16 tuổi là hy vọng duy nhất của những chú chó cứu hộ khi nơi trú ẩn bùng phát trong ngọn lửa

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chúng tôi có thể chuẩn bị kỹ càng nhất có thể cho trường hợp khẩn cấp, nhưng không thể biết được chúng tôi sẽ phản ứng như thế nào trong thời điểm này. Grayson, 16 tuổi, con trai của những người đồng sáng lập Dự án Cecil Rescue Ranch, chắc chắn đã bước lên và bắt đầu hành động khi một đám cháy điện dữ dội bùng lên trong tòa nhà cũi của họ.

Giờ đây, anh ấy được ca ngợi như một anh hùng vì đã cứu mạng sống của từng chú chó con.

Grayson
Facebook

Project Cecil Rescue Ranch là một cuộc giải cứu động vật nhỏ, do gia đình tự quản ở Utica, Ohio khiến những con chó thoát khỏi nơi trú ẩn bị giết và cố gắng tìm kiếm chúng mãi mãi về nhà. Dự án bắt đầu trong một lớp học ở trường tiểu học, được lấy cảm hứng từ và đặt tên theo Cecil, con sư tử hùng vĩ của Đại học Oxford đã nghiên cứu trong hơn một thập kỷ.

Đáng buồn thay, Cecil đã bị dụ bất hợp pháp từ khu bảo tồn được bảo vệ của mình ở Hwange, Zimbabwe và bị giết bởi một thợ săn chiến tích.

Điều này đã tàn phá các học sinh của Lorna, và khiến họ muốn truyền cảm hứng cho sự thay đổi. Vì vậy, họ bắt đầu một chiến dịch nâng cao nhận thức có tên là Project Cecil: Tiết kiệm 1 cho tôi. Ý tưởng là, nếu mỗi người tiết kiệm chỉ một con vậtcùng nhau, chúng ta có thể cứu tất cả.

Một năm sau đó, Dự án Cecil trở thành một tổ chức phi lợi nhuận chính thức thuộc nhóm 501 (c) (3). Và giờ đây, trang trại cứu hộ của họ đã trở thành nơi trú ẩn an toàn cho các loài động vật.

Chó
Facebook

Nhưng tất cả những gì họ đã dày công xây dựng đã gần như bị tước bỏ. Người đồng sáng lập Lorna và Tom, đang đi lấy đồ cho những chú chó con chuẩn bị đến từ một nơi trú ẩn bị giết ngoài tiểu bang thì một đám cháy bùng lên trong tòa nhà cũi của họ.

May mắn thay, Grayson, con trai của họ, đang ở nhà và ngay lập tức lao vào hành động để cứu những con chó bị mắc kẹt trong tòa nhà đang cháy.

Ngọn lửa
Facebook

Ngọn lửa quá lớn khiến anh ta không thể vào được những cánh cửa lớn phía trước. Vì vậy, anh buộc phải bcạy hai cửa sổ bằng vòi vườn để vào. Khi vào bên trong, Grayson đã có thể dập lửa và đã tự tay cứu từng chú chó cứu hộ.

“Tôi đang rơi nước mắt khi hình dung những gì sẽ xảy ra nếu anh ấy không ở đó,” Lorna viết trong một bài đăng trên Facebook.

Nhưng vì sự suy nghĩ nhanh nhạy của Grayson, ngọn lửa đã được dập tắt và mọi sinh mạng đều được cứu sống. Mặc dù tòa nhà cũi hiện có thể ở dạng thô, Project Cecil Rescue Ranch có kế hoạch xây dựng lại và tiếp tục theo đuổi ước mơ giải cứu và phục hồi những con chó cần cơ hội thứ hai.

Ngọn lửa
Facebook

Để biết thêm thông tin về Project Cecil Rescue Ranch, hoặc quyên góp để giúp họ xây dựng lại và cứu hộ nhiều loài động vật hơn nữa, bạn có thể xem trang Facebook của họ, TẠI ĐÂY.

Hình ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com