10 hình ảnh dễ thương về Bulldog đáng yêu và bảo vệ

Nội dung bài viết

10 chú chó Bulldog dễ thương và những sự thật sẽ chiếm được trái tim của bạn

Chó con, Người lớn có kích thước đầy đủ và Tất cả sự dễ thương

Bulldogs khác nhau về màu sắc, kích thước và tính khí nhưng nhìn chung rất vui vẻ và dễ tính. Với sự huấn luyện thích hợp, chúng trở thành vật nuôi tuyệt vời trong gia đình vì chúng hòa đồng với mọi người và mọi thứ. Bulldogs có rất nhiều tình yêu để cho đi. Những con chó hoạt động vừa phải này có thân hình chắc nịch với làn da nhăn nheo và bộ lông của chúng siêu mềm. Muốn có thêm lý do để yêu chó bulinois? Những khuôn mặt dễ thương này sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết.

 • Bulldogs là đáng yêu

  bulldog_corner / Instagram

  American Bulldogs là những người khổng lồ nhẹ nhàng có thể nặng tới 120 pounds khi trưởng thành hoàn toàn. Thậm chí sau đó, họ thích nghĩ rằng họ là chó cưng. Những con chó có bộ lông mềm này có cái đầu to và bộ hàm khỏe, khi kết hợp với lòng trung thành kiên định của chúng, khiến chúng trở thành những con chó canh gác hàng đầu.

  Tiếp tục đến 2 trong số 10 bên dưới.

 • Bạn có thể gọi Bulldogs Pháp là "Frenchies"

  thú cưng.awesome / Instagram

  Từng được lai tạo thành phiên bản thu nhỏ của chó bulgie, Frenchie nhỏ hơn đáng kể so với các giống chó bulgie khác. Chúng nặng chưa đến 30 pound, nhưng bù lại kích thước nhỏ bé của chúng lại có tính cách táo bạo không nao núng. Chúng không cần tập thể dục nhiều và có thể phát triển các vấn đề về hô hấp nếu hoạt động trong thời tiết nóng. Là một trong những giống chó nhỏ phổ biến nhất ở Mỹ, chó Bull Pháp ít nói nhưng cảnh giác, khiến chúng gần như hiệu quả như những giống chó canh gác Mỹ và Anh.

  Tiếp tục đến 3 trong số 10 bên dưới.

 • Bulldogs làm linh vật tuyệt vời

  bulldog_corner / Instagram

  Chó Bull Anh là biểu tượng quốc gia của nước Anh, có lẽ nhờ tính cách mạnh mẽ và trung thành của chúng. Ban đầu chúng được lai tạo như những con chó lao động trong trang trại và được sử dụng trong các sự kiện đấu bò tót rùng rợn (môn “thể thao” bạo lực này đã bị cấm vào năm 1835). Ngày nay, vẻ ngoài rắn rỏi của chúng đã giúp chúng trở thành linh vật tại Đại học Bang California, Yale và Đại học Georgia.

  Tiếp tục đến 4 trên 10 bên dưới.

 • Một số Bulldogs thích tập thể dục

  lunafishsammich / Instagram

  Chó bulgie Mỹ có thân hình vạm vỡ và thích thể hiện điều đó khi đi bộ đường dài. Mặc dù có thân hình to lớn, nhưng chúng lại nhanh nhẹn một cách đáng ngạc nhiên. Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp họ duy trì cân nặng khỏe mạnh. Tạo thói quen đi bộ, đi bộ đường dài hoặc chạy thường xuyên. Tập thể dục cho chó bulldog của bạn sẽ giữ cho cơ bắp và tim của chúng khỏe mạnh, tăng tuổi thọ của chúng đồng thời ngăn ngừa các vấn đề như chứng loạn sản xương hông và bệnh tim.

  Tiếp tục đến 5 trên 10 bên dưới.

 • Những người khác cần giấc ngủ ngắn của họ

  ziggy150 / Flickr

  Bulldogs là những con chó vui vẻ, yêu gia đình, có thể ngủ cả ngày nếu mọi người cảm thấy lười biếng. Một số con chó bulgie sẽ ngủ từ 12 đến 14 giờ trong 24 giờ và phải được khuyến khích thức dậy và tập thể dục một chút hàng ngày.

  Tiếp tục đến 6 trên 10 bên dưới.

 • Frenchies là một phần của gia đình

  xa hoafrenchbulldogs / Instagram

  Những người Pháp luôn có "đôi tai dơi" vểnh lên và họ chú ý đến những gì đang xảy ra với gia đình mình. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì mà những người khác đang làm. Chó bulgie Pháp có lịch sử lâu đời là chó đồng hành vì bản tính đáng yêu, vui tươi và điềm tĩnh – chúng sẽ không ngại dành cả ngày bên hồ bơi với bạn.

  Tiếp tục đến 7 trên 10 bên dưới.

 • Bulldogs là môn thể thao tốt

  Optimus Nâu / Flickr

  Tính cách dễ dãi của chó bulgie Mỹ khiến loài chó này khá giỏi chịu đựng những trò tai quái của con người. Con chó bulldog của bạn có thể sẽ cho phép bạn mặc cho nó bộ trang phục Halloween và vương miện sinh nhật hàng năm. Đừng ngạc nhiên nếu ảnh của bạn chụp được đôi mắt to tròn như cún con đang cầu xin một chút thương xót.

  Tiếp tục đến 8 trên 10 bên dưới.

 • Lòng trung thành là phẩm chất tốt nhất của Bulldog

  Sarah Burnie / Flickr

  "Người bạn tốt nhất của con người" chính xác là điều mà những chú chó bulgie phấn đấu trở thành. Chó bulgie Mỹ rất trung thành và yêu chủ của chúng hết mực. Chúng đặc biệt tình cảm nhưng có thể có lãnh thổ và nghi ngờ người lạ. Họ sẽ dễ dàng giao tiếp với mọi người sau khi được đào tạo phù hợp. Không có nghi ngờ gì về điều đó; Bulldogs yêu con người của họ.

  Tiếp tục đến 9 trên 10 bên dưới.

 • English Bulldogs Make Perfect Pals

  alan.english.bulldog / Instagram

  Chó bulgie Anh nhỏ hơn so với các giống chó Mỹ của chúng, thường nặng khoảng 50 pound với thân hình chắc nịch. Những chú chó năng động này là những người bạn đồng hành nhiệt tình và luôn mong muốn được làm hài lòng, thể hiện lòng trung thành không kém gì những người anh em họ lớn của chúng và bản năng bảo vệ để chứng minh điều đó.

  Tiếp tục đến 10 trên 10 bên dưới.

 • Bulldogs có thể được mua chuộc

  piacuijpers / Instagram

  Mặc dù những con chó bulgie có thể hơi "đầu bò", nhưng chúng có thể được huấn luyện để trở nên ngoan ngoãn, đặc biệt là khi được thưởng. Sự bướng bỉnh có thể chỉ là một dấu hiệu của sự thông minh vì những chú chó bulgie dường như nhận thức rõ rằng chúng có thể chờ đợi chủ nhân của mình. Khi bạn đã có phần thưởng trong tay, con chó của bạn có thể sẽ học và tuân theo mọi mệnh lệnh của bạn.

Spruce Pets chỉ sử dụng các nguồn chất lượng cao, bao gồm các nghiên cứu được đánh giá ngang hàng, để hỗ trợ các sự kiện trong bài viết của chúng tôi. Đọc quy trình biên tập của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra tính xác thực và giữ cho nội dung của mình chính xác, đáng tin cậy và đáng tin cậy.

 1. Pedersen, NC, Pooch, AS & Liu, H. Đánh giá di truyền của chó bulgie Anh. Canine Genet Epidemiol, tập. 3, không. Ngày 6 tháng 6 năm 2016. doi:10.1186/s40575-016-0036-y