11 Tuổi Tạo Xe Lăn Thay Đổi Cuộc Đời Cho Chú Chó Cứu Hộ Của Thầy Mình
Kinh nghiệm nuôi chó

11 Tuổi Tạo Xe Lăn Thay Đổi Cuộc Đời Cho Chú Chó Cứu Hộ Của Thầy Mình

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Bản phối Dachshund của Dana Holden tên là Leonard là một người nổi tiếng trong số các học sinh lớp năm của cô ấy. Cô ấy có hình ảnh của chú chó cứu hộ cao cấp làm bảo vệ màn hình của mình, và lũ trẻ sẽ rất phấn khích mỗi khi nhìn thấy chú chó này. Vì vậy, Holden đã sắp xếp thời gian để cô chó 9 tuổi gặp các học sinh 11 tuổi của mình.

Tất nhiên, mọi đứa trẻ đều yêu chú chó nhỏ, nhưng Leonard có một vị trí đặc biệt trong trái tim của một đứa trẻ. Emmett Rychner nhìn thấy Leonard và ngay lập tức bắt đầu nghĩ cách có thể giúp chú chó con. Anh quyết định sẽ chế tạo một chiếc xe lăn tùy chỉnh cho chú chó có nhu cầu đặc biệt của giáo viên.

Cô giáo với con chó và học sinh
YouTube

Nội dung bài viết

Các vấn đề về tính di động của Leonard

Holden đã nhận nuôi Leonard từ một nơi trú ẩn. Chú chó lớn có một số vấn đề về y tế khiến nó phải vật lộn với khả năng vận động. Anh ta có thể di chuyển chân sau của mình, nhưng anh ta không có đủ sức mạnh ở chúng để nâng đỡ cơ thể.

“Họ tin rằng một số loại khối u đang phát triển, đẩy lên cột sống của anh ấy,” Holden nói. “Chân của anh ấy không nhận được tín hiệu.”

Cô giáo ôm chó cứu hộ
YouTube

Tuy nhiên, Leonard rất đáng yêu và dễ gần bất chấp những lo lắng về sức khỏe của anh ấy. Anh ấy sống hết mình, và Holden giúp anh ấy bằng mọi cách mà cô ấy có thể. Khi Leonard không thể đứng dậy bằng hai chân sau, anh ta kéo chúng trên mặt đất phía sau. Holden động viên anh ấy bằng những sự đối xử và tình cảm.

Emmett là một cậu bé 11 tuổi thích phát minh ra những thứ mới. Anh đã thiết kế một đài phun nước uống cho chó và một chiếc ba lô có điều hòa nhiệt độ để giữ cho bữa trưa của mình luôn tươi ngon. Vì vậy, khi anh ấy gặp Leonard, các bánh răng bắt đầu quay trong não anh ấy. Anh ấy biết mình có thể nghĩ ra cách để giúp Leonard đi lại tốt hơn.

Giúp chú chó ngồi trên xe lăn
YouTube

Kid thay đổi cuộc sống của chú chó cứu hộ!

Khi Emmett chia sẻ ý tưởng của mình với cả lớp, tất cả đều khuyến khích anh ấy. Anh ấy bắt đầu làm việc, nhưng dự án kết thúc khó khăn hơn anh ấy dự đoán. Chiếc xe lăn đầu tiên của anh ấy đã trở nên quá ngắn so với đôi chân của Leonard. Nhưng thay vì bỏ cuộc, Emmett càng quyết tâm làm đúng.

Holden nói: “Nhiều đứa trẻ sẽ nói rằng chúng có thể làm điều gì đó, nhưng để thực sự có được điều đó và sự kiên trì. “Tôi nghĩ anh ấy chỉ có một sự đồng cảm, anh ấy đã có điều đó trong anh ấy.”

LIÊN QUAN: Học sinh khuyết tật bị bỏ rơi nhận xe lăn Lego do cậu bé 12 tuổi thiết kế

Con chó sử dụng xe lăn
YouTube

Sau rất nhiều công việc khó khăn, Emmett đã tạo ra chiếc xe lăn hoàn hảo cho Leonard. Holden buộc con chó vào bộ bánh xe mới của mình, và khi Emmett yêu cầu anh ta đến, con chó chạy về phía anh ta một cách dễ dàng. Cứ như thể Leonard biết bánh xe được tạo ra cho anh ta.

Có rất nhiều công ty sản xuất xe lăn tùy chỉnh cho chó, trong đó có một công ty mà bác sĩ thú y của Holden đã giới thiệu cho cô ấy. Nhưng cô ấy tin rằng Emmett sẽ có thể thực hiện lời hứa của anh ấy, và cô ấy đã đúng! Giờ đây, Leonard có thể đi lang thang một cách thoải mái nhờ vào lòng tốt và sự đổi mới của một cậu bé.

Xem Câu chuyện của Emmett và Leonard tại đây:

Hình ảnh nổi bật: YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com