13 Vấn Đề Chỉ Người Nuôi Chó Mới Hiểu

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chó thường muốn đi dạo vào sáng sớm, ngay cả khi trời lạnh. Chỉ cần nghĩ về số lớp bạn phải đặt xung quanh khối. Trong những lần đi dạo thông thường, chó dành thời gian chất lượng để đánh hơi mọi ngóc ngách và cây cối, dừng lại ở nơi chúng muốn.

Nó bao gồm thùng rác và vòi cứu hỏa ngay cả khi chúng vẫn run rẩy. Có rất nhiều điều về loài chó mà chỉ cha mẹ của những chú chó con mới có thể hiểu được. Một số hoạt động mang lại hạnh phúc cho chủ vật nuôi, nhưng trong một số trường hợp, chúng gây khó khăn trong cuộc sống của họ.

Tuy nhiên, bạn vẫn yêu bạn thân của mình theo cách đó. Trong blog này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những khó khăn mà chủ chó gặp phải hàng ngày khi xử lý con chó của họ.những vấn đề mà những người nuôi chó phải đối mặt

Nội dung bài viết

Những vấn đề mà chủ sở hữu chó phải đối mặt là gì?

1. Tất cả số tiền chi cho việc đi lại, lên máy bay, chải chuốt và ăn uống

Vì bạn yêu chúng nhiều như bạn, bạn sẽ không ngần ngại chi tiền để chăm sóc chúng chu đáo. Vấn đề với những người điều hành các doanh nghiệp như vậy là họ cũng biết rõ điều đó.

2. Mùi thức ăn ướt

Bạn có thể mở một hộp mỗi ngày. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không muốn bịt miệng nó. Nó đặc biệt như vậy khi bạn đã chạm vào nó bằng tay của bạn.

3. Họ muốn chơi, còn bạn thì muốn ngủ

Nó xảy ra, đặc biệt là vào buổi sáng cuối tuần. Họ muốn kinh doanh và chơi xung quanh trong khi bạn muốn ngủ.

4. Chảy nước miếng không đúng chỗ

Nó xảy ra ở những nơi bạn định ngồi, đặc biệt là trên ghế sofa. Chủ vật nuôi thường không nhận thấy những điều như vậy và cuối cùng ngồi chảy nước dãi.

5. Lông ở khắp mọi nơi

Nó ở khắp mọi nơi trong nhà, xe hơi và mọi thứ bạn sở hữu. Bạn có thể không nghĩ rằng em bé của bạn sẽ rơi nhiều như vậy. Tuy nhiên, bây giờ những chiếc váy tối màu của bạn có một lớp lót mỏng màu trắng trên chúng.

6. Trộm đồ ăn

Nó có thể đã ở đó trên bàn. Có lẽ, nó đã ở trong tay bạn, nhưng bây giờ nó đã mất tích. Vì vậy, có lẽ bạn không phải là người duy nhất muốn bánh mì tròn.

7. Cố gắng nhớ xem bạn có mang theo túi đựng phân không vấn đề của việc có một con chó

Bạn có thể bối rối, nghĩ rằng bạn đã không mang theo chiếc túi khi đi dạo. Do đó, việc bạn băn khoăn về hướng hành động tiếp theo là điều tự nhiên. Bạn sẽ để nó nằm trên đường phố?

Bạn sẽ quay lại với chiếc túi sau này chứ? Chỉ cần nghĩ về sự nhẹ nhõm mà bạn trải qua khi bạn thực sự đã mang chiếc túi bên mình.

8. Mùi chó ướt sau khi đi mưa về

Bạn phải giải quyết các vấn đề liên quan như dấu chân trên sàn nhà và bất cứ nơi nào chúng đi qua. Nếu họ quyết định tự rửa sạch, khả năng cao là bạn có thể bị xịt.

Đôi khi, họ không muốn ra ngoài trời mưa. Điều đó có thể chứng minh vấn đề đối với một số cha mẹ vật nuôi.

9. Đôi mắt buồn khi bạn ra đi

Thật khó để rời khỏi nhà khi con chó của bạn đang nhìn bạn với tất cả nỗi buồn trên thế giới. Đối với một số bậc cha mẹ nuôi thú cưng, đây có xu hướng là một nguồn lo lắng lớn.

10. Phản ứng alpha khi chuông cửa reo

Điều đó có nghĩa là chúng bắt đầu sủa đến nghẹt thở. Cho dù đó là ai, bạn phải nói lời xin lỗi với họ. Chúng sủa ngay cả khi đó là một người cần thiết như người giao hàng đã đến với bữa tối cuối tuần yêu thích của bạn – bánh bao và mì giòn.

11. Lập kế hoạch trong ngày xung quanh nhu cầu thiết yếu của họ

Nghĩa là về nhà đúng giờ để dắt chúng đi dạo. Vì vậy, bạn phải biết tất cả các chi tiết – thời gian chiếu phim, thời lượng chiếu, vị trí rạp chiếu phim và khả năng đi ăn tối sau khi xem phim.

12. Bật chế độ theo dõi

Em bé của bạn có phải là một loại chó săn không? Điều đó có nghĩa là nếu họ bắt gặp một mùi hương nào đó, họ sẽ ở trên đó trong nháy mắt và bạn sẽ phải bám chặt để không đánh mất họ.

13. Đi dạo phải cõng về nhà

Nếu họ không muốn đi bộ về nhà, họ sẽ ngồi xuống và đưa ra mọi dấu hiệu có thể rằng họ muốn được bế về nhà.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com