11 trò chơi huấn luyện giúp chú chó của bạn yêu thích chiếc thùng của mình
Kinh nghiệm nuôi chó

11 trò chơi huấn luyện giúp chú chó của bạn yêu thích chiếc thùng của mình

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chuồng của chó phải là một không gian an toàn để thú cưng của bạn có thể thư giãn và tận hưởng thời gian ở một mình khi chúng muốn. đào tạo thùng cũng có lợi cho việc huấn luyện ngồi bô, đi lại an toàn và khi thú cưng của bạn phải ở nhà một mình.

sử dụng phương pháp củng cố tích cực huấn luyện chó của bạn trong lồng là cách tốt nhất và sử dụng các trò chơi vui nhộn trong lồng có thể là một phần quan trọng trong chế độ huấn luyện của bạn.

Dưới đây là 11 trò chơi trong lồng mà bạn có thể sử dụng để giúp chú chó của mình yêu thích chiếc lồng của mình!

Nội dung bài viết

11 trò chơi huấn luyện trong thùng dành cho chó

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ cần tập hợp những thứ cần thiết để chơi trò chơi đào tạo trong thùng, bao gồm:

Chơi trò chơi trong thùng là một công việc khát nước, vì vậy bạn cũng nên đặt một bát nước bên cạnh thùng để chú chó của bạn có thể uống nước giải khát khi chúng muốn.

1. Đồ chơi và đồ ăn vặt

Đây là một trò chơi huấn luyện trong thùng rất đơn giản, hoàn hảo để bắt đầu cho chú chó của bạn.

Chuẩn bị cho trò chơi bằng cách giấu một số món ăn trong thùng. Ngoài ra, bạn có thể muốn sử dụng đồ chơi KONG nhồi đầy đồ ăn vặt.

Mở cửa thùng và để chó của bạn trở lại phòng. Bây giờ, con chó của bạn có nhiệm vụ đi vào thùng để tìm đồ chơi hoặc đồ ăn vặt chứa đầy đồ ăn vặt!

Ngay khi thú cưng của bạn lấy hết can đảm để đi vào thùng, nó ngay lập tức nhận được phần thưởng. Điều đó dạy cho chú chó của bạn biết rằng cũi của nó là một nơi thú vị.

Trò chơi tìm nạp đãi ngộ

2. Điều trị trò chơi Tìm nạp

Bây giờ chú chó của bạn sẽ vui vẻ bước vào cũi của mình, bạn có thể làm cho trò chơi trở nên tương tác hơn.

Trong khi con chó của bạn đang theo dõi bạn, hãy ném một vài món ăn vào thùng. Hãy để con chó của bạn đi vào cũi để lấy phần thưởng mà không dỗ dành hoặc ép buộc nó.

Gọi nó lại cho bạn ngay khi con chó đã vào cũi và ăn đồ ăn vặt. Lặp lại trò chơi trong năm đến mười phút, sau đó nghỉ giải lao.

3. Đóng Cửa Trước!

Ngay khi chú chó của bạn đã tự tin với trò chơi nhặt đồ ăn vặt, hãy làm cho trò chơi trở nên thử thách hơn bằng cách đóng cửa lại sau lưng thú cưng của bạn.

Ném một điều trị vào thùng. Khi một con chó vào cũi của mình để lấy phần thưởng, hãy đóng cửa lại sau lưng nó trong vài giây.

Hãy thực hiện thật chậm rãi và nếu thú cưng của bạn bắt đầu rên rỉ hoặc có dấu hiệu lo lắng, hãy mở cửa và thả chúng ra ngoài ngay lập tức.

4. Bữa tối được phục vụ!

Trò chơi này liên quan đến việc cho chó của bạn ăn bên trong thùng.

Bắt đầu bằng cách để cửa thùng mở. Khi con chó của bạn đang bận ăn, hãy đóng cửa lại sau lưng nó. Đợi cạnh thùng cho đến khi chó con ăn xong, sau đó mở cửa để chúng tự do rời đi.

đồ chơi cho chó

5. Ở lại!

Khi con chó của bạn đã ở trong cũi một cách an toàn, bạn muốn nó đi ra ngoài một cách hợp lý và không cài chốt.

Từ từ mở cửa thùng. Nếu chú chó của bạn cố lao ra ngoài, hãy đóng chặt cửa lại và thưởng cho chú chó của bạn. Đó là phần thưởng cho việc lặng lẽ chờ đợi bên trong thùng. Mở cửa thùng một lần nữa. Nếu con chó của bạn ngồi bình tĩnh bên trong, hãy thưởng cho nó một món ăn.

Lặp lại trò chơi, khen ngợi và thưởng cho chú chó của bạn mỗi lần ngồi yên.

6. Thư giãn!

Bạn muốn con chó của bạn thư giãn trong cũi của mình. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu huấn luyện thú cưng của bạn để thư giãn bằng cách thưởng cho anh ta.

Ném một món ăn vào thùng và yêu cầu con chó của bạn nằm xuống. Khi con chó của bạn đã ổn định và thư giãn, hãy thả con chó của bạn ra khỏi lệnh “xuống” và thưởng cho nó một phần thưởng.

7. Nó đi đâu rồi?

Trò chơi này rất lý tưởng để dạy chó con đi vào cũi của chúng.

Bắt đầu ngồi trên sàn cạnh thùng với chú chó con của bạn và món đồ chơi yêu thích của nó. Khuyến khích con bạn chơi với đồ chơi, sau đó mang nó đi. Đặt đồ chơi vào trong thùng và đóng cửa lại.

Con chó con của bạn chắc chắn sẽ cực kỳ phấn khích và rất có thể sẽ cố chui vào thùng để lấy đồ chơi. Mở cửa thùng để thú cưng của bạn có thể vào bên trong.

Sau khi chó con của bạn vui vẻ ngồi trong thùng có đồ chơi, bạn có thể đóng cửa lại.

Trò chơi đào tạo thùng cho chó

8. Coi chừng tôi!

Trò chơi này nhằm mục đích giữ sự chú ý của con chó con của bạn vào bạn.

Sau khi con chó của bạn yên lặng ngồi trong cũi, hãy thu hút sự chú ý của nó bằng cách giơ một số món ăn. Nhờ ai đó đánh lạc hướng chú chó con, có thể bằng cách ném đồ chơi.

Khi con chó vẫn tập trung vào bạn, hãy thưởng cho nó một phần thưởng.

9. Vào Và Ra

Để con chó của bạn ngồi trong cũi của nó.

Mở cửa và cho chó ở trong cũi. Bây giờ, hãy rời khỏi thùng và gọi thú cưng của bạn. Nếu con chó lao về phía bạn, đừng thưởng cho nó. Con chó nên quay trở lại thùng của mình. Khi anh ấy làm, hãy thưởng cho anh ấy.

Lặp lại bài tập cho đến khi con chó hiểu rằng việc giữ bình tĩnh bên trong cũi sẽ mang lại cho nó phần thưởng.

10. Teaser kéo co

Khi chó đang ngồi trong cũi, hãy mở cửa và cho chó xem đồ chơi kéo co.

Gọi chó ra khỏi cũi và chơi kéo co với nó trong vài phút. Lấy đồ chơi đi và gửi con chó trở lại cũi của nó. Ngay lập tức con chó quay trở lại thùng và thưởng cho nó những phần thưởng và khen ngợi.

Mục đích của trò chơi này là để con chó quay trở lại cũi mặc dù bị phân tâm bởi viễn cảnh của một trò chơi với đồ chơi kéo co.

11. Trò chơi tìm nạp đường dài

Đối với trò chơi này, bạn sẽ cần đặt một chiếc giường êm ái ở một đầu của sân sau và cái thùng ở đầu kia.

Để con chó của bạn ngồi trên giường. Bây giờ, yêu cầu con chó của bạn đi đến thùng của nó và lấy một món đồ chơi, mang nó trở lại giường. Khi chú chó đã hiểu mục đích của trò chơi, bạn có thể di chuyển chiếc giường để khoảng cách được kéo dài hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

đào tạo thùng có nhiều lợi ích cho cả chó và chủ của chúng.

Bạn phải luôn áp dụng hình thức huấn luyện củng cố tích cực khi cho chó hoặc chó con của mình vào cũi và không bao giờ sử dụng cũi như một công cụ trừng phạt. Tại sao không làm cho việc huấn luyện trong thùng trở nên thú vị cho chú chó của bạn bằng cách sử dụng các trò chơi huấn luyện này?


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com