10 phương pháp điều trị bọ chét & ve tốt nhất cho chó

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Nội dung bài viết

iHeartDogs được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết miễn phí cho bạn.

Nhặt bọ chét và bọ ve là một việc khá phổ biến đối với chó, và tất cả những gì gãi có thể khiến chúng bị kích ứng nghiêm trọng nhưng với danh sách các phương pháp điều trị bọ chét và ve tốt nhất dành cho chó của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy lựa chọn hoàn hảo để loại bỏ người bạn lông lá của mình khỏi những loài gây hại khó chịu này và giảm ngứa nhanh chóng cho chúng.

Nhưng trước khi bạn chỉ cần ném một lựa chọn ngẫu nhiên vào giỏ hàng, có một số điều cần cân nhắc khi mua các loại thuốc trị bọ chét và ve. Đầu tiên, hãy quyết định xem bạn muốn sử dụng loại thuốc bôi thường được bôi giữa hai bên vai hay dạng thuốc uống giúp cho việc định lượng thuốc dễ dàng như ném cho chúng một món ăn.

Biết con chó của bạn nặng bao nhiêu vì đó là một yếu tố quan trọng để có được liều lượng chính xác. Nếu bạn chọn phương pháp điều trị tại chỗ, hãy tìm các sản phẩm có thành phần hoạt tính là fipronil và methopris vì cả hai đều có hiệu quả cao trong việc điều trị bọ chét và tiêu diệt trứng bọ chét. Ngoài ra, bạn luôn có thể nhận được lời khuyên từ bác sĩ thú y nếu bạn không chắc chắn. Nhưng rất có thể, khuyến nghị của họ đã được đưa vào danh sách các phương pháp điều trị bọ chét và ve tốt nhất cho chó của chúng tôi!

thuốc bổ sung bọ chét và ve tốt nhất cho chó

Các câu hỏi thường gặp

Bọ chét và bọ ve là những loài bọ khó chịu gây hại cho vật nuôi và cha mẹ của chúng, nhưng nếu bạn chưa bao giờ xử lý những con bọ chét nhỏ này, thì đây là một số điều cần biết.

Làm thế nào tôi sẽ biết nếu con chó của tôi có bọ chét và bọ ve?

Để kiểm tra xem con chó của bạn có bọ chét hoặc bọ ve hay không, hãy xoa tay qua lông của chúng, tiếp xúc với da và cảm nhận xem có vết sưng nào không và da có bị đỏ hoặc bị kích ứng hay không. Kiểm tra “bụi bẩn của bọ chét”, những đốm đen, bong vảy trên da còn sót lại sau khi bọ chét hút máu — chậc chậc! Bọ chét thường dễ phát hiện nhất xung quanh gốc đuôi của con chó, trong khi bọ ve thì phức tạp hơn. Chúng thích những đốm đen và ấm như trong tai, dưới khớp và giữa các ngón chân.

Một dấu hiệu khác của bọ chét và ve là liên tục gãi, liếm và nhai. Ngoài ra, khi bạn thấy con chó của mình đang tập trung nỗ lực vào một vị trí cụ thể, hãy nhanh chóng chạy đến và chải qua bộ lông của chó con để tìm ra kẻ phạm tội. Bọ chét có thể dễ dàng phát hiện trên lông màu sáng hơn hoặc ở những nơi lông mỏng nhất.

Bọ chét và Bọ ve có nguy hiểm cho chó không?

Bọ chét và ve có thể trông rất nhỏ, nhưng chúng có thể gây khó chịu và khó chịu cho người bạn lông lá của bạn. Việc liếm và gãi liên tục có thể tạo ra các nốt nóng và thậm chí là da bị hỏng. Thêm vào đó, bọ chét có thể gây dị ứng khủng khiếp, trong khi bọ ve mang các bệnh như Lyme và Ehrlichiosis. Và con chó của bạn có bọ chét càng lâu thì cơ hội nhiễm bọ chét trong nhà càng lớn, chúng có thể thấy bọ chét làm tổ và đào hang trong chăn, thảm, giường hoặc khăn trải giường. Sau đó, bạn có một vấn đề thậm chí còn lớn hơn.

thuốc bổ sung bọ chét và ve tốt nhất cho chó

Con Người Có Thể Nhận Bọ Chét Từ Chó Của Họ Không?

Có, con người có thể nhặt bọ chét từ chó của họ, nhưng nó không quan trọng đối với chúng ta như đối với vật nuôi của chúng ta. Chúng ta không có lông để bọ chét và bọ ve trú ẩn, vì vậy chúng dễ phát hiện hơn khi chúng ta cảm thấy vết cắn của chúng. Mặc dù chúng ta không có lông, nhưng chúng ta có tóc, vì vậy bọ ve có thể ẩn trong các nang lông và thậm chí bám vào da đầu. Đã có heebie jeebies chưa?

Wmũ Nếu bọ chét không được điều trị ở chó?

Nếu bọ chét không được điều trị, chúng có thể gây tổn thương dẫn đến các vấn đề về da nghiêm trọng. Không bị cản trở, bọ chét sẽ tiếp tục sinh sản và nở trong lông chó của bạn, trở nên béo và khỏe ra máu của chúng. Sự phá hoại như vậy sẽ khiến con chó của bạn khốn khổ. Bọ chét cũng có thể gây ra dị ứng nghiêm trọng ở một số con chó, và tất cả các hành động gãi và nhai có thể dẫn đến các nốt nóng đau đớn và nhiễm trùng da. Bọ ve mang theo vô số bệnh, đáng chú ý nhất là bệnh Lyme, và khi con chó của bạn được để làm bữa tiệc buffet cho những con bọ đáng sợ này, chúng có nguy cơ mắc phải chúng nhiều hơn. Tuy nhiên, các phương pháp điều trị bọ chét và ve có thể loại bỏ những kẻ xâm lược gây khó chịu này và giảm khả năng bị bệnh của chúng.

Để mang lại một chút đơn giản cho cuộc sống của bạn, chúng tôi đã tìm hiểu kỹ các đối thủ cạnh tranh để mang đến cho bạn danh sách các phương pháp điều trị bọ chét và ve tốt nhất dành cho chó này.

10 phương pháp điều trị bọ chét và ve tốt nhất dành cho chó

Nếu bọ chét và ve đã lây nhiễm cho đứa con lông to của bạn, Frontline Plus là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn với phương pháp điều trị tại chỗ không thấm nước. Ngay cả khi con chó của bạn bị ướt, quá trình điều trị không làm mất đi hoặc kết thúc. Lựa chọn có tác dụng nhanh và hiệu quả cao này tiêu diệt bọ chét, bọ ve, trứng bọ chét và ấu trùng. Do đó, nó phá vỡ chu kỳ của bọ chét và mang lại cảm giác thoải mái và nhẹ nhõm lâu dài. Và như một phần thưởng, Frontline Plus tiêu diệt bọ ve hươu, nguyên nhân lây lan bệnh Lyme. Ngoài ra, nó sử dụng fipronil và methopris làm thành phần hoạt động, một số phương pháp điều trị hiệu quả nhất để điều trị và ngăn ngừa bọ chét và ve. Ứng dụng dễ dàng và hộp này đi kèm với ba lần điều trị cho ba tháng bảo vệ.

Ưu điểm

 • Công thức chống thấm nước
 • Diệt bọ chét trưởng thành cũng như trứng và ấu trùng
 • Ứng dụng dễ dàng

Nhược điểm

thuốc bổ sung bọ chét và ve tốt nhất cho chó

Một lựa chọn khác để bảo vệ những con chó lớn, PetArmor đưa chúng tôi vào danh sách các chất bổ sung bọ chét và ve tốt nhất nhờ tác dụng nhanh của nó. Chỉ sau một lần áp dụng nhanh chóng và dễ dàng công thức chống thấm nước này, bọ chét trưởng thành, bọ ve và chấy rận sẽ kết thúc và điều đó có nghĩa là chó của bạn không cần nhai, liếm và cào nữa! Với thành phần hoạt chất fipronil được bao gồm, đây là một trong những phương pháp điều trị bọ chét hiệu quả nhất trên thị trường cho những con chó lớn hơn. Ngoài ra, dung dịch tại chỗ này còn tiêu diệt ve nâu và ve hươu, bảo vệ con chó của bạn khỏi bệnh do ve gây ra. Đó là một giải pháp lâu dài chống lại bọ chét và ve.

Ưu điểm

 • Phản ứng nhanh
 • Chứa fipronil như một thành phần tích cực
 • Có sẵn trong một gói 3 liều cho 3 tháng bảo vệ

Nhược điểm

bổ sung bọ chét và ve tốt nhất cho chó

Nếu bạn đang tìm kiếm loại thuốc bôi trị bọ chét và ve tốt nhất dành cho chó nhỏ và chó con, thì không cần tìm nữa! Hartz Ultra Guard tiêu diệt bọ chét, ve nâu và ve hươu trong ba mươi ngày và ngăn ngừa tái nhiễm. Nó giúp giảm kích ứng nhanh chóng và bảo vệ da khỏi dị ứng. Một công thức hoạt động nhanh mà chó của bạn sẽ yêu thích, những ống bóp này giúp việc áp dụng trở nên dễ dàng. Và, có sẵn trong tùy chọn sáu gói, bạn có thể bảo vệ con chó của mình trong sáu tháng.

Ưu điểm

 • Hoạt động trên chó ở mọi lứa tuổi
 • Ngăn ngừa sự tái nhiễm
 • Một gói kéo dài 6 tháng

Nhược điểm

 • Không thích hợp cho chó lớn

bổ sung bọ chét và ve tốt nhất cho chó

Một lựa chọn hiển nhiên cho danh sách của chúng tôi, Nextstar bắt đầu tiêu diệt bọ chét và bọ ve chỉ trong năm phút! Và một ứng dụng tiêu diệt bọ chét, ve, muỗi và chấy rận trong tối đa ba mươi ngày. Một trong những phương pháp điều trị bọ chét và ve tốt nhất dành cho chú chó nhỏ của bạn, công thức chống thấm nước của nó rất dễ áp ​​dụng và sử dụng Methotre và fipronil làm thành phần hoạt tính để giảm ngay lập tức tình trạng chó gãi và nhai liên tục. Từ các nhà sản xuất Capstar, Nextstar là rđược bác sĩ thú y khuyến khích và không cần đơn thuốc.

Ưu điểm

 • Giết bọ chét ngay lập tức
 • Ứng dụng dễ dàng
 • Diệt bọ chét, trứng bọ chét, bọ chét, muỗi và chấy rận

Nhược điểm

bổ sung bọ chét và ve tốt nhất cho chó

Nói về sự nhẹ nhõm! Capstar bắt đầu tiêu diệt bọ chét trong vòng ba mươi phút sau khi dùng thuốc. Nhưng phương pháp điều trị bọ chét và ve hiệu quả cao này không liên quan đến các ống lộn xộn. Capstar là một phương pháp điều trị bằng miệng mà con chó của bạn có thể ăn một cách đơn giản. Và đừng lo lắng, những viên thuốc này có tác dụng chống lại bọ chét và bọ ve như bất kỳ dung dịch bôi ngoài da nào, có chứa nitenpyram làm thành phần hoạt tính của nó, một lựa chọn mạnh mẽ để loại bỏ bọ chét. Chỉ cần một viên, bạn sẽ thấy bọ chét sắp chết rơi khỏi lông chó của mình. Một trong những phương pháp điều trị bọ chét và ve tốt nhất cho chó, nó phù hợp với tất cả các giống và không yêu cầu kê đơn.

Ưu điểm

 • Bắt đầu tiêu diệt bọ chét trong vòng 30 phút
 • Công thức uống được FDA chấp thuận
 • Không có ứng dụng lộn xộn; chỉ cần cho con chó của bạn ăn

Nhược điểm

 • Có thể không giết được trứng bọ chét
 • Chỉ kéo dài 24 – 48 giờ
 • Phải được theo dõi bằng biện pháp phòng ngừa hàng tháng

bổ sung bọ chét và ve tốt nhất cho chó

Advecta Ultra không chỉ diệt bọ chét và bọ ve mà còn diệt chúng bằng dung dịch bôi ngoài da dễ áp ​​dụng này. Và trong vòng mười hai giờ sau khi áp dụng, con chó của bạn sẽ thấy nhẹ nhõm khỏi bọ chét, ve và muỗi. Công thức không thấm nước không gây lộn xộn này cũng giết chết trứng bọ chét trước khi chúng nở, nhờ vào các thành phần hoạt tính pyriproxyfen & imidacloprid. Sự kết hợp bảo vệ này đảm bảo chó không bị bọ chét và ve lâu hơn.

Ưu điểm

 • Có sẵn trong nguồn cung cấp 4 tháng
 • Lâu dài và không thấm nước
 • Mang lại cảm giác thoải mái tức thì

Nhược điểm

bổ sung bọ chét và ve tốt nhất cho chó

Nếu chú chó nhỏ dễ thương của bạn đang bị bọ chét và ve đáng sợ, Frontline cung cấp một lựa chọn hoàn hảo với 9,8% fipronil khổng lồ làm thành phần hoạt tính trong điều trị bọ chét và bọ chét tại chỗ của chúng. Để nói rằng nó hoạt động tốt là một cách nói quá, vì nó có mức trung bình năm sao gần như hoàn hảo trên Amazon từ hơn 36 nghìn người mua. Một loại thuốc được yêu thích nhanh chóng và hiệu quả, Frontline được các bác sĩ thú y khuyên dùng và được bán với các lựa chọn 3, 6 hoặc 8 liều.

Ưu điểm

 • Giết bọ chét và trứng của chúng
 • Hiệu quả lâu dài và nhanh chóng
 • Có 9,8% fipronil như một thành phần hoạt tính

Nhược điểm

Nếu bạn chán ngấy các dung dịch bôi ngoài da lộn xộn, hãy thử dùng thuốc uống trị bọ chét và bọ chét. Viên nén PetArmor Capaction dễ dàng giảm đau nhanh chóng, có tác dụng trong vòng ba mươi phút sau khi dùng thuốc. Dung dịch uống này an toàn cho chó đang mang thai và chó con trên bốn tuần tuổi hoặc hơn 2lbs. Và bởi vì nó được bác sĩ thú y khuyên dùng, bạn có thể cảm thấy tự tin vào sự lựa chọn này để loại bỏ bọ chét và bọ chét ngứa ngáy.

Ưu điểm

 • Không có ứng dụng lộn xộn, thay vào đó chỉ là một món ăn nhanh
 • Bắt đầu hoạt động trong vòng 30 phút
 • Sử dụng an toàn cho chó sinh sản

Nhược điểm

 • Chỉ xử lý bọ chét
 • Chỉ kéo dài trong 24 – 48 giờ
 • Phải được theo dõi bằng biện pháp phòng ngừa hàng tháng

bổ sung bọ chét và ve tốt nhất cho chó

Một lựa chọn đường uống để điều trị bọ chét, ve và muỗi, Flea Away chứa một phức hợp vitamin hoàn toàn tự nhiên được sản xuất theo tiêu chuẩn con người của FDA và được bào chế đặc biệt cho chó và mèo. Những viên nén vị gan nhai này tạo ra một hàng rào an toàn khỏi sâu bệnh mà không có hóa chất độc hại. Nó phù hợp với tất cả các loài chó và an toàn cho chó đang mang thai và cho con bú. Và nhờ vào việc tăng cường vitamin, bạn sẽ nhận thấy những lợi ích bổ sung như làn da khỏe mạnh hơn, giảm rụng, khớp khỏe hơn và một bộ lông sáng bóng hơn. Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn về liều lượng, vì mất khoảng ba mươi ngày để xây dựng sức mạnh tiêu diệt bọ chét. Flea Away có nguồn gốc và sản xuất tại Mỹ.

Ưu điểm

 • Thúc đẩy làn da và áo khoác khỏe mạnh hơn
 • Uống dễ dàng, không có ống lộn xộn
 • An toàn cho tất cả các con chó, kể cả những con đang mang thai

Nhược điểm

 • Mất 30 ngày để xây dựng sức mạnh

Sentry Fiproguard Plus for Dogs là một phương pháp điều trị tại chỗ giúp xua đuổi bọ chét và ve ngay lập tức, đồng thời tiêu diệt trứng và ấu trùng. Nó sử dụng các thành phần chất lượng cao như fipronil và methopris để tiêu diệt sâu bệnh và loại bỏ cơ hội tái nhiễm. Công thức không thấm nước bóp dễ dàng vào lông chó của bạn mà không làm rối tung. Và, vì Sentry đã được chứng minh hiệu quả trên ve hươu, nên bệnh Lyme cũng sẽ bớt lo lắng hơn.

Ưu điểm

 • Có sẵn trong các gói 3 hoặc 6 liều cho nhiều trọng lượng
 • Hoạt chất fipronil diệt bọ chét nhanh chóng
 • Lâu dài và không thấm nước

Nhược điểm

 • Người dùng báo cáo có mùi nặng

bổ sung bọ chét và ve tốt nhất cho chó

Nếu con chó của bạn chơi ngoài trời, thì rất có thể bạn đã đối phó với bọ chét và bọ ve trước đó. Nhưng bạn có thể ngăn chặn sự xâm nhập gây ngứa trước khi chúng bắt đầu với bất kỳ lựa chọn nào có uy tín trong danh sách các phương pháp điều trị bọ chét và ve tốt nhất cho chó của chúng tôi. Và nếu con chó của bạn đang trong cơn ác mộng cào và nhai, danh sách này cũng có bạn. Bây giờ, hãy nhanh chóng đưa ra lựa chọn của bạn, để thuốc của bạn có thể đến nơi trước khi bọ chét và bọ ve khiến cả hai bạn phát điên!

iHeartDogs được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết mà bạn không phải trả thêm phí.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com