10 nhà cung cấp bảo hiểm thú cưng tốt nhất cho chó già – Đánh giá năm 2023 & Lựa chọn hàng đầu

pet-bảo hiểm-chăm sóc-khái niệm

Có một số lý do tại sao bạn có thể tìm kiếm bảo hiểm vật nuôi cho một con chó lớn tuổi. Thông thường, con chó của bạn càng lớn tuổi thì càng cần được chăm sóc nhiều hơn và điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị sẵn sàng cho bất kỳ trường hợp khẩn cấp y tế nào xảy ra theo cách của bạn. Có lẽ bạn đã có một kế hoạch mà bạn không hài lòng, hoặc tệ hơn; chính sách hiện tại của bạn có thể cắt đăng ký con chó của bạn do tuổi của nó.

Dù lý do là gì, nếu bạn đang tìm kiếm bảo hiểm thú cưng cho chú chó già của mình, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 10 kế hoạch tốt nhất cho răng nanh cao cấp, vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn để lựa chọn.

Nội dung bài viết

So sánh nhanh các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vào năm 2023

1. Bảo hiểm vật nuôi tại chỗ – Tổng thể tốt nhất

biểu tượng bảo hiểm vật nuôi tại chỗ

Lựa chọn của chúng tôi về gói bảo hiểm vật nuôi tổng thể tốt nhất dành cho những chú chó lớn tuổi là Bảo hiểm vật nuôi Spot. Spot có thể tương đối mới đối với trò chơi bảo hiểm thú cưng, nhưng điều đó không có nghĩa là họ thiếu lợi ích. Mặc dù hầu hết các công ty bảo hiểm thú cưng đều có giới hạn độ tuổi cao hơn, nghĩa là bạn không thể tìm thấy bảo hiểm cho chú chó lớn tuổi của mình, nhưng Spot không có giới hạn độ tuổi cao hơn nào.

Spot chưa đặt giới hạn xuất chi cho mỗi sự cố hoặc giới hạn xuất chi tối đa. Điều đó có nghĩa là Spot sẽ giúp bạn trang trải chi phí điều trị cho chú chó của mình bất kể chi phí đó có đắt đến đâu. Khoản thanh toán không giới hạn là một sự hỗ trợ to lớn cho những chú chó già cần được chăm sóc y tế thường xuyên hơn.

Một lợi ích khác đối với các gói bảo hiểm thú cưng của Spot là chúng sẽ giúp chi trả cho các lần thăm khám thú y và phí kiểm tra của bạn. Với sự hỗ trợ bổ sung này, bạn sẽ không bao giờ phải cảm thấy nản lòng khi đến gặp bác sĩ thú y của mình.

Đáng buồn thay, thời gian chờ đợi yêu cầu bồi thường tai nạn của Spot chậm so với các công ty bảo hiểm vật nuôi khác. Về mặt tích cực, Spot cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng với kế hoạch của họ vì bất kỳ lý do gì, vì vậy lợi ích nhiều hơn nhược điểm.

 • Không có giới hạn độ tuổi trên
 • Không có giới hạn thanh toán cho mỗi sự cố hoặc giới hạn thanh toán tối đa
 • Bao gồm các lần khám thú y và lệ phí thi
 • Cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày
 • Yêu cầu bồi thường tai nạn có thời gian chờ đợi lâu

2. Bảo hiểm Fetch Pet – Giá trị tốt nhất

Fetch-Pet-Bảo hiểm

Lựa chọn giá trị tốt nhất của chúng tôi là bảo hiểm vật nuôi của Fetch. Tìm nạp, trước đây được gọi là Petplan, cho phép bạn tùy chỉnh gói của mình. Điều này mang lại cho bạn khả năng cá nhân hóa chính sách để phù hợp với nhu cầu của thú cưng của bạn, đây là một điều xa xỉ tuyệt vời khi có. Một số chính sách của Fetch bao gồm châm cứu và các liệu pháp thay thế khác mà các công ty bảo hiểm khác thường loại trừ.

Ngoài các gói có khả năng tùy biến cao, Tìm nạp còn cho phép bạn tự do lựa chọn bác sĩ thú y của mình. Ngoài ra, các cuộc hẹn khám thú y cũng được Fetch chi trả, vì chúng cung cấp tỷ lệ hoàn trả lên tới 90% cho các lần khám bác sĩ thú y của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những chú chó già cần được kiểm tra thường xuyên hơn.

Một điều quan trọng cần lưu ý là Fetch không có kế hoạch chăm sóc sức khỏe vào thời điểm này. Điều đó có nghĩa là bất kỳ dịch vụ chăm sóc phòng ngừa nào (xét máu, thiến/thiệt, v.v.) sẽ không được Fetch chi trả. Nếu bạn đang hy vọng được bảo hiểm về điều đó, bạn sẽ cần phải tìm một kế hoạch bổ sung hoặc tìm ở nơi khác.

 • Cung cấp các gói giá tùy chỉnh
 • Cung cấp khoản hoàn trả lên tới 90% cho các chi phí thăm khám thú y
 • Ghé thăm bất kỳ bác sĩ thú y nào bạn chọn
 • Họ không cung cấp một kế hoạch chăm sóc sức khỏe

3. Bảo hiểm vật nuôi Metlife

Logo Bảo hiểm Vật nuôi MetLife

Bảo hiểm vật nuôi có thể khiến bạn đau đầu khi thử và tìm hiểu, nhưng Metlife cố gắng giữ mọi thứ đơn giản. Phạm vi bảo hiểm và giá cả của họ linh hoạt nhưng đơn giản và thời gian chờ đợi của họ ngắn so với tiêu chuẩn ngành. Metlife giúp bạn dễ dàng đăng ký và nộp yêu cầu bồi thường thông qua ứng dụng di động trực quan của họ, ứng dụng này cũng cho phép bạn theo dõi quá trình yêu cầu bồi thường.

Một lợi ích to lớn khiến Metlife trở nên nổi bật là sự sẵn lòng chi trả cho một số bệnh trạng sẵn có. Hầu hết bảo hiểm vật nuôi sẽ không chi trả cho bất kỳ điều kiện nào có từ trước, vì vậy tính năng này thực sự giúp Metlife vượt lên trên các tính năng khác một bước. Điều này hữu ích cho những con chó lớn tuổi có thể đã mắc các bệnh nền từ trước trong suốt cuộc đời dài của chúng. Mặc dù Metlife sẽ không đài thọ cho mọi tình trạng bệnh có từ trước, nhưng có khả năng họ sẽ đài thọ cho chú chó của bạn nếu nó đủ điều kiện.

Mặt khác, Metlife không cung cấp chính sách Chỉ dành cho Tai nạn. Nếu bạn chỉ quan tâm đến bảo hiểm khẩn cấp, bạn sẽ không tìm thấy điều đó ở Metlife.

 • Chính sách linh hoạt, dễ hiểu
 • Đăng ký và xử lý yêu cầu rất đơn giản
 • Thời gian chờ đợi ngắn
 • Một số vấn đề tồn tại từ trước có thể được bảo hiểm
 • Bảo hiểm Không tai nạn-Chỉ bảo hiểm

4. Bảo hiểm vật nuôi ASPCA

Bảo hiểm vật nuôi ASPCA

ASPCA là một công ty khác không có giới hạn độ tuổi cao hơn, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết rằng con chó của mình sẽ được bảo hiểm nếu bạn tiếp tục đăng ký cho nó. Phạm vi bảo hiểm của ASCPA là đặc biệt, bao gồm các vấn đề di truyền, bệnh mãn tính, các vấn đề về răng miệng, các phương pháp điều trị thay thế, v.v.

Đây là một trong những công ty duy nhất trên thị trường sẽ cung cấp tỷ lệ hoàn trả lên tới 100% cho các chi phí thú y của bạn. Chưa kể, họ sẽ không tăng giá chính sách đối với bạn nếu bạn nộp đơn yêu cầu.

Nếu đào tạo và điều trị hành vi là điều mà bạn đang muốn được bảo hiểm, bạn có thể muốn xem xét lại ASPCA. Nó chỉ có phạm vi bảo hiểm điều trị và huấn luyện hành vi hạn chế, vì vậy có khả năng liệu pháp điều trị cho chó của bạn có thể không được bảo hiểm.

 • Không giới hạn độ tuổi tối đa
 • Cung cấp tỷ lệ hoàn trả 100%
 • Giá chính sách của bạn sẽ không tăng nếu bạn nộp đơn yêu cầu
 • Điều trị hành vi và phạm vi đào tạo còn hạn chế

5. Bảo hiểm vật nuôi Figo

Bảo hiểm vật nuôi Figo

Bảo hiểm vật nuôi Figo cung cấp bảo hiểm tuyệt vời với mức giá phải chăng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ phụ huynh nuôi thú cưng nào. Trong một số trường hợp, họ thậm chí còn đưa ra mức hoàn trả lên tới 100% cho các chi phí thú y. Tương tự như vậy, không có giới hạn độ tuổi cao hơn, vì vậy chú chó già của bạn có thể đăng ký với Figo trong một thời gian dài.

Một tính năng khiến Figo nổi bật là ứng dụng hữu ích có tên The Pet Cloud. Ứng dụng này cho phép cha mẹ nuôi thú cưng sắp xếp và xem các tài liệu quan trọng, tương tác với những người chủ thú cưng khác và tìm kiếm các dịch vụ thú cưng trong khu vực.

Thật không may, Figo không có kế hoạch chăm sóc phòng ngừa, đó là nhược điểm chính của công ty bảo hiểm này.

 • Cung cấp tỷ lệ hoàn trả 100%
 • Không có giới hạn độ tuổi trên
 • Cung cấp một ứng dụng điện thoại thông minh hữu ích
 • Không cung cấp một kế hoạch chăm sóc sức khỏe

6. Bảo hiểm thú cưng Embrace

Embrace-Pet-Insurance

Embrace bảo hiểm vật nuôi là một lựa chọn tuyệt vời khác cho vật nuôi già. Nó có các gói linh hoạt mà bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của mình, cho phép bạn tùy chỉnh tỷ lệ hoàn trả, khoản khấu trừ và các tính năng quan trọng khác của gói. Ngoài ra, Embrace cung cấp khoản khấu trừ giảm dần. Đối với mỗi năm con chó của bạn vẫn khỏe mạnh, Embrace sẽ giảm 50% khoản khấu trừ của bạn.

Một lợi thế khác khi đăng ký với Embrace là dịch vụ khách hàng xuất sắc của họ. Cha mẹ thú cưng đã đăng ký với Embrace khen ngợi công ty về dịch vụ khách hàng tuyệt vời của họ, vì họ có thể liên hệ với họ qua email, điện thoại hoặc đường dây trợ giúp 24/7 của họ.

Embrace có một chương trình chăm sóc sức khỏe, nhưng thật không may, nó có giá thấp nhất là $650 mỗi năm. Đối với số tiền bạn không chi tiêu, bạn sẽ không được hoàn trả.

 • Bao phí thi thú y
 • Cung cấp khoản tiết kiệm với khoản khấu trừ giảm dần
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

7. Bảo hiểm thú cưng bí ngô

Bảo hiểm thú cưng bí ngô

Bảo hiểm thú cưng bí ngô cung cấp bảo hiểm tuyệt vời cho những chú chó già, hỗ trợ điều trị hành vi, các bệnh mãn tính, các vấn đề về răng miệng và các bệnh di truyền. Họ cũng có một kế hoạch chăm sóc phòng ngừa với tỷ lệ hoàn trả lên tới 100% khi tiêm phòng và khám sức khỏe.

Công ty này không áp đặt giới hạn độ tuổi cao hơn, vì vậy chó ở mọi lứa tuổi đều được chào đón. Như một phần thưởng bổ sung, trang web của họ rất dễ điều hướng, loại bỏ bớt một yếu tố gây căng thẳng cho bạn khi cố gắng đăng ký hoặc nộp đơn yêu cầu.

Tùy chỉnh là một chút thiếu khi nói đến các chính sách của Pumpkin. Không có nhiều tùy chọn mà bạn có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của mình với các chính sách của họ, vì vậy nếu các gói tiêu chuẩn của Pumpkin không phù hợp với bạn, bạn có thể muốn tìm ở nơi khác.

 • Cung cấp tỷ lệ hoàn trả 100% cho bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
 • Không có giới hạn độ tuổi trên
 • Trang web của họ rất dễ hiểu và dễ sử dụng
 • Họ không cung cấp nhiều chính sách cá nhân hóa

8. Bảo hiểm thú cưng Healthy Paws

Bảo hiểm thú cưng Healthy Paws

Bảo hiểm Thú cưng Healthy Paws là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc cha mẹ nuôi thú cưng không muốn sàng lọc qua nhiều kế hoạch để tìm ra kế hoạch phù hợp. Nó cung cấp một chính sách với các tùy chọn có thể tùy chỉnh cao và việc đăng ký rất đơn giản và không bị nhầm lẫn. Quy trình yêu cầu của họ cũng dễ dàng vì họ cho phép bạn đưa ra yêu cầu thông qua ứng dụng di động dễ sử dụng của họ.

Cho dù hóa đơn bảo hiểm thú cưng của bạn có đắt đỏ đến đâu, Healthy Paws vẫn bảo hiểm cho bạn. Không có giới hạn đối với các khoản bồi hoàn yêu cầu trong năm hoặc toàn bộ thời gian đăng ký của bạn với họ. Đây là một tính năng đặc biệt hữu ích cho những chú chó lớn tuổi có thể cần nhiều chuyến đi bác sĩ thú y hơn.

Mặt khác, Healthy Paws đặt ra một số hạn chế về phạm vi bảo hiểm đối với những chú chó trên sáu tuổi. Họ vẫn sẽ che chở cho con chó của bạn, chỉ là không đến mức như trước đây.

 • Cung cấp một kế hoạch duy nhất, có thể tùy chỉnh để hạn chế nhầm lẫn
 • Không có giới hạn về yêu cầu hoàn trả
 • Quy trình yêu cầu đơn giản thông qua ứng dụng của họ
 • Họ không cung cấp một kế hoạch chăm sóc phòng ngừa
 • Đặt giới hạn bảo hiểm cho vật nuôi trên một độ tuổi nhất định

9. Thú cưng Bảo hiểm thú cưng tốt nhất

Thú cưng tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thực hành nhiều hơn một chút trong trò chơi bảo hiểm thú cưng, thì không đâu khác ngoài bảo hiểm thú cưng Pets Best. Mặc dù ngành bảo hiểm thú cưng vẫn còn hơi mới, nhưng Pets Best đã là một trong những công ty bảo hiểm thú cưng lâu đời nhất trên thị trường. Điều này thể hiện rõ qua dịch vụ khách hàng có năng lực và thân thiện cũng như các kế hoạch rất linh hoạt của họ.

Ngoài ra, Pets Best biết cách giúp bạn tiết kiệm tiền. Họ có sẵn nhiều chương trình giảm giá, chẳng hạn như giảm giá cho nhiều thú cưng và quân đội.

Thật không may, Pets Best không chi trả cho dịch vụ chăm sóc cuối đời cho chú chó của bạn. Tất cả chúng ta đều ghét phải xem xét khả năng xảy ra, nhưng cần cân nhắc xem bạn có muốn loại bảo hiểm này cho chú chó già của mình hay không.

 • Công ty này có kinh nghiệm trong ngành
 • Cung cấp các kế hoạch tùy biến cao
 • Cung cấp nhiều giảm giá
 • Chăm sóc cuối đời không được bảo hiểm

10. Bảo hiểm vật nuôi Hartville

Logo bảo hiểm vật nuôi Hartville

Bảo hiểm vật nuôi Hartville là một công ty bảo hiểm khác cung cấp một số cách để tiết kiệm tiền. Đầu tiên, họ sẽ không tăng giá hợp đồng của bạn khi bạn gửi yêu cầu, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng giá hợp đồng của bạn sẽ không tăng bất ngờ. Ngoài ra, họ cung cấp cho bạn chiết khấu cho nhiều thú cưng và nếu bạn có một vài người bạn bốn chân muốn đăng ký, Hartville sẽ giảm giá cho bạn nếu bạn đăng ký với họ. Tương tự như vậy, kế hoạch chăm sóc sức khỏe của Hartville cung cấp phạm vi bảo hiểm tuyệt vời, đây là một lợi ích to lớn cho những chú chó già.

Mặt khác, tỷ lệ hoàn trả của Hartville tương đối thấp. Điều này có nghĩa là họ có thể không hoàn lại cho bạn nhiều tiền như một số đối thủ cạnh tranh của họ có thể.

 • Không tăng giá chính sách của bạn nếu bạn nộp đơn yêu cầu
 • Cung cấp giảm giá nhiều vật nuôi
 • Kế hoạch chăm sóc phòng ngừa có phạm vi bảo hiểm tuyệt vời

Hướng dẫn dành cho người mua: Chọn gói bảo hiểm vật nuôi tốt nhất cho chó già

Những điều cần tìm trong Bảo hiểm vật nuôi cho chó già

Sắp xếp trong đại dương các chính sách bảo hiểm thú cưng không bao giờ là niềm vui. Nếu bạn vẫn cảm thấy lạc lõng sau khi xem các đánh giá của chúng tôi, đừng lo lắng, bảo hiểm rất phức tạp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã liệt kê một số điều khoản bảo hiểm vật nuôi quan trọng và giải thích chúng bên dưới.

Bảo hiểm chính sách

Bảo hiểm chính sách có thể là một trong những khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét, vì nó sẽ cho bạn biết những gì bạn có thể và không thể mong đợi hỗ trợ tài chính cho. Ví dụ: nếu một chính sách cung cấp bảo hiểm cho bệnh tật và tai nạn, nó sẽ giúp trang trải một số hóa đơn thú y nếu con chó của bạn bị ốm hoặc bị thương. Nhưng nếu chính sách đó không chi trả cho việc điều trị hành vi, thì mọi chi phí liên quan sẽ hoàn toàn do bạn chi trả.

Khi xem phạm vi bảo hiểm của công ty, hãy xem xét những gì bạn và con chó của bạn cần được hoàn trả. Nếu con chó của bạn thường xuyên có các vấn đề về sức khỏe răng miệng, bạn nên đăng ký một chương trình chi trả cho việc điều trị và chăm sóc răng miệng. Lập danh sách các mục bạn muốn được đề cập trước khi tìm kiếm sẽ giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình.

Dịch vụ khách hàng & Uy tín

Danh tiếng của một công ty nói lên rất nhiều điều về họ. Nếu một số chủ hợp đồng báo cáo rằng một công ty bảo hiểm vật nuôi có dịch vụ khách hàng xuất sắc, điều đó có nghĩa là công ty đó sẽ hữu ích khi bạn cần. Mặt khác, nếu công ty có nhiều đánh giá không tốt, điều đó có thể cho thấy rõ ràng rằng họ có thể không hỗ trợ khi bạn cần. Mặc dù danh tiếng của công ty có thể không phải là yếu tố quyết định chính của bạn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhận xét của khách hàng làm hướng dẫn.

Yêu cầu hoàn trả

Trong quá trình ra quyết định, bạn cũng sẽ muốn xem xét quy trình hoàn trả yêu cầu. Việc hoàn trả yêu cầu bồi thường thường được thể hiện thông qua tỷ lệ phần trăm, như 70% hoặc 80%. Tỷ lệ phần trăm này là số tiền mà bảo hiểm vật nuôi của bạn sẽ hoàn trả cho bạn bất kỳ chi phí thú y nào mà bạn nộp cho họ.

Mặc dù bạn có thể muốn nhảy vào đề nghị hoàn trả yêu cầu bồi thường cao nhất, nhưng hãy nhớ rằng tỷ lệ hoàn trả cao hơn thường tương quan với giá cao hơn cho bạn. Để chọn tỷ lệ hoàn trả yêu cầu thuận lợi nhất, bạn cần quyết định phương tiện cân bằng.

Chính sách giá

Giá chính sách khá đơn giản; đó là số tiền bạn sẽ trả để thú cưng của bạn được đăng ký vào một chương trình. Tất nhiên, giá sẽ bị ảnh hưởng bởi công ty bạn chọn, nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất.

Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá của bạn có thể bao gồm loại thú cưng bạn đang đăng ký, tuổi của thú cưng hoặc thậm chí là giống chó. Vị trí của bạn cũng sẽ có một vai trò to lớn, cũng như mọi khoản giảm giá mà bạn đủ điều kiện nhận.

Trước khi lao vào cuộc săn lùng bảo hiểm thú cưng, bạn nên thiết lập ngân sách mà bạn sẵn sàng hoặc có thể chi cho bảo hiểm thú cưng mỗi tháng. Ngân sách đó sẽ giúp hướng dẫn bạn khi quyết định chính sách bảo hiểm vật nuôi nào phù hợp với bạn.

Tùy chỉnh kế hoạch

Khi bạn có thể điều chỉnh gói bảo hiểm vật nuôi để đáp ứng nhu cầu của mình, đó là tùy chỉnh gói. Đây là một tính năng tuyệt vời cho nhiều bậc cha mẹ nuôi thú cưng, những người muốn hưởng lợi từ bảo hiểm thú cưng nhưng không muốn bị bóp nghẹt bởi một kế hoạch không linh hoạt.

Hãy nhớ rằng mặc dù tùy chỉnh là một công cụ tuyệt vời nhưng nó cũng có thể làm phức tạp thêm vấn đề. Tùy chỉnh kế hoạch của riêng bạn có thể nhanh chóng trở nên khó hiểu nếu bạn không biết mình đang làm gì, vì vậy hãy suy nghĩ trước khi cá nhân hóa bảo hiểm thú cưng của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Bảo hiểm thú cưng có đắt hơn cho chó già không?

Tóm lại, câu trả lời là có. Nhưng chúng tôi cũng có một câu trả lời chi tiết hơn. Nói chung, bảo hiểm vật nuôi đắt hơn đối với những con chó lớn tuổi hơn vì vật nuôi lớn tuổi dễ gặp các vấn đề về sức khỏe hơn, vì vậy việc bảo hiểm cho chúng sẽ tốn kém hơn đối với nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm vật nuôi của bạn.

Tuy nhiên, có nhiều cách để cân bằng các khoản chi tiêu. Chẳng hạn, bạn có thể chọn gói có tỷ lệ hoàn trả thấp hơn, nghĩa là bạn có thể sẽ trả ít hơn mỗi tháng. Tương tự như vậy, bạn có thể tìm thấy các chính sách bảo hiểm vật nuôi được giảm giá.

Có đáng để mua bảo hiểm vật nuôi cho con chó lớn hơn của tôi không?

Bảo hiểm vật nuôi đắt hơn cho con chó lớn tuổi của bạn. Một số bảo hiểm thú cưng thậm chí sẽ không chi trả cho những con vật già hơn.

Cho dù con chó của bạn có dấu hiệu phát triển các tình trạng sức khỏe nghiêm trọng hay không, thì những năm về già của nó chắc chắn sẽ có nhiều khả năng gặp phải các biến chứng y tế. Ví dụ, gần 50% số chó trên 10 tuổi sẽ bị ung thư. Điều trị ung thư cực kỳ tốn kém và tiêu tốn hàng ngàn đô la. Nếu bạn không có đủ số tiền đó để chi tiêu theo ý thích, thì việc đăng ký bảo hiểm thú cưng cho chó của bạn là rất quan trọng.

Các trường hợp khẩn cấp về y tế cho thú cưng có thể tốn bao nhiêu tiền?

Không thể xác định chính xác chi phí cho một trường hợp cấp cứu y tế bất ngờ. Vì lý do này, bảo hiểm vật nuôi là rất quan trọng. Bạn có thể nghĩ rằng bạn có đủ tiền để trang trải chi phí y tế cho chú chó của mình, nhưng sự thật là bạn sẽ không bao giờ biết chắc chắn.

Tuy nhiên, có một mức giá chung mà hầu hết các dịch vụ chăm sóc thú y đều rơi vào. Luôn có những ngoại lệ đối với quy tắc, nhưng thông thường bạn có thể mong đợi một lần khám thú y có giá từ 200 – 7.000 đô la.

Một lần nữa, không thể nói chi phí thực tế mà bạn có thể chi cho việc chăm sóc thú y; tương tự như vậy, điều cần thiết phải nhớ là phạm vi ước tính cho mỗi sự cố. Điều đó có nghĩa là con chó của bạn có thể yêu cầu nhiều lần khám thú y trong suốt cả năm, điều này có thể khiến bạn mất vài trăm hoặc thậm chí hàng nghìn đô la.

đại diện bảo hiểm vật nuôi
Tín dụng hình ảnh: thodonal88, Shutterstock

Người dùng nói gì

Để tìm hiểu thêm về những gì các bậc cha mẹ nuôi thú cưng nói về bảo hiểm thú cưng, hãy xem một số đánh giá tóm tắt mà chúng tôi đã tìm thấy:

 • Một chủ sở hữu chó, người đã phải đưa thú cưng của họ đến phòng cấp cứu hai lần trong một tháng, đã bày tỏ sự nhẹ nhõm về khả năng chi trả cho dịch vụ chăm sóc khẩn cấp nhờ sự hỗ trợ của bảo hiểm thú cưng
 • Một người đề cập rằng một trong những lợi ích tốt nhất của bảo hiểm vật nuôi là sự an tâm của bạn
 • Một số nhận xét rằng các khoản thanh toán có thể tăng lên theo thời gian mà không có phần thưởng nào, nhưng sau đó, một trường hợp khẩn cấp đắt đỏ xảy ra và khiến tất cả trở nên đáng giá
 • Một số người có thú cưng lớn tuổi khẳng định rằng bảo hiểm thú cưng quan trọng hơn bao giờ hết đối với thú cưng cao tuổi của họ
 • Rất nhiều chủ sở hữu thú cưng báo cáo rằng việc đăng ký bảo hiểm thú cưng là một trong những quyết định đúng đắn nhất mà họ từng đưa ra

Nhà cung cấp bảo hiểm chó cao cấp nào là tốt nhất cho bạn?

Rất khó để tìm được bảo hiểm thú cưng phù hợp với nhu cầu của bạn, đặc biệt là khi bạn đang muốn đăng ký cho một chú chó già. Có vẻ như các lựa chọn đang giảm dần khi con chó của bạn lớn lên, nhưng may mắn thay, vẫn có những chính sách sẵn sàng chấp nhận con chó của bạn.

Cách tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm công ty phù hợp là lập danh sách các nhu cầu của bạn, bao gồm phạm vi bảo hiểm, tỷ lệ hoàn trả, tùy chọn tùy chỉnh, giá cả, v.v. Khi bạn có ý tưởng rõ ràng về chính sách lý tưởng của mình, bạn có thể thu hẹp các tùy chọn không đáp ứng yêu cầu của mình. Từ đó, hãy tập hợp các báo giá và quyết định kế hoạch nào phù hợp với bạn.

Phần kết luận

Khi những chú chó của chúng ta lớn lên, chúng có thể cần được chăm sóc y tế nhiều hơn bao giờ hết. Điều cuối cùng chúng tôi muốn là không thể cung cấp sự chăm sóc đó cho những người bạn bốn chân của mình sau khi chúng đã dành cả cuộc đời để tắm cho chúng tôi bằng tình cảm. Mặc dù việc chọn bảo hiểm thú cưng phù hợp cho chú chó già của bạn có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, nhưng có một số công ty bảo hiểm tuyệt vời để kiểm tra từ danh sách của chúng tôi.


Tín dụng hình ảnh nổi bật: Rawpixel.com, Shutterstock