhiều điểm ẩn nấp

 • Có tiếng rít và các điểm nhăn nheo

 • có thể giặt bằng máy

Những gì chúng tôi không thích

 • Nhỏ hơn nhiều thảm hít

Thảm hít có các dải lông cừu giống như lông xù và các ngóc ngách, nơi bạn có thể nhét đồ ăn vặt và nhai và giúp chó của bạn giải trí trong khi chúng đánh hơi chúng. Bạn có thể cuộn chiếc bánh taco dễ thương này rồi nhét thức ăn vào phô mai vải và rau diếp hoặc vào một trong nhiều chỗ ẩn nấp khác. Nhưng nó không chỉ là tìm kiếm thức ăn. Bánh taco có tiếng kêu và nhiều chỗ nhăn nheo để biến nó thành một món đồ chơi thú vị.

Tấm thảm này được gói quà giống như một chiếc bánh taco thực sự. Người bán cũng có rất nhiều thiết kế sáng tạo khác bao gồm sushi, tiệc trà và dã ngoại. Bạn có thể tùy chỉnh chúng với tên thú cưng của mình và chúng có các nút đóng để cuộn chúng lại khi hết giờ chơi. Chúng có thể giặt bằng máy và có thể cho vào máy sấy.

Giá tại thời điểm xuất bản: $30

Kích thước: Một (đường kính khoảng 12 inch) | Màu sắc: Xanh lá, vàng, nâu đất | Vật liệu: Vải

Con lăn JW Pet Hol-ee

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Bốn kích cỡ và nhiều màu sắc

 • Có thể được nhồi với xử lý

 • Nảy, lăn và ném

 • Thiết kế dạng tổ ong giúp dễ dàng cầm nắm

Những gì chúng tôi không thích

 • Những người nhai rất dai có thể lấy được những miếng nhỏ ra khỏi nó

Những quả bóng cao su bền này giúp chó dễ dàng đuổi theo, bắt và tóm lấy. Cao su đủ mềm để chơi dễ dàng nhưng đủ cứng để chịu được cả những người nhai mạnh. Bóng lăn Holl-ee có bốn kích cỡ từ 3,5 đến 7,5 inch và chúng có nhiều loại màu sắc. Bạn có thể cho chúng đồ ăn vặt để khiến chúng hấp dẫn hơn hoặc chỉ chơi với chúng như một quả bóng thông thường.

Chúng mang lại độ nảy ngoạn mục, dễ ném và tất cả các lỗ đều giúp chú chó của bạn có nhiều chỗ để bám. Nếu nó quá nhầy nhụa, hãy cho nó qua máy rửa chén ở ngăn trên cùng. Những quả bóng được thiết kế theo kiểu tổ ong này là món đồ yêu thích của rất nhiều chú chuột con hiếu động.

Giá tại thời điểm xuất bản: $6 (Trung bình)

Kích thước: Mini, nhỏ, trung bình, lớn, cực lớn 3 inch (nhỏ), 4,5 inch (trung bình), 5,5 inch (lớn), 7,5 inch (jumbo) | Màu sắc: Đa dạng, bao gồm xanh dương, tím, đỏ và xanh lá cây | Vật liệu: Cao su

Bản án cuối cùng

West Paw Qwizl uốn lượn là món đồ chơi yêu thích của chúng tôi và là Đồ chơi cho chó tổng thể tốt nhất, vì nó khuyến khích nhiều kiểu chơi thể chất bằng cách lăn, nảy và lôi cuốn bằng các món ăn vặt. Những người thử nghiệm chó của chúng tôi thấy nó không thể cưỡng lại được. Đối với thứ gì đó sang trọng hơn (và nếu bạn sẵn sàng chịu đựng tiếng rít), hãy dùng thử Kong Cozie. Cozie vừa đủ mềm để ôm vừa đủ bền để nhai.

Nội dung bài viết

Hôn ước

Ngay cả một con chó thích đồ chơi hay quả bóng kêu cót két cũng không ấn tượng với tất cả chúng. Một số đồ chơi sẽ thu hút sự chú ý của chú chó của bạn chỉ trong một thời gian ngắn trong khi những đồ chơi khác sẽ nhanh chóng trở thành món đồ yêu thích. Thật khó để dự đoán con chó của bạn sẽ thích gì, nhưng một mẹo nhỏ là xoay đồ chơi để con chó của bạn không cảm thấy nhàm chán. Cất một hoặc hai món đồ chơi yêu thích rồi nhét lại vào hộp đồ chơi để tạo bất ngờ cho chú chó của bạn khi tìm thấy.

Hãy tìm đồ chơi có các tính năng bổ sung như đồ chơi nhồi bông có tiếng kêu hoặc quả bóng để bạn nhét đồ ăn vặt vào. Nếu một món đồ chơi trở thành món yêu thích, thì bạn có thể tìm những cách khác nhau để thu hút chú chó của mình, sử dụng trí óc và năng lượng của chúng khi chơi.

Độ bền

Cho dù con chó của bạn thích một món đồ chơi đến mức nào, thì cũng không tốt nếu nó bị xé, nhai hoặc hỏng nhanh chóng. Điều đó làm cho nó không vui và có khả năng không an toàn. Nếu đó là đồ chơi nhồi bông, hãy tìm loại có đường may chắc chắn và chất liệu bền. Hiệp hội Nhân đạo của Hoa Kỳ đề nghị kiểm tra đồ chơi và loại bỏ bất kỳ dây, ruy băng, mắt hoặc các bộ phận khác có thể nhai và nuốt. Sửa chữa hoặc vứt bỏ đồ chơi khi chúng bị rách hoặc vỡ.

Smith khuyên bạn nên mua đồ chơi từ một nhà sản xuất có uy tín như Outward Hound, Kong và Chuck-It vì chúng thường có tiêu chuẩn cao hơn so với đồ chơi được bán bởi một công ty không xác định chỉ trực tuyến.

“Luôn kiểm tra xem chúng có đủ chắc chắn không và không đi kèm với các bộ phận và mảnh nhỏ có thể gây nguy cơ nghẹt thở, đồng thời để ý xem đồ chơi dây thừng có bị sờn không, vì dây nuốt vào bụng hiếm khi tốt cho chó,” cô ấy nói.

Kích cỡ

Chọn đồ chơi phù hợp với kích thước của con chó của bạn. Đồ chơi quá nhỏ có thể mắc kẹt trong cổ họng của chó hoặc thậm chí nuốt phải. Đồ chơi quá lớn có thể gây khó chịu cho chó con hoặc chó nhỏ hơn.

Nhiều đồ chơi có nhiều kích cỡ khác nhau và nhà sản xuất thường chỉ định loại giống, độ tuổi và/hoặc phạm vi trọng lượng nào là lý tưởng cho từng loại. Luôn giám sát con bạn khi chơi, đặc biệt là ngay từ đầu, để bạn có thể biết đồ chơi có vừa vặn hay không.

Dễ sử dụng

Hầu hết các đồ chơi đều khá đơn giản để tìm ra. Chó kêu một món đồ chơi có tiếng kêu, đuổi theo một quả bóng hoặc nhai một khúc xương đồ chơi gồ ghề. Nhưng có những món đồ chơi phức tạp đòi hỏi chú chó của bạn phải làm việc chăm chỉ hơn một chút—chẳng hạn như dụng cụ pha chế đồ ăn vặt, thảm hít và trò chơi xếp hình. Nhiều con chó thích thử thách, nhưng những con khác có thể cảm thấy thất vọng.

Chọn đồ chơi dựa trên tính cách và sở thích của con bạn. Smith gợi ý rằng nếu con chó của bạn là chó săn chẳng hạn, bạn có thể tận dụng sự thôi thúc tự nhiên của chúng để bắt và đuổi theo đồ vật. Những chú chó thông minh như chó săn biên giới có thể quan tâm đến các trò chơi trí tuệ.

Câu hỏi thường gặp

 • Đồ chơi cho chó có cần được làm sạch không?

  Hoàn toàn có thể, Jessica Ek, phát ngôn viên của Viện Vệ sinh Hoa Kỳ cho biết. Ek nói: “Chó có thể bị ốm giống như chúng ta, vì vậy điều quan trọng là phải làm sạch đồ chơi của chúng vài tuần một lần. “Điều này giúp loại bỏ vi khuẩn và vi trùng có hại phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt, chẳng hạn như trên đồ chơi dính nước dãi, đồng thời giúp cả gia đình khỏe mạnh.”

 • Làm thế nào để bạn làm sạch đồ chơi chó?

  Đối với đồ chơi bằng vải cho thú cưng, trước tiên hãy tìm bất kỳ lỗ thủng hoặc đường nối bị sờn nào và sửa chữa chúng trước khi giặt. Nếu có thẻ hướng dẫn chăm sóc, hãy kiểm tra thẻ đó trước.

  Ek gợi ý: “Nếu nhãn bị thiếu hoặc không đọc được, cách tốt nhất của bạn là giặt bằng tay hoặc giặt bằng nước lạnh theo chu kỳ nhẹ nhàng.
  “Vắt hết nước thừa trước khi sấy khô ở nhiệt độ thấp hoặc sấy khô trong không khí (ở nơi mà thú cưng của bạn không thể lấy được cho đến khi khô).”

  Đối với đồ chơi bằng nhựa, trước tiên hãy rửa chúng bằng nước xà phòng, Ek gợi ý. Sau đó, thêm 2 thìa cà phê thuốc tẩy vào 1 gallon nước trong chảo nhựa. Khuấy để trộn. Thêm đồ chơi đã rửa trước vào dung dịch thuốc tẩy và để chúng ngâm trong hai phút. Sau đó để ráo nước, rửa sạch và phơi khô.

 • Tại sao chó thích đồ chơi phát ra tiếng kêu?

  Tiếng ồn lặp đi lặp lại liên tục có thể khiến bạn lo lắng, nhưng nhiều chú chó thích đồ chơi phát ra tiếng kêu. Các chuyên gia về hành vi của chó cho rằng điều này là do sự kết hợp của bản năng săn mồi, sự hấp dẫn đối với âm thanh tương tự như tiếng con mồi đang hoảng hốt và sự kích thích mà nó mang lại khi nhai. Nhiều đồ chơi mờ và có hình dạng giống như những con vật mà một số con chó theo bản năng sẽ thích đuổi theo.

  Phẩm chất giống như con mồi của chúng thậm chí có thể hấp dẫn hơn đối với các giống chó có bản năng săn mồi mạnh mẽ như chó sục. Một món đồ chơi có tiếng kêu sẽ sớm trở thành tác nhân kích thích của chính nó, khi chú chó của bạn kết nối âm thanh mà nó tạo ra và sự hài lòng khi chơi với đồ chơi.

  Luôn quan sát con chó của bạn khi sử dụng bất kỳ đồ chơi nào và sửa chữa các đường nối hoặc lỗ hổng khi nhét đồ chơi vì tiếng kêu có thể bị loại bỏ và nuốt phải.

Đối với danh sách này, nhà văn Mary Jo DiLonardo đã thử nghiệm đồ chơi với con chó riêng của cô ấy và hai chú chó con nuôi của cô ấy. Cô ấy cũng tập hợp những người chủ vật nuôi khác để một số con chó thử nghiệm từng món đồ chơi. Nhiều đồ chơi không có trong danh sách vì có quá ít con chó quan tâm đến chúng hoặc điểm số về độ bền hoặc giá trị của chúng quá thấp.

Mary Jo đã viết về vật nuôi và động vật trong nhiều thập kỷ. Cô có một chú chó cứu hộ và đã nuôi dưỡng hơn 60 chú chó và chó con. Cô ấy luôn thử các sản phẩm khác nhau để giữ cho những chú chó do cô ấy chăm sóc được vui vẻ, khỏe mạnh và an toàn.