10 trang web thông tin thú y và sức khỏe vật nuôi tốt nhất

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Mỗi người nuôi thú cưng đều biết cảm giác đau đớn như thế nào khi thú cưng của bạn bị ốm. Tuy nhiên, có một số trang web cung cấp thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe vật nuôi và thuốc trực tuyến, vì vậy tốt nhất là bạn nên đảm bảo rằng bạn biết đến nơi để nhận các phương pháp điều trị và thuốc đã được phê duyệt cho vật nuôi của mình.

Sở hữu một con vật cưng mang lại những lợi ích đáng chú ý. Mặc dù nó có thể gặp một số vấn đề, nhưng đặc quyền của việc nuôi thú cưng vẫn chế ngự chúng. Đặc biệt, những người nuôi thú cưng sẽ có cơ hội rèn luyện sức khỏe và giao lưu nhiều hơn. Ngoài ra, thú cưng là bạn đồng hành tuyệt vời thậm chí có thể làm giảm mức độ căng thẳng.

Internet cung cấp một loạt các Sức khỏe vật nuôi và các trang web Thông tin Thú y. Thông qua 15 trang web sau đây, bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích và tốt nhất để giúp bạn và thú cưng thân yêu của mình.

Nội dung bài viết

Dưới đây là các trang thông tin thú y và sức khỏe vật nuôi tốt nhất:

1. AAHA (Hiệp hội Bệnh viện Động vật Hoa Kỳ)

AAHA cung cấp tài liệu tham khảo, hướng dẫn về chăm sóc động vật, v.v. cho các chuyên gia và chủ sở hữu vật nuôi. Hiệp hội Bệnh viện Động vật Hoa Kỳ công nhận các phương pháp và bệnh viện thú y ở Canada và Hoa Kỳ

Nó tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình của bạn hướng tới sự vượt trội của thú y bằng cách xuất bản các tiêu chuẩn bao gồm tất cả các khía cạnh của y học thú y — từ chăm sóc bệnh nhân và quản lý cơn đau đến hoạt động nhóm và lưu trữ hồ sơ y tế.

Không giống như y học con người, công nhận trong thú y là một tình nguyện viên. Do đó, biểu trưng được AAHA công nhận là cách duy nhất để biết liệu cơ quan kiểm định của bên thứ ba có đánh giá thành công một bệnh viện thú y hay không.

Nếu bác sĩ thú y của bạn là thành viên được AAHA công nhận, bạn có thể sẽ thấy cờ, biển báo, biển quảng cáo và tờ rơi có biểu tượng AAHA màu đỏ và trắng.

2. ASPCApro

ASPCApro đào tạo, nghiên cứu và cung cấp các nguồn lực để hỗ trợ các chuyên gia bảo vệ động vật cứu nhiều mạng sống hơn. Nó cũng cung cấp các nguồn lực và công cụ cho các chuyên gia phúc lợi động vật, tình nguyện viên và nhân viên thú y.

Họ thực hiện một quy trình tinh chỉnh để giúp đỡ các loài động vật đang gặp rủi ro của đất nước, thúc đẩy các phân tích tiên tiến để tiếp cận thực địa.

3. eClinPath

Mục đích của trang web này là trở thành một nguồn tài liệu học thuật về bệnh lý lâm sàng thú y – một sách giáo khoa “trực tuyến”. Nó sẽ là một nguồn hữu ích, cũng như nhiều sách giáo khoa giấy có sẵn về ngành này. Họ luôn hướng tới việc sửa đổi và cập nhật trang web và tận hưởng phản hồi của bạn.

Trang web được sắp xếp thành các phần như được chỉ ra bởi các tab và thanh điều hướng trên cùng. Mỗi phần cung cấp thông tin chính xác về các chủ đề liên quan và luôn được cập nhật, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra.

4. Mạng lưới sức khỏe thú cưng

Nó cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp về chăm sóc vật nuôi, bao gồm cả phương pháp điều trị, kiểm tra và bệnh tật. Họ là một cộng đồng được phát triển cho những người như bạn – những người nuôi mèo, chó và các vật nuôi khác như một phần trong gia đình của họ.

Họ tận tâm cung cấp thông tin đáng tin cậy và toàn diện để đảm bảo gia đình lông bông của bạn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc nhất, khỏe mạnh nhất và lâu dài nhất có thể. Thông tin sẽ giúp bạn giữ cho vật nuôi của mình khỏe mạnh nhất có thể. Hơn nữa, nó là một nguồn tài nguyên để giúp bạn hiểu được toàn bộ các dịch vụ chăm sóc dành cho thú cưng đáng yêu của bạn.

5. Các con thú cưng Spruce

Họ hướng dẫn chuyên môn về bệnh tật, chăm sóc thú y, dinh dưỡng và nhiều hơn nữa. Spruce Pets đưa ra những lời khuyên hữu ích, thực tế và gợi ý huấn luyện để giúp bạn chăm sóc thú cưng của mình. Họ giúp hơn 10 triệu người dùng mỗi tháng tìm thấy thông tin họ yêu cầu để mang lại cuộc sống tốt nhất có thể cho thú cưng của họ.

Việc tìm kiếm lời khuyên thú y đáng tin cậy trên mạng có thể khó khăn — internet đầy rẫy những thông tin giả mạo hoặc thông tin sai lệch về quan điểm cá nhân. Vì vậy, để giúp việc chăm sóc thú cưng đáng yêu của bạn dễ dàng hơn, họ đã thành lập Ban Đánh giá Thú y Spruce Pets, gồm các chuyên gia thú y hàng đầu được hội đồng chứng nhận.

Mục tiêu của họ là đưa ra các dữ kiện đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, được kiểm chứng thực tế để bạn có thể giữ cho thú cưng của mình khỏe mạnh và vui vẻ. Họ có một đội ngũ các nhà văn, bao gồm các giảng viên, Bác sĩ Thú y (DVM) và Kỹ thuật viên Thú y đã Đăng ký (RVT), những người sản xuất và cập nhật các bài báo thông tin đầy những hiểu biết có giá trị.

6. Đối tác thú y

Nó là nguồn gốc của các bài báo lâm sàng chuyên sâu về chăm sóc thú cưng cho các sinh viên và chuyên gia bác sĩ thú y. Đối tác thú y là hiện thân phạm pháp nhất của một vụ việc bắt đầu hơn 30 năm trước.

Được thành lập vào năm 1991, Mạng Thông tin Thú y, Inc. là tài nguyên trực tuyến đầu tiên của ngành thú y, cung cấp cho các kỹ thuật viên, bác sĩ thú y, sinh viên thú y và các ngành liên quan trên toàn thế giới thông tin và công cụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thực tiễn hiện đại.

7. Đường dây trợ giúp về Pet Poison

Gọi cho Đường dây trợ giúp về Chất độc cho Thú cưng của bạn hoặc bác sĩ thú y nếu thú cưng của bạn ăn phải thứ gì đó có độc. Xử lý ngộ độc vật nuôi càng sớm thì việc điều trị càng dễ dàng, ít tốn kém và an toàn hơn. Đường dây trợ giúp Pet Poison hoạt động như thế nào:

Một chuyên gia nhận được mối quan tâm của bạn. Sau đó, nhân viên của các chuyên gia thú y được chứng nhận sẽ thu thập thông tin về sự phơi nhiễm.

Họ đánh giá vụ đầu độc. Họ chạy tính toán và sẽ quyết định xem vật nuôi có thể được quan sát từ nhà hay phải được bác sĩ thú y của bạn nhìn thấy.

Họ tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y của bạn. Nếu dịch vụ chăm sóc thú y được chứng nhận, họ sẽ làm việc với bác sĩ thú y của bạn để phát triển một kế hoạch trị liệu rõ ràng cho thú cưng của bạn.

Đọc thêm: 8 loại thức ăn độc nhất cho chó

số 8. Vetstreet

Vetstreet.com đưa ra lời khuyên từ các huấn luyện viên, bác sĩ thú y và các chuyên gia về vật nuôi để cung cấp cho bạn thông tin chính xác, có thẩm quyền nhất để giữ cho vật nuôi vui vẻ và khỏe mạnh. Ngoài ra, họ có dịch vụ Tìm bác sĩ thú y kết nối bạn với các bác sĩ thú y hướng dẫn trong khu vực của bạn. Vetstreet.com đã trở thành một trong những trang web hàng đầu về lối sống và sức khỏe động vật.

9. Tổ chức Thú y Thế giới

Đây là tổ chức liên chính phủ chịu trách nhiệm tăng cường sức khỏe động vật trên toàn thế giới. Họ giúp tạo ra một tương lai nơi động vật và con người hỗ trợ và hỗ trợ lẫn nhau vì một thế giới bền vững và lành mạnh hơn.

Nó đang cải thiện sức khỏe động vật trên toàn cầu, đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Kể từ năm 1924, họ đã tập trung vào việc theo dõi và truyền đạt kiến ​​thức về bệnh động vật. Hơn nữa, họ cũng cung cấp thông tin về cách sử dụng dữ liệu khoa học để hạn chế tác hại của dịch bệnh động vật đối với xã hội.

10. Bệnh viện VCA: Biết thú cưng của bạn

Họ có một thư viện các bài báo chuyên sâu về tình trạng và thuốc chữa bệnh cho chó mèo. Họ biết tương lai của việc điều trị thú y đang ở trong tầm tay vì họ thấy nó được hỗ trợ bởi năng lực hàng ngày, sự chăm sóc và kết nối được cung cấp tại các bệnh viện địa phương của họ.

Họ hiểu vật nuôi của bạn là một phần chính trong gia đình bạn. Họ ở đây cho bạn mọi bước liên quan đến sức khỏe của thú cưng của bạn. Thư viện phong phú của họ luôn được cập nhật với các nghiên cứu điển hình hữu ích, các bài báo và thông tin về các đơn thuốc dành cho thú cưng phù hợp với bạn và thú cưng của bạn.

Vì vậy những trang này sẽ giúp bạn có những thông tin về sức khỏe thú cưng tốt nhất. Bạn có thể kiểm tra các liên kết để biết thêm chi tiết và làm cho thú cưng của bạn hạnh phúc và khỏe mạnh.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com