14 kế hoạch nhà cho chó tự làm miễn phí mà ai cũng có thể xây dựng

bán lại botijero / Getty Images

Chỉ với một vài công cụ, bạn có thể tự làm một ngôi nhà cho chó. Nhà cho chó là những dự án khá đơn giản và tiết kiệm ngân sách và thường có thể được hoàn thành bởi những người chỉ có kỹ năng xây dựng cơ bản. Chúng sẽ mất từ nửa ngày đến vài ngày để hoàn thành và có thể dễ dàng thực hiện với giá dưới 100 đô la.

Trước khi sử dụng các kế hoạch xây nhà cho chó miễn phí này để xây dựng ngôi nhà mơ ước cho chú chó của bạn, hãy đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp với kích thước của chú chó trưởng thành của bạn. Một số sơ đồ nhà cho chó này thậm chí có thể được tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ kích thước nào của chó, vì vậy hãy nhớ tìm hướng dẫn trong các sơ đồ về điều đó. 14 kế hoạch xây nhà cho chó tự làm miễn phí này sẽ đảm bảo rằng chú chó của bạn có một nơi trú ẩn an toàn khỏi thời tiết và bạn có thể tự hào rằng bạn đã xây dựng nó chỉ dành cho chúng.

Nội dung bài viết

Mẹo

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều dự án hơn như các kế hoạch nhà cho chó miễn phí này, bạn sẽ muốn xem các kế hoạch trồng cây cho mèo và kế hoạch chuồng thỏ miễn phí.

 • Kế hoạch nhà chó mới bắt đầu

  của Lowe

  Lowe's có một kế hoạch xây nhà cho chó miễn phí tuyệt vời dành cho một ngôi nhà cho chó đơn giản nhưng đẹp mắt sẽ trở thành ngôi nhà hoàn hảo cho một chú chó có kích thước trung bình. Bạn sẽ tìm thấy danh sách công cụ và vật liệu, tổng quan, hướng dẫn cắt và hướng dẫn xây dựng có hình minh họa.

  Kế hoạch nhà cho chó mới bắt đầu từ Lowe's

 • Kế hoạch nhà chó khung chữ A đơn giản

  htvtv

  Đây là một kế hoạch nhà cho chó cơ bản không chỉ dễ xây dựng mà ngôi nhà cho chó hoàn thành sẽ trông rất tuyệt trong sân của bạn. Nó có thể được xây dựng trong vòng chưa đầy nửa ngày và bạn sẽ không chi hơn 100 đô la cho vật liệu. Không cần phải phỏng đoán khi bạn xây dựng ngôi nhà dành cho chó này, bản thiết kế, danh sách vật liệu, hướng dẫn từng bước và thậm chí cả video đều được cung cấp cho kế hoạch xây dựng ngôi nhà dành cho chó miễn phí này.

  Sơ đồ nhà cho chó khung chữ A đơn giản từ HGTV

 • Nhà cho chó với kế hoạch boong

  nhà gỗ Jen

  Jen Woodhouse có một sơ đồ nhà dành cho chó miễn phí có boong, hộp đồ chơi và nơi để thức ăn và nước uống. Bạn sẽ cần đăng ký nhận bản tin miễn phí của họ để nhận các kế hoạch và bạn sẽ được gửi qua email một tệp PDF có danh sách vật liệu, danh sách công cụ, danh sách cắt, sơ đồ và hướng dẫn xây dựng từng bước. Tại Wood Shop Diaries, bạn có thể tìm thêm mẹo, ảnh và thậm chí là video hướng dẫn để giúp bạn hoàn thành dự án nhanh chóng và dễ dàng này.

  Dog House With Deck Plan từ Jen Woodhouse

 • Kế hoạch nhà chó miễn phí

  Xây dựngEazy / Bryan Stansell

  Kế hoạch nhà dành cho chó tiêu chuẩn này từ BuildEazy bao gồm các nhận xét và ảnh từ những người giống như bạn, những người đã xây dựng ngôi nhà dành cho chó này. Trong kế hoạch nhà cho chó miễn phí, bạn sẽ tìm thấy danh sách vật liệu, danh sách cắt, hướng dẫn xây dựng và bản thiết kế.

  Kế hoạch nhà chó miễn phí từ BuildEazy

  Tiếp tục đến 5 trong số 14 bên dưới.

 • kế hoạch ngôi nhà chó vẹo

  Ana trắng

  Thêm một số nhân vật vào ngôi nhà dành cho chó mà bạn dự định xây dựng với gói miễn phí dành cho ngôi nhà dành cho chó quanh co này. Ana White sẽ hướng dẫn bạn từng bước với rất nhiều hình ảnh, sơ đồ và hướng dẫn để bạn có thể xây dựng ngôi nhà dành cho chó này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Crooked Dog House Kế hoạch từ Ana White

 • Kế hoạch nhà chó Pallet

  đồ thủ công tự làm

  Sử dụng ván ép và pallet để tạo ra ngôi nhà dành cho chó có một không hai này sẽ giữ cho chú chó của bạn an toàn và ấm áp. Hướng dẫn bằng văn bản và ảnh màu giúp bạn kết hợp tất cả lại với nhau.

  Kế hoạch nhà cho chó Pallet từ DIY Craftsy

 • Kế hoạch nhà ở cho chó theo phong cách trang trại

  Hoàng hôn

  Bạn đang tìm cách mang đến cho chú chó của mình sự sang trọng mà chúng đáng được hưởng? Vậy thì tại sao bạn không thử với kế hoạch chuồng chó miễn phí này cho một chuồng chó kiểu trang trại. Sử dụng sơ đồ, hình ảnh, danh sách vật liệu và hướng dẫn để xây chuồng chó có một không hai này.

  Kế hoạch nhà cho chó theo phong cách trang trại từ hoàng hôn

 • Kế hoạch nhà chó khung chữ A cách nhiệt từ Instructables

  hướng dẫn

  Ngôi nhà dành cho chó đã hoàn thành mà bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành kế hoạch xây dựng nhà dành cho chó miễn phí này là ngôi nhà cơ sở cao 9 foot, hoàn hảo cho một con chó cỡ nhỏ đến trung bình. Nó thậm chí có thể được xây dựng với giá dưới 75 đô la! Ảnh và bản thiết kế sẽ đưa bạn qua từng bước của kế hoạch xây nhà cho chó miễn phí này cho đến khi bạn có được dự án hoàn chỉnh giống như bạn đang tìm kiếm.

  Kế hoạch nhà chó khung chữ A cách nhiệt từ Instructables

  Tiếp tục đến 9 trên 14 bên dưới.

 • Bàn cuối chuồng chó trong nhà

  Ana trắng

  Tôi biết về mặt kỹ thuật đây không phải là nhà cho chó, nhưng cũi chó trong nhà có chức năng gấp đôi bàn ăn này là một giải pháp tuyệt vời cho một chú chó nhỏ ở trong nhà. Có ảnh, sơ đồ và hướng dẫn bằng văn bản sẽ giúp bạn xây dựng cái này cho chú chó của mình.

  Bàn kết thúc chuồng chó trong nhà từ Ana White

 • Kế hoạch Doghouse miễn phí East Fork

  Ana trắng

  Đây là một kế hoạch nhà chó đáng yêu sẽ trông tuyệt vời ở bất cứ đâu trong sân của bạn. Nó gần giống như một ngôi nhà búp bê nhỏ với ô cửa sổ và mái gác chuông. Có một danh sách mua sắm, danh sách công cụ, hướng dẫn và sơ đồ để giúp bạn xây dựng điều này.

  Kế hoạch Doghouse miễn phí East Fork từ Ana White

 • Nhà chó di động

  hướng dẫn

  Tại Instructables, bạn có thể tìm thấy một gói miễn phí cho một ngôi nhà dành cho chó di động, dễ di chuyển để bạn có thể thiết lập nó mọi lúc mọi nơi. Một lớp sơn mang mọi thứ lại với nhau và thay đổi toàn bộ diện mạo của ngôi nhà dành cho chó. Có một danh sách mua sắm, danh sách công cụ, ảnh màu và hướng dẫn xây dựng.

  Nhà chó di động từ Instructables

 • Hướng dẫn làm chuồng chó bằng gỗ DIY

  Kính gửi Lillie Studio

  Chuồng chó đáng yêu này có hai cửa sổ nhỏ có cửa chớp, đảm bảo chú chó của bạn có ngôi nhà dễ thương nhất trong khu nhà. Ván lợp tuyết tùng trên đỉnh tạo cho nó một sự rung cảm hiện đại và ấm cúng. Nó được xây dựng từ ván ép và ván thông nên nó sẽ tồn tại từ mùa này sang mùa khác. Một bảng tên bảng đen phía trên cửa là điểm hoàn thiện hoàn hảo. Ngôi nhà dành cho chó này là một công trình xây dựng đơn giản và gói miễn phí có mọi thứ bạn cần để bắt đầu.

  Hướng dẫn DIY Doghouse bằng gỗ từ Dear Lillie Studio

  Tiếp tục đến 13 trên 14 bên dưới.

 • Kế hoạch nhà chó đơn giản

  Kế hoạch ngoài trời của tôi

  Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà chó truyền thống, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Kế hoạch ngoài trời của tôi có kế hoạch chuồng chó miễn phí cho một chuồng chó đơn giản mà bạn có thể xây dựng chỉ trong một ngày cuối tuần từ 2×4 và 2×2. Hàng tấn sơ đồ và hướng dẫn đều được bao gồm trong kế hoạch nhà ổ chuột miễn phí này.

  Kế hoạch nhà chó đơn giản từ kế hoạch ngoài trời của tôi

 • Kế hoạch nhà chó cách nhiệt tùy chỉnh

  Hình ảnh Nathlia Tomaz / Getty

  Ngôi nhà dành cho chó này có thể được xây dựng để phù hợp với bất kỳ con chó có kích thước nào, từ nhỏ đến lớn và được cách nhiệt để giữ ấm cho chó của bạn. Nó cho phép con chó đi ra phía sau chuồng chó trong một khu vực được bảo vệ khỏi thời tiết. Đây là một kế hoạch nhà cho chó toàn diện tuyệt vời mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể xử lý được. Kế hoạch nhà cho chó miễn phí này có các video đi cùng với từng bước xây dựng cũng như rất nhiều bản thiết kế cho thấy các góc khác nhau của nhà cho chó.

  Kế hoạch nhà chó cách nhiệt tùy chỉnh từ Ron Hazelton